Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Đinh Hợi 2007 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌có thể thấy năm 2022 là 1 năm khá thuận lợi và may mắn dành cho Đinh Hợi 2007 nữ mạng. Về công việc làm thêm hay học hành đều có cơ hội mở mang thêm kiến thức, có thể đạt kết quả cao trong thi cử và đạt được kết quả như ý. 

Trong gia đạo của bản mệnh năm nay cũng có nhiều tin vui đưa tới, chủ về hỷ tín, bên cạnh đó tình cảm mọi người trong gia đình rất hòa thuận, không có tranh cãi quá lớn. Về chuyện xuất hành đi lại trong năm chủ về thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 

Về chuyện tài chính, tiền bạc cũng được dư dả nhờ chi tiêu có kế hoạch và tiết kiệm, do đó trong năm bản mệnh không phải lo lắng về tiền bạc. Năm nay có thể xem là 1 năm khá tốt lành để bản mệnh có thể đầu tư cũng như phát triển bản thân, xây dựng nền móng phát triển trong tương lai. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Đinh Hợi 2007 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2007 tuổi Đinh Hợi, tức tuổi con lợn, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Ngộ Vân: tốt

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương. Đây là 1 trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu, chủ về Phú Quý. Sao Thái Dương là cát tinh về phú quý, thuộc hành hỏa và có thể coi là 1 phúc tinh thường chiếu mệnh dành cho nam giới.

Sao Thái Dương là mặt trời, thuộc hành hỏa và là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Được sao Thái Dương chiếu mệnh có khả năng mang đến cát lợi, vượng khí cho cả cây khô đâm chồi nảy lộc.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem đến những tác động như: 

  • Trong buôn bán, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt. Nhiều doanh nhân có thể xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, giúp hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao.
  • Có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng danh vọng, củng cố uy tín và có tên tuổi lẫy lừng, hiển hách.
  • Hai tháng đại cát cho tuổi được Thái Dương chiếu mệnh rơi vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, làm chuyện gì cũng được thuận lợi.
  • Những ai tuổi trẻ, nếu gặp Thái Dương chiếu mệnh thì trong học tập thông minh, sáng suốt nên sẽ có thành tích tốt, trong thi cử đậu cao.
  • Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng, do đó cần làm mọi việc quang minh, chính đại thì sẽ được cát lợi. Ngược lại, nếu như làm ăn mờ ám thì sẽ như sao Thái Bạch, hung thần dẫn đến hao tài tốn của.
  • Dù nhiều người cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, còn nữ giới thì không nhưng nếu xét về bản chất, sao Thái Dương là vượng tinh nên đối với nam giới sẽ đem đến lợi hơn, đối với nữ giới cũng gặp nhiều may mắn nhưng so với nam giới thì không bằng.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Long Ngộ Vân tức Rồng gặp mây, là vận niên tốt trong năm. Với những ai gặp vận niên này, về sự nghiệp hay học hành ngày càng tiến bộ, nếu được ở trong môi trường thích hợp có thể phát huy tốt các thế mạnh cũng như khả năng của mình, đồng thời gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tuy nhiên Long Ngộ Vân còn có 1 ý nghĩa khác, đó chính là trong cuộc đời sẽ gặp nhiều thăng trầm, có thể thăng hoa gặp bế tắc còn tùy thuộc vào thời vận riêng của mỗi người.

Trong năm nên đề phòng và cẩn thận, nên làm nhiều việc thiện để tích đức, tránh được hiểm họa trong tương lai và phương diện học hành được thăng tiến hơn.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 có tuổi âm là 16 tuổi, do đó không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 có thể nói về tài lộc năm nay có thể nói là khá tốt. Nhờ biết cách chi tiêu hợp lý mà dù tuổi còn nhỏ nhưng bản mệnh gặp hề phải gặp khó khăn về tài chính. Tuy vẫn chưa làm ra tiền hay có thu nhập ổn định nhưng lại khá dư dả về mặt tiền bạc.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về mặt sức khỏe ở mức trung bình, trong năm có thể gặp phải vài bệnh vặt nhưng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh nhờ thầy giỏi thuốc. Tuy nhiên không nên vì vậy mà chủ quan. Hãy duy trì nếp sống khoa học cũng như ăn uống hợp lý, hạn chế dầu mỡ để đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về công việc học hành

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về học hành thi cử trong năm có thể đạt được kết quả cao, nhờ vậy con đường công danh sau này có thể được rộng mở và phát triển tốt. Để có thể giúp đỡ cho công việc ngày sau, bản mệnh có thể đăng ký học thêm các lớp kỹ năng mềm hay các lớp học khác.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về gia đạo, tình duyên

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về gia đạo thì tình cảm giữa bản mệnh và bố mẹ khá tốt. Gia đình hòa thuận và ấm êm, lại còn được đón nhận nhiều tin vui đưa đến, chủ về hỷ tín hay thêm người trong gia đình.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành, năm nay bản mệnh xuất hành đi xa có thẻ gặp nhiều điều cát lợi, và còn được quý nhân giúp đỡ. Năm nay bản mệnh cũng có thể kết giao được với nhiều bạn bè mới. Đi lại gặp nhiều may mắn và đón nhận tin vui.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 dành nhiều thời gian bên cạnh người thân và họ hàng của mình, bên cạnh đó còn có thể đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì về mọi việc được ở mức trung bình. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe cần chú ý nhiều hơn, cẩn trọng các bệnh về tiêu hóa kém, đi lại cũng cần cẩn thận đề phòng tai nạn.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc làm ăn của cha mẹ bản mệnh tháng này không được tốt, cần phải cẩn thận nhiều hơn vì hầu hết khó khăn gặp phải do kẻ xấu ghen ghét phá hoại sau lưng.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 báo hiệu công việc của Đinh Hợi 2007 nữ mạng ở mức bình thường. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thi cần phải lưu ý, có thể bị cảm vặt nhưng không quá đáng lo, sẽ nhanh khỏi.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 tháng này về phương diện tiền bạc khá hanh thông, dư dả khá nhiều cho bản mệnh chi tiêu thoải mái hơn. Tuy nhiên cần cẩn thận khi dùng các vật sắc nhọn như dao kéo.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải không ít khó khăn, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý. Tháng này bản mệnh cũng có thể bị ốm vặt nhưng sẽ nhanh khỏi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Đinh Hợi 2007 cho thấy tháng này trong gia đình có thể xuất hiện tranh cãi, hiểu lầm. Bên cạnh đó, bản mệnh khi ra ngoài cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thị phi.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu cần hạn chế việc xuất hành đi xa vì táng này chủ về không tốt. Không chỉ tiền bạc tiêu hao nhiều mà còn có thể gặp tai họa, thị phi do lời ăn tiếng nói.

Trong tháng 9: trong tháng này chuyện làm ăn của gia đình bản mệnh được thuận buồm xuôi gió. Trong cuộc sống thì có thể đạt được mục tiêu đã đề ra nhờ có quý nhân giúp đỡ.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy sức khỏe của bản mệnh có sự suy giảm đáng kể. Về chuyện làm ăn của gia đình cũng có sự giảm sút.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Đinh Hợi 2007 nữ mạng cho thấy mọi chuyện đều được tiến triển thuận lợi và như ý của bản mệnh. Nhờ có âm phù dương trợ mà nếu có gặp khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua, gặp hung hóa cát.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này mang đến khá nhiều tin vui, tình cảm gia đình thuận hòa, êm ấm.

Originally posted 2021-12-16 21:15:34.Tin Tương Tự