Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Đinh Hợi 2007 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌là‌‌ 1 năm không mấy may mắn dành cho Đinh Hợi 2007 khi các phương diện đều cần phải chú ý. Về chuyện học hành thi cử dễ sao nhãng dẫn đến kết quả thu được không được tốt. Công việc làm ăn của bố mẹ bản mệnh không được thuận lợi, tiền bạc phải chi tiêu nhiều trong năm nên không tích lũy được bao nhiêu. Về chuyện tình cảm gia đạo cũng không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Về phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nếu di chuyển đi lại cần chú ý kẻo xảy ra tai nạn. Nếu đi đâu xa cần hạn chế đi đến những vùng sông nước. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Đinh Hợi 2007 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2007 tuổi Đinh Hợi, tức tuổi con lợn, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Ngộ Vân: tốt

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Kế Đô. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho mệnh chủ. Ảnh hưởng của hung tinh này khá lớn, khiến mệnh chủ luôn cảm thấy bất an, tự ti và hay hoài nghi chính bản thân mình.

Sao Kế Đô chủ về bệnh tật, gặp tai họa người âm phá rối, mệnh chủ thường tự gây hảo để bản thân gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì cả nam và nữ đều gặp chuyện xấu, và sẽ nặng hơn đối với những ai có nhiều âm khí. Người hay gặp tinh thần bất ổn, nhiều muộn phiền, chán nản.Gia đạo không ổn định, phát sinh tang sự, phải xa xứ. Đối với nam giới khi gặp Kế Đô chiếu mệnh nên làm ăn xa mới kiếm được tiền, còn cứ ở trong nhà thì dễ gặp tai ương, nữ giới hại.

Nữ giới rất kỵ sao Kế Đô, trong năm là nữ mệnh thì hay gặp chuyện không vui. Tuy nhiên đối với những ai đang mang bầu thì ngược lại, thường gặp dữ hóa lành. Dân gian quan niệm rằng, thai phụ khi gặp sao Kế Đô không chỉ tốt cho chồng mà thai nhi trong bụng cũng được hưởng lợi.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thì vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm bình thường thì cuối năm xuất chúng, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 gặp hạn Địa Võng, do đó trong năm gặp nhiều nỗi buồn, không nên đi với người khác lúc tối trời. Đồng thời cũng không nên cho người ngủ nhờ, không mua đồ lậu, thuốc cấm. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo bị rầy la.

Dân gian truyền tai nhau câu thơ về hạn Địa Võng như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Điều này có nghĩa, những ai gặp hạn Địa Võng thường gặp nhiều rắc rối, thị phi, dễ bị hiểu lầm từ đó mang tiếng xấu. Vì vậy nên bản mệnh hay cảm thấy lo âu, buồn rầu do điều tiếng.

Nếu gặp hạn địa võng, mệnh chủ cần kiêng kỵ điều dữ, hướng thiện.

  • Trong kinh tế: mệnh chủ cần làm ăn minh bạch, rõ ràng, không ham đồ rẻ, đồ lạ không rõ nguồn gốc.Khi mua hàng nên có hóa đơn để tránh tiền mất tật mang, sản phẩm kém chất lượng.
  • Trong đời sống: “Một điều nhịn, chín điều lành”, do đó trong gia đình nên nhường nhịn, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Nên đồng lòng cùng nhau thảo luận, tìm kiếm phương hướng giải quyết để vượt qua khó khăn, nhờ đó gia đình được đầm ấm hạnh phúc hơn.
  • Hạn chế đi đêm với người khác để tránh bị điều tiếng, hiểu lầm, lâm vào tình trạng tình ngay lý gian, thậm chí tệ hơn có thể liên lụy đến bản thân do người kia là tội phạm.
  • Mệnh chủ gặp sao chiếu mệnh là Địa Võng cũng cần lưu ý không cho người khác ở trọ, nếu bắt buộc không thể tránh được thì cần phải nâng cao sự đề phòng, nếu không có thể vừa mất tiền, vừa khiến mọi người trong nhà nghi ngờ nhau, chị em bất hòa, không còn khăng khít.
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Long Ngộ Vân tức Rồng gặp mây, là vận niên tốt trong năm. Với những ai gặp vận niên này, về sự nghiệp hay học hành ngày càng tiến bộ, nếu được ở trong môi trường thích hợp có thể phát huy tốt các thế mạnh cũng như khả năng của mình, đồng thời gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tuy nhiên Long Ngộ Vân còn có 1 ý nghĩa khác, đó chính là trong cuộc đời sẽ gặp nhiều thăng trầm, có thể thăng hoa gặp bế tắc còn tùy thuộc vào thời vận riêng của mỗi người.

Trong năm nên đề phòng và cẩn thận, nên làm nhiều việc thiện để tích đức, tránh được hiểm họa trong tương lai và phương diện học hành được thăng tiến hơn.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về phương diện tài lộc có thể nói là không được tốt. Bản mệnh vẫn còn nhỏ nên chưa làm ra tiền, do đó trong năm tiền bạc chỉ chi tiêu nhiều vào việc học tập hoặc mua sắm cho bản thân

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì không được tốt, hơn nữa trong năm còn gặp phải hạn xe cộ nên cần hết sức cẩn thận. Nếu đau ốm trong năm thì ốm lâu khó khỏi.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về công việc, học hành

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về hoc hành trong năm nay cần phải chú ý và tập trung nhiều hơn, không nên mải chơi mà sao nhãng học tập dẫn tới kết quả kém trong học tập và thi cử.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy trong gia đình có sự cãi vã giữa bố và mẹ, nguyên nhân chủ yếu do công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh khá tốt, nếu đi xa sẽ được quý nhân giúp đỡ và kết giao được nhiều bạn bè tốt, giúp đỡ nhau trong học tập.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 báo hiệu trong chuyến du xuân cùng với người thân hay bạn bè sẽ đón nhận được nhiều tin vui đưa tới.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh có sự chi tiêu nhiều dành cho công việc học hành và mua đồ dùng cho cá nhân. Cần cẩn thận trong quá trình đi lại.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh sẽ nhận được nhiều lời tham gia tiệc tùng. Tuy nhiên về công việc làm ăn của bố mẹ lại không được thuận lợi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì bản mệnh cần chú ý nhiều hơn trong chuyện học hành để có thể nhận được kết quả tốt, đồng thời chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Đồng thời cần phải cẩn trọng khi sử dụng các vật sắc nhọn hay dao kéo.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng cho thấy tháng này sẽ phải gặp khá nhiều khó khăn do công việc làm ăn của gia đình không được thuận lợi.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Đinh Hợi 2007 cho thấy tháng này trong gia đạo có thể phải đón nhận chuyện buồn đưa tới. Về chuyện tình cảm có sự tiến triển theo chiều hướng tốt.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu bản mệnh cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không có thể rước họa vào thân. Tháng này bản mệnh cũng tiêu pha khá nhiều do đó có sự hao hụt.

Trong tháng 9: trong tháng này là tháng cát lành cho bản mệnh khi làm chuyện gì cũng được suôn sẻ, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy sức khỏe không được tốt, và điều này có thể khiến kết quả học tập bị ảnh hưởng.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Đinh Hợi 2007 nam mạng có thể kết giao được nhiều bạn bè trong tháng này, nhờ vậy cũng giúp đỡ nhau học tập tốt hơn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu có nhiều tin vui đưa đến, đồng thời cần cẩn trọng trong mọi việc kẻo rơi vào cửa quan.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân bào năm Nhâm Dần chủ về hành Kim là lỗi mùa sinh, do đó năm nay không được thuận lợi cho bản mệnh. Trong năm gặp nhiều bất lợi, làm việc gì cũng gặp trắc trở, khó khăn. Về sức khỏe không tốt dẫn đến dễ đau ốm và ốm lâu khó khỏi. Về tình cảm gia đạo thì bất hòa do bố mẹ có sự tranh cãi, mâu thuẫn. Công việc kinh doanh trong gia đình cũng không tốt nên có khá nhiều phiền muộn.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với các bạn tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc ngũ hành Thổ, sinh vào mùa hè gặp Hỏa vượng, năm 2022 Nhâm Dần thuộc hành Kim nên trong năm học hành có sự tiến triển vượt bậc. Tuy nhiên về phương diện tài chính và tiền bạc lại có sự chi tiêu nhiều, chủ yếu dành cho bản thân. Công việc của cha mẹ được phát triển tốt nên về tiền bạc có sự dư giả, đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Bản mệnh tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng sinh vào mùa thu có Kim vượng, Thổ suy gặp Nhâm Dần hành Kim chủ về không tốt. Trong năm bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt khi tham gia giao thông phải cẩn thận để tránh gặp phải tai nạn. về học hành cần tập trung, không được sao nhãng kẻo nhận được kết quả kém. Việc làm ăn của gia đình bản mệnh trong năm cũng không được tốt, tiền bạc chi tiêu nhiều mà thu về không bao nhiêu.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với Đinh Hợi 2007 sinh vào mùa đông thì Thủy vượng, gặp mệnh Kim của năm Nhâm Dần và mệnh Thổ của bản mệnh tạo thành mối quan hệ sinh suốt. Do đó, trong năm gia đình hoặc họ hàng, bạn bè của bản mệnh có thể đón nhiều tin vui đưa đến. Về phương diện tài chính, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, chủ yếu dành cho học tập và đồ dùng cá nhân.Tin Tương Tự