Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Bính Tuất 2006 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌có thể thấy là 1 năm tương đối tốt dành cho Bính Tuất 2006 nam mạng. Tuy nhiên, về phương diện học hành năm nay lại không được tốt, nếu muốn đạt kết quả cao trong thi cử cần nỗ lực hết mình. Về phương diện tài chính tiền bạc trong năm có sự tiêu pha khá nhiều, chủ yếu dành cho các cuộc vui chơi với bạn bè. 

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh năm nay cũng không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật. Đi lại ngoài đường cũng cần lưu ý. Về phương diện tình cảm gia đạo gặp phải nhiều rắc rối, thị phi, do không cùng quan điểm mà dẫn đến tranh cãi. Tuy trong năm bản mệnh có thể kết giao được nhiều bạn bè mới nhưng  họ cũng không giúp đỡ nhiều trong chuyện học hành.Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Bính Tuất 2006 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2006 tuổi Bính Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Vận niên: Hầu Thực Quả: Khỉ ăn trái: tốt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Đây là 1 chòm sao cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, do đó mệnh chủ trong năm nay rất tốt trong con đường danh lợi. Các tác động mà sao Thái Âm có thể đem đến là: 

  • Nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh thì là nam hay nữ đều có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.
  • Nếu là nam giới được sao Thái Âm chiếu mạng thì thường được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc và cả trong sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
  • Nếu sao Thái Âm chiếu mệnh cho nữ thì trong sự nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ, danh lợi được lưỡng toàn, có thể sinh con.
  • Nếu những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản hay tu sửa, sửa chữa nhà cửa, xây nhà đều gặp cát lợi.
  • Những ai được sao Thái Âm chiếu mạng thường có cuộc đời tốt đẹp và có phúc phần.
  • Nếu cung Sửu, Mùi có sao Thái Dương đồng cung thì là chủ bình hòa, thêm cát tinh Thái Âm cũng tốt, nhưng nếu gặp sát xung phá thì bất lợi.

Sao Thái Âm là tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, do đó nếu chủ về tiền tài thì bị phá tán, bị sao của vợ, con gái hay mẹ xung phá, dẫn đến phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong..

Nếu sao Thái Âm ở cung tật ách thì mệnh chủ có chứng tiểu đường, âm hư, phong thấp, tật về mắt, can vượng, sa bìu. Nếu Thái Âm gặp hãm địa, thêm sát thì bị ung thư gan.

Sao Thái Âm ở điền trạch thường chủ về giàu có. Nếu như ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước, sông trạch, khe đầm hay giếng nước, ít ánh sáng thì tốt.

Nếu trong năm gặp sao Thái Âm thì mệnh chủ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản tăng trưởng nhiều nhất là vào tháng 9. Do sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên khi thời tiết lạnh lẽo, u ám như tháng 11 thì sẽ dẫn đến mệnh chủ kém may mắn, Thủy khí vượng khiến tâm lý con người có sự thay đổi, dễ suy nghĩ nhiều, trầm cảm, lo lắng nhiều. Thái Âm là sao chỉ về tài phú nhưng ông cha ta vẫn nhắc nhở khi có tiền cần giữ gìn và tiết kiệm, không được phung phí.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc phái nữ, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Hầu Thực Quả, có thể thấy là khá tốt. Nếu được phát triển hay nuôi dưỡng trong môi trường thích hợp thì mọi việc chỉ cần nỗ lực hết mình sẽ đạt kết quả như ý.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 mạng năm 2022 có tuổi âm là 17 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc được hiểu là hạn ngôi nhà hoang và khi gặp hạn này cần thiết tránh xây nhà làm nhà. Bởi lẽ, nếu thực hiện xây nhà vào hạn đúng cung xấu có thể khiến cho công việc của chủ mệnh gặp khó khăn, trắc trở, liên lụy đến cuộc sống sau này. Một trong những hậu quả mà hạn này mang đến có thể kể đến như làm ăn khó phát, cuộc sống nghèo túng, sức khỏe có vấn đề, mối quan hệ gia đình cũng gặp chiều hướng xấu.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia làm 6 cung, 3 cung tốt và 3 cũng xấu, cụ thể:

Nhất cát hay Nhất Kiết (tốt): có câu: “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, do đó nếu gặp phải Nhất cát thì đây là điều tốt, nếu làm nhà tuổi này sẽ có được chốn an cư tốt, thuận lợi trong mọi việc.

Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi Tấn, Thất địa sinh tài”, chứng tỏ đây cũng là điều tốt, nếu làm nhà trong tuổi này sẽ giàu có, hưng thịnh.

Tam Địa sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, nếu gặp tuổi này, tuyệt đối không làm nhà nếu không sẽ phạm, gia chủ dễ mắc các bệnh tật.

Tứ Tấn tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, điều này thể hiện nếu làm nhà ở tuổi này sẽ có phúc lộc.

Ngũ Thọ tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, nếu không muốn gia đình gặp phải cảnh tứ tán, phân ly hay bị chia rẽ thì không nên làm nhà tuổi này.

Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, câu trên đã thể hiện rõ nếu làm nhà tuổi này có thể khó thành.

Như vậy, đối với các năm phạm Ngũ Thọ tử, tam Địa sát, Lục Hoang ốc thì mệnh chủ khi mua nhà hay xây nhà dễ gặp các nạn như tán gia bại sản, bệnh tật hay chết chóc. Theo cách tính của dân gian, trong vồng đời 75 tuổi, con người sẽ có 29 năm phạm phải 3 hạn kể trên.

Để tính hạn tuổi Hoang Ốc, thực hiện theo công thức sau:

(Chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị)/6 để lấy số dư

Nếu kết quả chia ra dư 1: thuộc Nhất Cát

Nếu kết quả chia ra dư 2: thuộc Nhị Nghi

Nếu kết quả chia ra dư 3: thuộc Tam Địa sát

Nếu kết quả chia ra dư 4: thuộc Tứ Tấn tài

Nếu kết quả chia ra dư 5: thuộc Ngũ Thọ tử

Nếu kết quả chia ra dư 6: thuộc Lục Hoang Ốc

Như vậy tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 17 tuổi, do đó không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về phương diện tiền bạc hay tài chính có sự tiêu pha khá nhiều, củ yếu dành cho các cuộc vui chơi với bạn bè, hay các chuyến đi chơi xa đòi hỏi chi phí cao.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì không được tốt, cần đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, khiến tiền mất mà tật mang. Nếu ốm đau thường đau lâu ngày không khỏi.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về công việc, học hành

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về phương diện học hành có thể đón nhận khá nhiều khó khăn. Do đó, để đạt được kết quả mong muốn bản mệnh cần tập trung và nỗ lực hết sức mình, nếu không kết quả sẽ không như mong đợi.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về tình cảm yêu đương nam nữ thường dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi và thậm chí có đàm tiếu, thị phi. Tình cảm trong gia đình cũng không được tốt, họ hàng,gia đình có thể phải đón nhận tin buồn.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh khá tốt, nếu đi xa tạo mối quan hệ cũng như kết giao được nhiều bạn mới, giúp mối quan hệ của bạn được mở rộng.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 báo hiệu cần cẩn trọng xe cộ đi lại khi tham gia giao thông để tránh nạn tai.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì trong bản mệnh có lộc về ăn uống, tuy nhiên về công việc kinh doanh của gia đình gặp không ít khó khăn.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 cho thấy tháng này mọi việc tiến triển bình thường, tuy nhiên cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe kẻo mắc các bệnh về tiêu hóa dạ dày.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì bản mệnh cần hạn chế tham gia các cuộc vui với bạn, tránh tiêu pha tiền bạc phung phí.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu bản mệnh cần chú ý sức khỏe, chuẩn bị tinh thần kẻo có tin buồn đưa đến. Sức khỏe của mọi người trong gia đình cũng cần chú ý nhiều hơn.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng cho thấy tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, mọi việc tiến triển không được như ý.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Bính Tuất 2006 cho thấy bản mệnh khi ra ngoài cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính họa thi phi, rước họa vào thân.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu đây là tháng của tình duyên khi ra đường sẽ được nữ giới để ý, nhờ vậy đường tình duyên rộng mở.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến công việc học hành để có thể đạt được kết quả cao. Thêm vào đó cần quan tâm nhiều đến sức khỏe.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy tháng này là tháng được âm phù dương trợ nên làm gì cũng được thuận lợi, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu công việc làm ăn của gia đình  Bính Tuất 2006 nam mạng tiến triển khá tốt, làm việc thuận lợi giúp cho tài chính được dư dả hơn..

Trong tháng 12: tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng này có thể đón tin vui về thêm người thêm của, hoặc cũng có thể là hỷ tín.

Originally posted 2021-12-22 19:14:28.Tin Tương Tự