Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 về công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên có nhiều biến động. Hãy cùng tuvimoi.com đi tìm hiểu chi tiết về tử vi của bản mệnh trong năm Nhâm Dần 2022 nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

Thông tin nữ mạng tuổi Canh Thân 1980

– Năm sinh: Cam Thân 1980.

– Mệnh: Thạch Lựu Mộc (Cây lựu kiểng)

– Cầm tinh: con khỉ, xuất tướng tinh con chó sói.

– Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Cầm tinh: con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

– Vận mệnh tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Những người tuổi Canh Thân nữ mạng đều là những người có khả năng xoay sở rất tốt dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bản mệnh sở hữu khả năng thích nghi tốt, nên việc gì cũng có thể hoàn thành được. Chính vì vậy nữ mạng tuổi này rất hợp với những nghề như: vận động viên, nhà văn, luật sư, kinh doanh thương mại.cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản mệnh đôi khi khó bền, một phần nguyên nhân cũng là do sự đa tài và đa nghệ của bản mệnh mà ra.

Xem tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh sẽ gặp nhiều biến động về công danh sự nghiệp, cũng như đường tình duyên. Tiền vận là giai đoạn phát triển mạnh nhưng không duy trì được lâu. Trung vận gặp nhiều phen chao đảo. Hậu vận mới có thể an bình.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Bản mệnh là người mạng Mộc gặp năm Nhâm Dần hành Kim nên tương khắc-> xấu: công việc cũng như sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt. Làm ăn kinh doanh thì chủ về thua lỗ, hòa khí trong gia đình không yên ấm do anh em bất hòa quan điểm.

– Cung phi: tuổi 1980 nữ mạng Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là khắc xuất -> trung bình: Bản mệnh muốn phát triển công danh sự nghiệp phải tự vận động, không nên kỳ vọng từ sự giúp đỡ của những người khác. Đồng thời cần đề phòng mất trộm tiền tài, của cải.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên can: Canh (Kim) gặp năm Nhâm Dần (Thủy) sinh xuất: Dự báo trong năm chuyện tiền bạc, sức khỏe, công danh thay đổi theo chiều hướng xấu.

– Địa chi: Địa chỉ tuổi 1980 gặp năm 2022 Dần là lục xung-> xấu: Chủ về năm phải di chuyển nhiều. Tiền bạc kiếm được nhưng không giữ được, sức khỏe hay đau ốm.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Sao Thái Dương còn gọi là Thái Dương tinh, đảm nhiệm vai trò trông coi Mặt trời. Khi được sao Thái Dương chiếu mạng, bản mệnh sẽ gặp sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn buôn bán, thăng quan, tiến chức.

Đặc biệt nếu trong tháng 6 và tháng 10 mà được sao Thái Dương chiếu mạng, bản mệnh sẽ gặp nhiều hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc, chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng hanh thông.

Nữ giới đang mang thai được sao chiếu mệnh sẽ gặp nhiều bình an. Đứa trẻ sinh ra sẽ mạnh khỏe, giỏi giang. Những người chưa lấy chồng có thể sẽ lấy chồng luôn trong năm đó.

– Hạn theo tuổi

  • Hạn Địa Võng chủ về lo âu, buồn phiền, công việc khó khăn.
  • Hạn Dính Tam Tai

– Hạn theo vận niên: Dương hồi ngàn (Dê về suối): tốt.

– Hướng tốt xuất hành đầu năm: Bản mệnh sinh năm 1980 nữ mạng nên xuất hành đầu năm theo hướng Đông Nam (hướng đón Tài Thần) và hướng Tây Bắc (hướng đón Hỷ Thần). Thời điểm xuất hành tốt nhất là khoảng 23 giờ đến 1 giờ. Hoặc 15-17 giờ theo giờ địa phương.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Tài lộc/tiền bạc/tài chính

Về phương diện này, nữ mạng sinh năm 1980 khá tốt. Có lộc tiền bạc đưa đến nên việc xuất vốn kinh doanh trong để đầu tư kinh doanh đều có lợi.

– Về sức khỏe

Tử vi 2022 cho thấy, sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt. Thường gặp các bệnh liên quan đến máu huyết không được lưu thông tốt, cơ thể mệt mỏi, hay bị đau đầu.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

– Công việc làm ăn

Năm Nhâm Dần được cho là năm thuận lợi mà nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 có thể mở mang quy mô kinh doanh. Hơn nữa còn được quý nhân giúp đỡ nên công việc đều tiến triển tốt đẹp.

– Tình duyên/gia đạo

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong năm không thực sự tốt đẹp. Mối quan hệ vợ chồng không được thuận lợi do bất đồng quan điểm. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

– Về ngoại giao/xuất hành

Bản mệnh nếu có chủ trương xuất hành trong năm nay đều thuận lợi. Có quý nhân giúp đỡ nên việc xuất hành sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 theo tháng

– Tháng 1: Tháng 1 bản mệnh sẽ đón xuân vui vẻ bên gia đình và những người thương yêu. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, vì dễ mắc bệnh hoặc ốm đau.

– Tháng 2: Trong tháng 2 này, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi 1980 tương đối tốt. Đặc biệt gặp được quý nhân phù trợ đúng lúc, nên công việc càng diễn ra hanh thông.

– Tháng 3: Tử vi 2022 cho thấy, trong tháng 3 âm lịch này bản mệnh có thể xuất vốn để đầu tư kinh doanh, sẽ thu về được lợi nhuận lớn.

– Tháng 4: Tháng 4 này, bản mệnh có thể đón tin vui về chuyện cưới xin hay hỷ tín trong gia đạo.

– Tháng 5: Đây là tháng mà bản mệnh có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Hoặc có thể do bản mệnh thường xuyên phải di chuyển, đi lại nhiều trong tháng.

– Tháng 6: Nữ mạng tuổi 1980 có thể gặp nhiều thuận lợi trong tháng 6 âm lịch này. Tuy nhiên cần đề phòng họa tiểu nhân đeo bám phá hoại công việc kinh doanh hoặc gia đạo của bản mệnh.

– Tháng 7: Sức khỏe của người sinh năm 1980 nữ mạng trong tháng này không được tốt. Hơn nữa bản mệnh có thể gặp chuyện buồn phiền đưa tới.

– Tháng 8: Bản mệnh sẽ đón lộc về tài chính, tiền bạc đưa đến trong tháng này. Chính vì vậy đây là thời điểm đẹp để bản mệnh đầu tư, xuất tiền làm ăn kinh doanh để kiếm lãi lớn. Nếu có xuất hành đi xa trong tháng này, bản mệnh cũng có thể gặp được nhiều may mắn.

– Tháng 9: Tháng này không mấy thuận lợi. Do đó nếu bản mệnh có dự định rót tiền đầu tư trong tháng này hãy cân nhắc kỹ lưỡng, để tránh thua lỗ.

– Tháng 10: Chuyện gia đạo của bản mệnh trong tháng này không mấy tốt đẹp. Đồng thời bản mệnh cũng cần chú ý có kẻ chen chân nhằm phá hoại mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

– Tháng 11: Đây là tháng chủ về những điều thị phi, hao tán tiền bạc đối với nữ mạng sinh năm 1980. Do đó bản mệnh nên có những kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tiết kiệm.

– Tháng 12: Công việc của tháng cuối năm diễn ra bình thường. Nếu có ốm đau trong tháng này, bản mệnh cũng sẽ may mắn gặp được thầy được thuốc và mau chóng khỏi bệnh.

Thông tin tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Cần tham vấn thêm ý kiến từ các chuyên gia phong thủy hoặc các nguồn khác. Tuvihiendai.com thường xuyên cập nhật thông tin tử vi hữu ích, thường xuyên truy cập vào website để theo dõi nhé.Tin Tương Tự