Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 cho thấy, chuyện tình cảm của quý bà nhờ được Thiên Ất quý nhân tương trợ nên gặp hung hóa cát, dữ hóa lành. Về đường kinh doanh có nhiều khởi sắc. Hãy cùng tuvimoi.com tìm hiểu về vận mệnh chi tiết của quý bà trong năm 2022 này nhé.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022

– Tuổi âm: 67 tuổi.

– Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hỏa.

– Cung phi: Cấn (Thổ).

– Tướng tinh/tướng xương – Con nhà Xích Đế/xương con gà.

– Vận mệnh tuổi Đinh Dậu nữ mạng: Qúy bà đã trải qua thời gian khó khăn vất vả. Bản thân quý bà cũng là người chịu được những khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa quý bà cũng là người thật thà và là người có trách nhiệm trong công việc nên được nhiều người kính nể, tin yêu. Cũng chính vì những điều này mà quý bà dễ kiếm được tiền bạc nhiều hơn. 

Về chuyện tình cảm, quý bà Đinh Dậu không gặp nhiều may mắn. Nhưng nhờ được Thiên Ắt quý nhân tương trợ, nên quý bà sẽ gặp hung hóa cát. Theo tử vi 2022 cho biết, đây là một trong những sao quý. Với những người có tấm lòng hảo tâm sẽ càng được bổ trợ hơn khi gặp sao này. Tính đến năm 2022, quý bà Đinh Dậu đã có thể hưởng cuộc sống an nhàn, sự nghiệp vững chắc, tiền bạc ổn định. Càng về già sẽ càng được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 kết hợp với phong thủy

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng hỏa khi gặp năm Kim phạm phải khắc xuất-> trung bình: Qúy bà cần chú ý bảo quản tài sản của mình, đề phòng có trộm cắp. Những thành tựu mà quý bà đạt được nhìn chung đều do quý bà tự thân vận động, ít được người thân, bạn bè giúp đỡ.

Cung phi: tuổi Cấn (Thổ) gặp năm Nhâm 2022 Khôn-> tương trợ, tốt: Tử vi 2022 cho thấy bản mệnh có sự ổn định trong năm nay. Công việc có quý nhân phù trợ nên diễn ra hanh thông.

Theo thiên can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) -> tương hợp: Bản mệnh có một năm làm ăn buôn bán thuận lợi, có quý nhân chỉ đường mách lối nên được dịp phát tài.

Theo địa chi: Địa chi Đinh Dậu gặp năm Dần -> bình hòa: Chủ một năm làm ăn ổn định, công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ. Tuy nhiên nhìn chung tiền bạc mà bản mệnh làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống. 

Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức -> tốt: Phúc tinh mang lại nhiều điều may mắn cho quý bà trong năm nay, nhất là ở phương diện tài lộc.

Theo hạn tuổi: Lục Hoang Ốc. Hạn Kim Lâu.

Theo vận niên: Thử quy điền (Chuột về đồng) -> tốt.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Bản mệnh nên xuất hành vào lúc 11-15h theo hướng Đông Nam để đón thần tài, hoặc hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 kết hợp với phong thủy

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Về phương diện tài lộc, tiền bạc: Trong năm Nhâm Dần, quý bà có một năm tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu có những đầu tư, sẽ có thu về lợi nhuận tốt. Đây là năm tài lộc, nên nếu quý bà có những dự định xuất tiền đầu tư, nên mạnh dạn xuống tiền đầu tư nhé.

Về phương diện sức khỏe: Do ảnh hưởng của tuổi tác, nên sức khỏe của quý bà trong năm nay không được tốt. Bản mệnh cần chú ý những vấn đề liên quan đến đường hô hấp, huyết áp. Thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện những vấn đề không tốt về sức khỏe của bản mệnh.

– Về làm ăn: Sự nghiệp của quý bà lên như diều gặp gió, trong công việc được quý nhân phù trợ nên càng có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh.

– Về gia đạo: Gia đạo của bản mệnh êm ấm, có thể nhận được tin vui đưa tới. Do đó quý bà luôn cảm thấy vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Nhờ vậy sức khỏe cũng ổn định hơn nhiều.

Về ngoại giao/xuất hành: Nếu có kế hoạch đi xa, quý bà sẽ gặp được thuận lợi và may mắn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 theo tháng

– Tháng 1: Trong tháng giêng, quý bà Đinh Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui và may mắn. Đồng thời công việc làm ăn cũng diễn ra thuận lợi, hanh thông.

– Tháng 2: Công việc của quý bà có sự dịch chuyển, quý bà thường xuyên phải di chuyển, đi lại nhiều. Trong gia đạo cũng có nhiều tin vui liên quan đến nhà cửa, điền sản.

– Tháng 3: Tử vi 2022 cho thấy, trong tháng 3 âm này công việc của quý bà có thể gặp nhiều bất lợi do có người phá hoại. Không những thế còn có nhiều chuyện buồn đưa tới, khiến quý bà phải suy nghĩ nhiều.

– Tháng 4: Công việc, gia đạo của bản mệnh trong tháng này có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, vì rất có thể gặp những chứng bệnh liên quan đến huyết áp.

– Tháng 5: Cuộc sống của bản mệnh thuận lợi trở lại. Nếu không may bị đau ốm hay bật tật thì đều không đáng ngại, sẽ gặp được thầy được thuốc và bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.

– Tháng 6: Trong tháng 6 âm, nếu quý bà có dự định mở mang công việc kinh doanh, hay thay đổi công việc thì tốt nhất nên cân nhắc kỹ. Bởi tháng 6 không thực sự thích hợp để quý bà tuổi Đinh Dậu làm những việc này.

– Tháng 7: Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Dậu nữ mạng cho biết, quý bà sẽ trải qua tháng 7 với công việc và sức khỏe đều ổn định. Tuy nhiên về phương diện gia đạo lại không tốt, gia đình thiếu hòa khí.

– Tháng 8: Trong tháng 8 này, quý bà có nhiều khoản phải chi tiêu, nhất là cho vấn đề làm ăn. Tuy nhiên quý bà cũng nên cân nhắc về các khoản chi tiêu của mình nên ở mức cân đối, tránh “vung tay quá trán” có thể gây ra những hệ lụy đáng tiếc.

– Tháng 9: Nếu xuất hành trong tháng này, quý bà có thể gặp được nhiều thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Các lĩnh vực như làm ăn, sức khỏe, gia đạo ở mức trung bình.

– Tháng 10: Tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, hạn chế những yếu tố không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

– Tháng 11: Trong tháng này, quý bà có những thay đổi về công việc, kinh doanh. Xuất hành ra ngoài cần phải cẩn trọng, tránh những chuyện cửa quan, liên quan đến pháp luật, kiện tụng ảnh hưởng đến bản thân.

– Tháng 12: Quý bà tuổi Đinh Dậu trải qua thang 12 âm lịch nhiều may mắn, mọi khúc mắc, ách tắc của những tháng được được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 theo tháng

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

– Mùa xuân: Tuổi Đinh Dậu nữ mạng nếu sinh vào mùa xuân sẽ tốt cho bản mệnh. Bởi mùa xuân Mộc vượng tương trợ tốt cho bản mệnh mệnh Hỏa. Tuy nhiên năm Nhâm Dần lại thuộc hành Kim tương khắc với chủ mệnh. Do đó về phương diện sức khỏe không được tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi.

– Mùa hạ: Mùa hạ hỏa vượng tương trợ cho chủ mệnh, nhưng năm lại thuộc hành kim tương khắc với chủ mệnh. Nên quý bà cần phải chú ý trong công việc có nhiều biến động, tiền bạc hao tốn, gia đạo bất hòa. Đặc biệt bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình, bởi nếu sinh vào mùa hạ không tốt cho sức khỏe của Đinh Dậu nữ mạng.

– Mùa thu: Xem tử vi 2022 cho thấy, nữ mạng sinh vào mùa này chủ về Kim vượng hỏa suy. Hơn nữa đây là năm kim nên lại càng tốt cho bản mệnh. Chú ý công việc có sự thay đổi, vấn đề tình cảm không được như ý muốn, chi tiêu tiền bạc nhiều. Nếu xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ, đề phòng tai nạn có thể xảy ra.

– Mùa đông: Luận tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng cho thấy, những người sinh vào mùa này thì thủy vượng lại được kim của năm Nhâm Dần tương sinh nên làm suy yếu Hỏa của chủ mệnh. Vì vậy mà công việc làm ăn của chủ mệnh cũng như gia đạo không được hanh thông. Trường hợp có xuất hành đi xa thì cũng gặp nhiều bất lợi.

Qua luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2022 cho thấy, vận trình công việc, tài lộc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên do ảnh hưởng của tuổi tác, nên bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe. Thông tin tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng chỉ mang tính chất tham khảo. Cần tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nếu có dự định áp dụng vào các công việc trọng đại.Tin Tương Tự