Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022

Cùng tuvimoi xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022: tử vi năm 2022 của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng so với những năm trước có thể thấy là 1 năm khá hanh thông và gặp nhiều may mắn nhờ cát tinh Thái Âm chiếu mạng. Trong công việc gặp nhiều thuận lợi, tài lộc phát triển, xuất hành ngoại giao đều được suôn sẻ, thế nhưng cần chú trọng nhiều hơn về sức khỏe. Cùng xem chi tiết về tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 dưới đây.

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022/

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1965 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn, có cơ hội bội thu về tài lộc.

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại Hạn): Hạn bệnh nặng, hao tài

Vận niên: Long Ngộ Vân

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà trong năm này.

Sao chiếu mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Đây là 1 chòm sao cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, do đó mệnh chủ trong năm nay rất tốt trong con đường danh lợi. Các tác động mà sao Thái Âm có thể đem đến là: 

  • Nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh thì là nam hay nữ đều có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.
  • Nếu là nam giới được sao Thái Âm chiếu mạng thì thường được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc và cả trong sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
  • Nếu sao Thái Âm chiếu mệnh cho nữ thì trong sự nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ, danh lợi được lưỡng toàn, có thể sinh con.
  • Nếu những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản hay tu sửa, sửa chữa nhà cửa, xây nhà đều gặp cát lợi.
  • Những ai được sao Thái Âm chiếu mạng thường có cuộc đời tốt đẹp và có phúc phần.
  • Nếu cung Sửu, Mùi có sao Thái Dương đồng cung thì là chủ bình hòa, thêm cát tinh Thái Âm cũng tốt, nhưng nếu gặp sát xung phá thì bất lợi.

Sao Thái Âm là tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, do đó nếu chủ về tiền tài thì bị phá tán, bị sao của vợ, con gái hay mẹ xung phá, dẫn đến phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong..

Nếu sao Thái Âm ở cung tật ách thì mệnh chủ có chứng tiểu đường, âm hư, phong thấp, tật về mắt, can vượng, sa bìu. Nếu Thái Âm gặp hãm địa, thêm sát thì bị ung thư gan.

Sao Thái Âm ở điền trạch thường chủ về giàu có. Nếu như ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước, sông trạch, khe đầm hay giếng nước, ít ánh sáng thì tốt.

Nếu trong năm gặp sao Thái Âm thì mệnh chủ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản tăng trưởng nhiều nhất là vào tháng 9. Do sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên khi thời tiết lạnh lẽo, u ám như tháng 11 thì sẽ dẫn đến mệnh chủ kém may mắn, Thủy khí vượng khiến tâm lý con người có sự thay đổi, dễ suy nghĩ nhiều, trầm cảm, lo lắng nhiều. Thái Âm là sao chỉ về tài phú nhưng ông cha ta vẫn nhắc nhở khi có tiền cần giữ gìn và tiết kiệm, không được phung phí.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022

Vận hạn của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là Huỳnh Tuyền.

Đây là hạn chủ về sức khỏe, theo đó trong năm mệnh chủ thường chóng mặt, đau đầu, xây xẩm mặt mày. Nếu làm việc kinh doanh thì không nên làm đường thủy, để vẹn toàn thì trong năm không nên làm gì liên quan đến sông nước, cũng như không bảo chứng cho ai nếu không sẽ gặp bất lợi.

Dân gian khái quát nạn Huỳnh Tuyền qua các câu thơ sau: 

“ Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn thoát vòng tai ương”

Trong làm ăn, kinh doanh buôn bán, mệnh chủ không nên làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, dù là việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy để tránh những tai họa xảy ra dẫn đến hậu quả khôn lường.

Không nên tham gia vào những việc không phải của mình, cũng không tham gia làm chứng bảo chứng cho ai nếu không dễ dẫn đến tiền mất tật mang, cuộc sống gia đình không được ổn định.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, do đó nếu nhẹ thì mệnh chủ có sức khỏe yếu, nặng thậm chí dẫn đến tử vong, do đó cần chú trọng về sức khỏe, không được chủ quan, coi thường bệnh tật.

Vận niên của tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Long Ngộ Vân, hay còn được gọi là Rồng gặp mây. Đây là vận niên tốt rất có lợi cho công việc của bản mệnh. Ất Tỵ 1965 nữ mạng có cơ hội phát huy tốt khả năng của mình, đạt được thành quả như mong đợi hoặc lựa chọn môi trường phù hợp trong năm 2022. Tuy nhiên, trong năm có nhiều thăng trầm và biến đổi, tùy vào vận số của từng người mà lên hay xuống khác nhau. Năm nay cũng là năm tuổi của bản mệnh do đó cần cẩn trọng, nên làm nhiều việc thiện để gặp được may mắn.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không, hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Do đó, có thể thấy được Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài chính năm 2022, tử vi của bản mệnh sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ nữ mạng  cho thấy khá tốt. Năm nay bản mệnh có thể cân nhắc đầu tư tiền bạc cho kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực nhà cửa, đất đai sẽ thu được nhiều tài lộc.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Năm 2022 tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng đã bước sang tuổi 58, do đó cần chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, đặc biệt là bệnh liên quan đến ho cảm. Tuy nhiên bản mệnh cũng không cần lo lắng vì nếu có đau ốm thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 về công việc

Có thể thấy năm nay trong công việc làm ăn của Ất Tỵ 1965 nữ mạng phát triển theo chiều hướng khá tốt. Bản mệnh có cơ hội mở mang thêm những công việc làm an mới, càng mở mang thì lại càng được hanh thông, về công danh thì có dịp thăng tiến.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Xét về phương diện gia đạo thì có thể thấy năm nay chủ là không được tốt cho Ất Tỵ nữ mạng. Trong năm có thể gặp nhiều chuyện khiến hòa khó trong nhà suy giảm, có phiền muộn đưa tới nên bản mệnh cần cẩn thận hơn.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 về mặt xuất hành

Trong năm 2022 việc ngoại giao của Ất Tỵ 1965 nữ mạng có thể thấy là khá tốt. Nếu có ra ngoài thì bản mệnh gặp quý nhân giúp đỡ, nhờ đó có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn mới, giúp kinh doanh được phát triển hơn.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, Ất Tỵ 1965 nữ mạng trong công việc làm ăn gặp nhiều tốt lành. Tuy nhiên ở phương diện tinh thần thì không được tốt lắm, bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện bực mình hoặc gặp vấn đề khiến bản thân băn khoăn, suy nghĩ nhiều.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, tử vi cho thấy thời gian này bản mệnh dễ đau ốm, bệnh tình diễn biến phức tạp và ốm lâu không khỏi.

Trong tháng 3: tháng này có thể xem là tháng may mắn cho phương diện tài lộc của Ất Tỵ 1965 nữ mạng. Trong công việc làm ăn thì gặp nhiều may mắn, do đó đạt được nhiều kết quả tốt lành.

Trong tháng 4: tháng này nếu bản mệnh có dự định phát triển kinh doanh hoặc mở rộng đầu tư về tiền bạc trong tháng này thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. Tử vi cho thấy rằng nếu đầu tư trong tháng 4 thì chủ về thất bại.

Trong tháng 5: tháng này bản mệnh cần chú ý hơn về vấn đề tình cảm gia đình vì có những dấu hiệu cho thấy không được tốt lành lắm, trong gia đình hòa khí kém. Bù lại trong vấn đê về công việc thì được ổn định nên bản mệnh không cần lo lắng lắm.

Trong tháng 6: tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 trong tháng 6 có thể thấy là tháng của đầu tư kinh doanh. Tháng này hội tụ nhiều cơ hội phát triển cho bản mệnh song cũng cần lưu ý đề phòng kẻo dính chuyện thị phi.

Trong tháng 7: tháng này bản mệnh được phù âm dương trợ, do đó làm gì cũng gặp may mắn, có kết quả tốt đẹp, làm việc gì cũng được thuận lợi.

Trong tháng 8: tử vi tháng 8 âm lịch của Ất Tỵ 1965 nữ mạng cho thấy trong gia đình có nhiều phiền muộn. Do đó bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ của thành viên trong gia đình, nhất là trong gia đạo sẽ có điềm xấu nếu nảy sinh quan điểm bất đồng.

Trong tháng 9: trong tháng này công việc làm ăn của bản mệnh khá tốt, được quý nhân phù trợ, do đó mọi việc tiến triển khá tốt đẹp, đạt được kết quả mà bạn mong đợi từ trước.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 âm không nên chủ quan khi tiến hành công việc, nhất là trong giấy tờ pháp lý gặp nhiều bất lợi xảy ra.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh cũng sẽ đón nhận được nhiều tin vui trong gia đình, công việc cũng được tiến triển tốt đẹp.

Trong tháng 12: tháng 12 năm nay của Ất Tỵ cũng có thể xem là khá tốt, bản mệnh có lộc về nhà cửa và cả đất đai, tuy nhiên cần chú ý trong vấn đề đi lại xe cộ vì không được thuận lợi, do đó nên hạn chế đi lại trong tháng này.

Originally posted 2021-11-07 08:51:37.Tin Tương Tự