Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 cho biết, trong năm Nhâm Dần này do gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe của quý bà không được tốt, luôn phiền lòng. Về các phương diện khác cũng ở mức trung bình. Để nắm rõ hơn vận trình chi tiết của bản mệnh, mời quý bà theo dõi luận giải chi tiết trong bài viết này nhé.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022

– Ngày sinh: 12/2/1956-30/1/1957

– Bính Thân: 67 tuổi

– Mệnh: Hỏa – Cung: Đoài.

– Cầm tinh: Sơn thượng chi hầu (Khỉ trên núi)

– Sao hạn: Thái Âm – Huỳnh Tuyền

– Đặc điểm chung tuổi Bính Thân: Qúy bà sinh năm 1956 được đánh giá là người có đầu óc thông minh, nhiệt tình, nhạy bén với thời cuộc, khả năng nắm bắt cơ hội nhanh nhạy. Chính vì vậy mà quý bà có thể sớm đạt được viên mãn trong sự nghiệp. 

Từ năm 30 tuổi trở đi tiền bạc dễ kiếm hơn. Tuy nhiên bản mệnh có nhược điểm là tính cách hào phóng, nên dễ bị những kẻ khác lợi dụng, nịnh nọt lừa mất nhiều của cải. Bản mệnh tuổi Bính Thân cũng đã trải qua nhiều vấp ngã, thăng trầm của cuộc sống, nên tích lũy được cho mình vốn sống và kinh nghiệm dày dặn. Đến năm 40 tuổi, bản mệnh đã có tiền bạc dư giả, nhưng gia đạo lại không mấy hạnh phúc. 

Nếu quý bà tham gia phát triển thương nghiệp, sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định và thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ. Hiện tại khi đã bước vào hàng lục thập, quý bà Bính Thân có xu hướng tìm đến tôn giáo đề cầu bình an cho bản thân và con cháu.

– Khái quát tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022: Trong năm Nhâm Dần 2022 này là năm tốt xấu bất phân đối với bản mệnh, công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, tiền bạc không mấy dư giả cũng chỉ đủ tiêu. Ngoài ra quý bà trong năm cũng cần chú ý đến chuyện phiền lòng, hay suy nghĩ. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra bản mệnh cũng cần chú ý trong năm có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

– Thiên can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can tương xung: Chủ về mọi việc khó khăn, nhất là trong chuyện làm ăn kinh doanh. Qúy bà cần chú ý trong việc xuống tiền để đầu tư, mở rộng kinh doanh. Ngoài ra cũng cần chú ý đến vấn đề xe cộ đi lại để đảm bảo an toàn cho bản thân.

– Địa chi: Tử vi 2022 cho thấy, Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là lục xung: Báo hiệu một năm làm ăn không khởi sắc, tiền bạc làm ra không giữ được. Ngoài ra trong năm Nhâm Dần này, quý bà có thể sẽ phải đi lại nhiều, sức khỏe cũng không thực sự tốt, nếu có mắc bệnh hay đau ốm thì lâu ngày mới khỏi.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Dự báo một năm nhiều khó khăn đối với quý bà. Tuy nhiên sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bản mệnh vượt qua khó khăn thử thách. Bản mệnh cũng nên chú ý đến tình cảm gia đình, có thể gặp phải chuyện buồn.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 theo can địa chi

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim -> khắc xuất – trung bình: chủ về năm mà công danh sự nghiệp của bản mệnh đều phải tự thân vận động, không được người thân hay bạn bè giúp đỡ. Bên cạnh đó, quý bà cũng cần chú ý bảo vệ tài sản của mình tốt hơn đề phòng mất trộm.

– Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Đoài (Kim) gặp Khôn (Thổ): tương sinh -> tốt: dự báo một năm chủ về thuận lợi trong tất cả mọi việc. Làm ăn phát lộc, sự nghiệp hanh thông.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

– Nữ mạng tuổi Bính Thân sao gì chiếu mạng?

Thái Âm (thủy tinh) – Cát tinh: là cát tinh mang đến những điều may mắn, hạnh phúc, vui vẻ cho bản mệnh. Tuy nhiên vào tháng 11 âm, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe hơn, vì có thể đau ốm, bệnh tật lâu khỏi.

– Vận hạn

  • Hạn theo năm: Huỳnh Tuyền – Đại hạn: Hạn này chủ về sức khỏe, nên cần chú ý đề phòng bệnh tật, thậm chí khó qua khỏi. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên mưu cầu về danh lợi, vì hạn này cũng chủ về thất bại.
  • Hạn theo tuổi: Qúy bà sẽ gặp hạn tuổi Tam Tai, đây là hạn chủ về chuyện tình cảm vợ chồng không tốt, hay xảy ra cự cãi, công việc không hanh thông. Khi gặp phải hạn này, quý bà không nên xây nhà, để tránh những rủi ro có thể xảy đến.

– Vận niên: Trung bình – Bình an trọn năm: Dự đoán quý bà sẽ trải qua năm 2022 không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đều ổn định, bình an cho đến hết năm.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Về tài lộc: Trên phương diện tài chính của quý bà Bính Thân trong năm 2022 này, được dự đoán là có nhiều biến động, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ tiêu cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, không dư giả để cất trữ. Nếu có dự định mua một món đồ gì có giá trị, bản mệnh cũng nên chú ý cân nhắc kỹ lưỡng, không nên tiêu xài hoang phí dễ làm ảnh hưởng đến các khoản dự trữ cho tương lai.

– Về sức khỏe: Bản mệnh cần cẩn trọng, chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn trong năm nay. Chủ yếu là các bệnh liên quan đến huyết áp, đường huyết….Nếu nhận thấy sức khỏe bất ổn, quý bà nên đi thăm khám để có hướng điều trị phù hợp, kịp thời.

– Về công việc: Công việc của quý bà trong năm nay cũng không có nhiều khởi sắc, chưa có sự bứt phá. Do đó quý bà nếu có dự định mở mang kinh doanh, làm ăn cũng nên tiết chế, chờ thời cơ tốt ở những năm tiếp theo.

– Về tình duyên: Nữ mạng cần chú ý về vấn đề gia đạo, tình cảm gia đình không thực sự yên ấm, có thể xảy ra cự cãi giữa cha mẹ và con cái. Lời khuyên cho bản mệnh trong những trường hợp này, đó là không nên cự cãi để tránh ảnh hưởng đến không khí gia đình. Ngoài ra trong năm cũng có thể có chuyện buồn đưa tới, có thể là người già ốm đau bệnh tật, hoặc cũng có thể là do tang sự.

– Về xuất hành: Tử vi 2022 dự báo, trong năm 2022 Nhâm Dần này là năm không tốt đối với ngoại giao và xuất hành đối với bản mệnh. Năm 2022 là năm chủ về sức khỏe không tốt đối với bản mệnh, nên khi đi xa có thể đau ốm lâu ngày không khỏi.

Hướng tốt xuất hành đối với quý bà trong năm nay đối là hướng Đông Nam vào mùng 1 tết, đây là hướng nghênh tiếp Thần Tài. Hoặc có thể xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, thời điểm xuất hành là 11h đến 15h trưa theo giờ địa phương. 

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 theo tháng

– Tháng 1: Bản mệnh tuổi Bính Thân có nhiều tiêu pha về mặt tiền bac. Ngoài ra cần chú ý đến hệ tiêu hóa của mình khiến cho việc ăn uống kém.

– Tháng 2: Chủ về tháng mà công việc làm ăn có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên trong tháng 2 âm lịch này, bản mệnh nên đề phòng có kẻ xấu hãm hại.

– Tháng 3: Qúy bà cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình trong tháng 3 âm lịch, nhất là các bênh liên quan đến huyết áp. Khi nhận thấy sức khỏe bất thường, cần đi thăm khám bác sĩ để được điều trị kịp thời.

– Tháng 4: Trong tháng 4, bản mệnh sẽ có nhiều khởi sắc trong việc làm ăn buôn bán. Nếu có ốm đau bệnh tật sẽ gặp được thầy thuốc giỏi, nên bệnh sẽ nhanh khỏi.

– Tháng 5: Đến tháng 5 âm lịch, mọi chuyện của bản mệnh không thực sự vượng, chuyện tiền bạc, làm ăn kinh doanh cũng không được tốt. Nên quý bà hạn chế đầu tư tiền bạc cho vấn đề kinh doanh, buôn bán.

– Tháng 6: Tháng này chủ về chuyện tình cảm gia đình không thuận lợi, xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Nhưng công việc làm ăn lại bình thường.

– Tháng 7: Trong tháng 7 âm lịch, quý bà có sự tiêu tốn nhiều về tiền bạc. Khi ra đường cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

– Tháng 8: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn trong công việc của bản mệnh sẽ được xử lý trong tháng này. Gia đạo đón thêm thành viên mới nên cũng hoan hỉ hơn.

– Tháng 9: Dự báo một tháng về sức khỏe của quý bà không được tốt, do quý bà gặp chuyện phiền lòng nên thường xuyên phải suy nghĩ nhiều.

– Tháng 10: Qúy bà được âm dương phù trợ nên công việc hay gia đạo đều hanh thông, vui vẻ.

– Tháng 11: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này không được hòa hợp, dễ xảy ra xung đột. Ngoài ra quý bà cũng nên lưu ý đến vấn đề giấy tờ, cửa quan.

– Tháng 12: Đây là tháng kết thúc năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Bính Thân, mọi việc đều diễn ra thuận lợi, hanh thông, gia đình có hỷ tín đưa tới.

Luận giải tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 cho thấy, trong năm Nhâm Dần vận trình của quý bà tuổi Bính Thân đều ở mức bình bình, không thực sự có nhiều khởi sắc. Thường xuyên truy cập tuvimoi.com để cập nhật thông tin tử vi của nhiều tuổi khác nhé.Tin Tương Tự