Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022 đối với những người sinh năm 1960 nữ mạng thì năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tài lộc dồi dào. Tuy nhiên năm 2022 lại không tốt về mặt sức khỏe, dễ bị các chuyện thị phi, cãi vã đeo bám.

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Canh Tý 1960 cầm tinh con chuột, thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Tuổi âm: 63 tuổi. Tuổi Dương: 62 tuổi.

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

Cung phi: Cung Tốn (Hành Mộc)

Tướng tinh: con nhà Huỳnh Đế – quan lộc bần cùng

Tướng xương con chuột, tướng tinh con dê

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn chủ về bệnh tật)

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Không phạm Thái Tuế

Không phạm Kim Lâu

Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Hoang Ốc – Tam địa sát: tránh làm nhà, xây dựng

Theo tử vi, những người sinh năm Canh Tý 1960 thường thông minh, tháo vát, làm việc có năng lực, có ý chí vượt khó. Người tuổi này có tính tình đa sầu đa cảm, dịu dàng, tốt tính nên được mọi người yêu mến. Người tuổi Tý sống ngăn nắp, trật tự và có quy luật. Năm 2022 đối với nữ mệnh Canh Tý 1960 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tài luôn dồi dào, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên họ lại bị sức khỏe kém, mắc nhiều bệnh tật nên phải luôn chú ý giữa gìn sức khỏe. Chi tiết về vận hạn và tài lộc sẽ được luận giải ở phần tiếp theo.

Luận giải về tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022 1
 • Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy): Bình hòa. Sự nghiệp vững chắc nhưng lại có nhiều mối lo nghĩ, gia đạo lục đục.
 • Địa chi tuổi Tý gặp năm Nhâm Dần là bình hòa. Bạn kiếm ra nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu rất nhiều tiền vào những việc không đâu. Vì thế tài lộc của bạn ở mức độ trung bình. Đề phòng ốm đau bệnh tật hại thân.
 • Ngũ hành bản mệnh của Canh Tý là Thổ, gặp mạng Kim Bạch Kim năm Nhâm Dần, Thổ sinh Kim, là ngũ hành tương sinh. Ngũ hành bản mệnh Xấu, Thổ sẽ luôn bị thua thiệt, chủ về hao tài tốn của.
 • Cung phi Tốn (hành Mộc) gặp cung Khôn (hành Thủy) là khắc xuất, mức trung bình. Bạn phải tự thân trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đường quý nhân phù trợ của bạn trong năm nay vô cùng mờ nhạt, đại diện cho những khó khăn phải tự mình giải quyết, không có sự giúp đỡ của người khác.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Năm 2022 nữ Canh Tý được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Sao Thủy Diệu còn gọi là Thủy Tinh là một Phước lộc tinh mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Người xưa đã có bài ca dao nói về tính chất của chòm sao này:

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8, tránh đi đường sông, biển, qua đò, phà. Nữ giới nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi, thị phi. Sao Thủy Diệu hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời.

Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh không cần phải làm lễ giải sao nhưng cần làm lễ nghinh sao để sử dụng triệt để vượng khí, gặp may mắn, tránh những rủi ro, hao tổn không đáng có. Thời gian thích hợp nhất để cúng sao Thủy Diệu là lúc sao đăng viên, thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc.

Vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Năm 2022 nữ mạng Canh Tý sẽ gặp hạn Toán Tận. Hạn này chủ về tiền tài, của cải. Nhẹ thì mất mát tiền bạc, làm không giữ được, nặng thì gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến cái chết. Dưới đây là các hạn có thể gặp phải khi gặp Toán Tận:

 • Ra đường dễ bị cướp giật tài sản, nhẹ thì mất tài sản, nặng thì có thể bị thương tích
 • Hùn hạp làm ăn thua lỗ, có khi bị phá sản
 • Gặp tai nạn đột ngột như tai nạn giao thông, tai nạn lao động, đột quỵ.

Để bảo vệ tài bảo khi gặp hạn Toán Tận, bản mệnh cần làm những việc sau đây:

 • Ra ngoài không đeo nhiều đồ trang sức bắt mắt, không nghe điện thoại khi đang đi đường, không treo túi trên xe máy đề phòng bị cướp giật.
 • Tránh làm ăn hùn hạp vì tự mình không thể làm chủ công việc, không đưa ra được những quyết định dứt khoát cho công việc của mình
 • Cẩn thận khi tham gia giao thông đặc biệt là giao thông đường thủy.
 • Chú ý rèn luyện thân thể, ăn uống điều độ đảm bảo sức khỏe.

Vận niên tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Năm Nhâm Dần, nữ Canh Tý gặp vận niên Trư Phùng Hỏa – lợn gặp lửa (lợn quay). Năm nay bản mệnh sẽ gặp phải nhiều biến cố đột xuất, làm nhiều, tài lộc nhiều nhưng tiêu pha cũng lắm. Bạn còn gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại, dính vào vòng thị phi tranh chấp nên phải giữ lấy thân, mặc kệ thế cục xoay vần.

Đường tình duyên của Canh Tý bình ổn, gia cảnh yên vui, mọi người hòa thuận. Đến cuối năm bạn sẽ đón nhận một tin vui lớn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng phạm Tam Tai năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022 2

Theo tử vi, mỗi tuổi sẽ gặp Tam Tai ba năm liên tiếp, cứ 12 năm lại gặp Tam Tai một lần hay nói cách khác cứ 12 năm lại có 3 năm Tam Tai. Tuổi Tý sẽ gặp Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn. Vậy Canh Tý nữ mạng sẽ gặp Tam Tai năm thứ nhất vào năm Nhâm Dần 2022.

Năm đầu tiên của Tam Tai, gia chủ không nên bắt đầu những công việc mới. Năm thứ 2 của Tam Tai không nên hoãn những công việc đang tiến hành, có khó khăn cũng cố gắng vượt qua vì dừng lại sẽ có nguy cơ không thể tiếp tục lại. Năm thứ 3 của Tam Tai kiêng không nên kết thúc những công việc đang tiến hành. Một số ảnh hưởng của hạn Tam Tai lên bản mệnh:

 • Tính tình nóng nảy, dễ xung đột với người khác
 • Thường xuyên ốm đau, bệnh tật
 • Dính vào những chuyện cãi vã, thị phi
 • Trong gia đình dễ dính vào chuyện tang tóc
 • Gặp tai nạn giao thông, tai nạn lao động hoặc bệnh tật.

Nữ mạng Canh Tý gặp năm thứ nhất Tam Tai nên chú ý hạn chế đưa ra các quyết định quan trọng như cưới xin, xây dựng, khởi nghiệp…Đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh các phương tiện bằng đường thủy, tránh tắm sông, biển.

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng phạm hạn Hoang Ốc năm 2022

Hoang Ốc hiểu đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, âm khí nhiều. Tử vi cho rằng người phạm Hoang Ốc các công việc làm ăn, sức khỏe đều gặp điều không may mắn, tiền tài thất thoát.

Hạn Hoang Ốc được tính toán theo hình bàn tay, với thứ tự 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu. Từ số thứ tự từ 1 đến 6, tương ứng với 10 tuổi, 20 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi, 50 tuổi, 60 tuổi. Các tuổi tiếp theo sau tuổi chẵn (10, 20, 30, 40, 50, 60) lần lượt được tính theo thứ tự tự nhiên từ 1 đến 6 trên đốt ngón tay, tương ứng với từng cung.

Nữ Canh Tý phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát: tránh làm nhà vào năm này vì gia chủ dễ bị ốm đau, bệnh tật. Trong tình trạng bản mệnh vẫn muốn xây dựng nhà cửa có thể mượn tuổi của người khác để tránh đi hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Tử vi cho thấy người sinh mùa xuân có dấu hiệu ốm đau, bệnh tật lâu khỏi, đặc biệt là các bệnh về huyết áp. Công việc đang có sự thay đổi nhưng theo chiều hướng đi xuống, tránh đầu tư bỏ vốn, cần thẩn thận hao tài tốn của.
 • Mùa hạ: Tuổi Canh Tý nữ mạng sinh vào mùa hạ cần chú ý đến sức khỏe. Tử vi cho thấy bản mệnh đang gặp các vấn đề về ốm đau bệnh tật. Đừng chủ quan về sức khỏe của mình, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế. Gia đạo có tin vui, hoặc là cưới xin hoặc là thêm cháu chắt. Con cháu hiếu thảo, gia đình hòa hợp.
 • Mùa thu: Người sinh vào mùa thu công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Đề phòng kẻ gian hãm hại làm đổ bể việc kinh doanh hoặc dính vào vòng kiện tụng pháp lý. Bản mệnh sức khỏe không tốt, gặp nhiều bệnh về tim mạch và huyết áp. Chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Mùa đông: Nữ mệnh Canh Tý sinh vào mùa đông công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong buôn bán cũng như giao dịch. Tuy nhiên gia đạo lại lục đục, xảy ra mâu thuẫn giữa những thành viên trong gia đình. Bản mệnh hay gặp những vấn đề về xương khớp.

Trên đây là một số nét cơ bản về Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề chuyên sâu về tử vi và phong thủy mời ghé qua tuvimoi.com. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Originally posted 2021-10-21 13:29:48.

mã giảm giá lazada hôm nayTin Tương Tự