Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 cho thấy năm Nhâm Dần, nữ mạng Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đường công danh thuận lợi hanh thông. Tài lộc dồi dào. Tuy nhiên bản mệnh cũng hay gặp những tai nạn bất ngờ, tránh đầu tư mạo hiểm vì có thể gây thua lỗ. Cụ thể về vận niên, vận hạn của nữ mạng Bính Tý sẽ được luận bàn chi tiết ở các phần sau.

Xem tử vi 2022 các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Tổng quan Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng Bính Tý 1996 tức tuổi con Chuột, gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng.

Sinh ngày 19/02/1996 đến 06/2/1997

Tuổi dương 26 tuổi – Tuổi âm 27 tuổi.

Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy: nghĩa là nước khe suối gặp năm Kim Bạch Kim, Kim sinh Thủy: Tốt.

Địa chi người tuổi Tý gặp năm Dần là Bình hòa.

Thiên can Bính (Hỏa) gặp Nhâm (Thủy) – tương xung: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – Cát tinh

Vận hạn: Hạn Toán tận – Đại hạn chủ về tài lộc

Vận niên: Trư phùng hỏa

Thái tuế: Không phạm Thái tuế năm 2022

Tam tai: Phạm Tam tai năm thứ nhất

Kim lâu: Không phạm Kim lâu

Hoang ốc: Phạm Hoang ốc Tam địa sát

Nữ mạng Bính Tý 1996 có bản tính độc lập, tính tình cương trực, thẳng thắn. Bản mệnh luôn chuyên cần, tỉ mỉ trong công việc. Đối với những người xung quanh, bạn khá nhút nhát trong các mối quan hệ nhưng khi đã thân thiết thì sẵn lòng giúp đỡ người khác. Năm Nhâm Dần là một năm khá thuận lợi trong sự nghiệp của bản mệnh. Nhưng với bản tính thích giúp đỡ người khác, nhiều khi bạn sẽ dính vào tai bay vạ gió hoặc chuyện thị phi không đáng có.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 1

Năm Nhâm Dần, nữ mạng Bính Tý được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là một Cát tinh trong hệ thống cửu diệu. Người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc dồi dào, việc làm ăn buôn bán thuận lợi. Ông bà ta đã tổng kết những tính chất của Thủy Diệu trong mấy câu thơ sau:

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp ngườ quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

Tuy là một cát tinh nhưng người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh cũng cần phải cần thận những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh nên tránh qua sông, qua đò, tránh những công việc liên quan đến sông nước. Tháng tư và tháng tám là hai tháng sao Thủy Diệu ảnh hưởng xấu nhất, nữ mệnh cần đặc biệt tránh những xung đột trong lời nói, tranh cãi thiệt thân.

Theo tử vi, sao chiếu mệnh tốt thì không phải làm lễ giải hạn nhưng nên làm lễ nghinh sao, tận dụng triệt để vượng khí, mong đón nhận nhiều may mắn hơn nữa. Lễ nghinh sao được tiến hành vào ngày sao đăng viên, thường là ngày 21 hàng tháng, từ 19h đến 21h. Lễ vật làm lễ phải có màu đen, nếu là màu khác thì lấy giấy màu đen gói lại rồi đặt lên mâm lễ.

Vận niên tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Nữ Bính Tý 1996 năm 2022 sẽ gặp vận viên Trư phùng hỏa – Lợn bị lửa (Lợn quay). Dự báo năm nay, bản mệnh sẽ gặp những rủi ro bất ngờ trong công việc, có điềm hao tài tốn của. Trước khi tiến hành một công việc nào đó, bạn nên suy nghĩ kỹ càng, tránh đưa ra những quyết định bốc đồng, dễ bị thua thiệt.

Trong đối nhân xử thế, bản mệnh không nên nhiệt tình quá mức kẻo rước vạ vào thân. Năm nay bạn nên an phận thủ thường, giao việc gì làm việc đó, tránh bao đồng mà bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Chuyện tình cảm sẽ có chút mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Càng về cuối năm, vận trình tình cảm của người Bính Tý càng vượng sắc. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ.

Vận hạn tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

Theo tử vi, năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng sẽ gặp hạn Toán tận. Đây là một vận hạn mà cuộc đời mỗi người đều phải trải qua vài lần. Hạn này chủ về tài lộc, nhẹ thì hao tài tốn của, nặng thì phá sản, vỡ nợ. Người xưa có quan niệm:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Theo đó, hạn Toán tận rất kị đàn ông. Nam mạng gặp hạn này sẽ bị tổn thất lớn, nhiều khi còn hại tới tính mạng. Nữ mạng gặp hạn này sẽ nhẹ hơn nhưng cũng chịu thua thiệt khi làm ăn, đổ vỡ khi hợp tác chung với người khác. Ngoài ra còn có thể gặp tai nạn bất ngờ về tài sản như bị cướp giật, trấn lột.

Để hạn chế những tác hại của hạn Toán tận người xưa thường làm lễ giải hạn. Song song đó là chú ý các điều sau:

 • Tránh mang đồ trang sức quá phô trương và nhiều tiền bạc ra ngoài để tránh trộm cướp
 • Năm nay không nên hùn hạp, hợp tác làm ăn
 • Ra ngoài chú ý quan sát, tránh tai nạn không đáng có
 • Tránh những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác
 • Luôn sống hướng thiện, làm nhiều việc tốt để tích đức.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 phạm Tam tai

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 2

Hạn Tam tai là vận hạn kéo dài ba năm mà cứ 12 năm lại lặp lại một lần. Đây là vận hạn gây ra nhiều khó khăn, trắc trở cho bản mệnh gặp phải. Cách tính Tam tai như sau:

 • Tuổi Tý, Thìn, Thân sẽ có hạn tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là Dần, Mão, Thìn.
 • Tuổi Mão, Mùi, Hợi sẽ chịu hạn nạn tam tai vào 3 năm liên tiếp là Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Tuổi Ngọ, Dần, Tuất sẽ gặp phải hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.
 • Tuổi Sửu, Tỵ, Dậu sẽ liên tiếp chịu tai họa trong các tuổi tam tai năm Tý, Sửu, Hợi.
 • Tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi sẽ gặp hạn tam tai vào đúng năm tuổi của mình.

Người xưa quan niệm năm đầu của tam tai là hạn nhẹ nhất, người gặp hạn không nên bắt đầu làm những công việc mới vào năm này. Năm thứ hai Tam tai hạn nặng nhất, không nên dừng các việc đang tiến hành vào năm này. Năm thứ ba của Tam tai hạn nhẹ hơn năm thứ hai, không nên kết thúc những việc đang làm vào năm này.

Chiếu theo cách tính trên, nữ mạng Bính Tý 1996 năm Nhâm Dần sẽ gặp hạn Tam tai năm thứ nhất. Bản mệnh nên tránh việc khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh vì sẽ khó thành công, dễ thua lỗ. Bạn cũng nên tránh tham gia vào việc của người khác, dễ rước lấy tranh cãi, thị phi. Nên tập trung làm tốt công việc của mình, bồi dưỡng thêm năng lực, chờ thời cơ thích hợp.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 phạm Hoang ốc

Theo người xưa lý giải, Hoang ốc là ngôi nhà bị bỏ hoang, chứa nhiều âm khí, đem lại những điều không tốt đẹp. Người nào gặp hạn Hoang ốc công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn, sức khỏe không tốt, gia đình lục đục không yên.

Hạn Hoang ốc được tính theo hình bàn tay với thứ tự 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu. Từ số thứ tự từ 1 đến 6, tương ứng với 10 tuổi, 20 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi, 50 tuổi, 60 tuổi. Các tuổi tiếp theo sau tuổi chẵn (10, 20, 30, 40, 50, 60) lần lượt được tính theo thứ tự tự nhiên từ 1 đến 6 trên đốt ngón tay, tương ứng với từng cung. Theo đó hạn Hoang ốc được chia thành:

 • Nhất Kiết – Tốt: Gia chủ làm nhà vào năm này sẽ gặp nhiều may mắn, mọi sự thuận lợi, hanh thông, tiền bạc dồi dào
 • Nhì Nghi – Tốt: Gia chủ gặp điềm phát tài. Công việc thu được nhiều tài lộc, buôn may bán đắt
 • Tam Đại sát – Xấu: Nếu làm nhà phạm cung này gia chủ sẽ thường xuyên ốm đau, bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài – Tốt: Làm nhà gặp cung này sẽ đón nhiều vận may, tài lộc vượng phát.
 • Ngũ thọ tử – Xấu: Nếu làm nhà gặp cung này gia đình ly biệt, thậm chí là chết chóc
 • Lục hoang ốc – Xấu: Làm nhà xong gia cảnh ly tán, nhà cửa bỏ không, gia đình lục đục không hòa thuận.

Theo cách tính trên, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 sẽ gặp Hoang ốc Tam địa sát. Bản mệnh nên tránh xây dựng nhà cửa vì dễ gặp ốm đau, bệnh tật, làm ăn khó khăn.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 qua các mùa sinh

 • Mùa xuân: Nữ mệnh Bính Tý 1996 sinh vào mùa xuân năm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, ra ngoài được quý nhân phù trợ nên vạn sự hanh thông. Công việc làm ăn mở mang, tài lộc dồi dào. Cuối năm còn được đón Hỷ thần. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ. Chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Mùa hạ: Nữ mệnh sinh vào mùa hạ bị lỗi mùa sinh nên gia đạo lục đục, bất hòa. Công việc làm ăn cũng trắc trở, khó khăn, gặp nhiều thua thiệt. Cuối năm bản mệnh đón một món tài lộc khá khá, xua đi cái ảm đạm của cả năm.
 • Mùa thu: Bản mệnh sinh vào mùa thi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Mọi dự định đều thực hiện được trong năm nay, tuy gặp chút khó khăn nhưng kết quả rất viên mãn. Mùa thu có hỷ sự, có điềm thêm người thêm lộc. Cần tránh liên quan đến những chuyện thị phi, cãi vã.
 • Mùa đông: Bản mệnh sinh vào mùa đông công việc ở mức trung bình. Mọi sự diễn ra thuận lợi nhưng chưa thu được nhiều tiền tài. Chú ý trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật.

Trên đây là Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022. Cám bạn đã theo dõi bài viết của tuvimoi.com. Chúc bạn một năm mới làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn.

Originally posted 2021-11-05 19:09:42.Tin Tương Tự