Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022

Cùng‌ ‌tuvimoi ‌xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌tuổi‌ ‌Ất Mùi 1955 nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022:‌ ‌năm‌ ‌2022 báo hiệu ‌là‌ 1 năm khá khó khăn và bất lợi dành‌ ‌cho‌ ‌Ất Mùi 1955 nữ ‌mạng.Bản mệnh sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối trong cuộc sống, trong khi đó hầu hết các phương diện đều không được thuận lợi. Về sức khỏe trong năm có dấu hiệu suy giảm, cần thận bệnh tuổi già. Bản mệnh nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện bệnh trong người. Về chuyện làm ăn trong gia đình cũng gặp nhiều vấn đề cần phải lao tâm, khiến con cái lo lắng. Nếu phải xuất hành đi xa gặp nhiều muộn phiền, lo lắng. Đề phòng có chuyện buồn đưa tới. Trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa, tranh cãi do không cùng quan điểm. Cùng‌ ‌xem‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌tử‌ ‌vi‌ tuổi‌ Ất Mùi 1955 ‌nữ mạng‌ ‌năm‌ ‌2022 ‌dưới‌ ‌đây.‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Hung tinh): Chủ về gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương (Tiểu hạn): Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mạng là sao Thổ Tú. Đây là 1 trong những chòm sao hung tinh thuộc Cửu Diệu Tinh. So với những chòm sao khác thù ảnh hưởng mà sao Thổ Tú mang lại không lớn bằng, tuy nhiên mệnh chủ cũng cần lưu tâm để tránh những hạn lớn có thể ập tới.

Có thể khái quát hạn Thổ Tú bằng những câu thơ sau:

“Thổ Tú tháng 8 tháng 4

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa”

  • Hạn tiểu nhân hãm hại: khi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng thì mệnh chủ trong làm ăn không được thuận lợi, mọi sự khó thành khi tiểu nhân luôn ở xung quanh gây rắc rối, gièm pha. Do đó mệnh chủ cần cẩn trọng, phân biệt được ai tốt ai xấu để tránh bị lợi dụng.
  • Trong vấn đề sức khỏe thi mệnh chủ có thể hay đau ốm, sức khỏe không tốt nhưng không quá nặng.
  • Gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm nên hạn chế xuất hành, đi xa không được thuận lợi, do đó tránh đi xa kẻo gặp nạn.
  • Trong chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ do gặp nhiều cãi vã, trắc trở và tranh chấp không đáng có.

Khi gặp Thổ Tú người mệnh chủ thường hay buồn lo vô cớ, hoài nghi, tâm lý không vững, kể cả trong công việc làm ăn cũng không hăng hái nhưng cũng không gặp tai họa gì quá nặng. Do đó, chỉ cần điều chỉnh tâm trạng luôn được tích cực là được.

Những ai đã lớn tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, nếu ốm thì ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, thường xuyên chiêm bao, đồng thời cũng không nên nuôi vật gì.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn là sao Diêm Vương, tuy có tài lộc, gia đình toàn vẹn nhưng nếu gặp người ốm đau lâu ngày thì rất khó qua khỏi, thêm vào đó:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Vì vậy với những ai thuộc phái nữ, đang mang bầu hoặc sắp sinh em bé cần cẩn trọng, nếu không may gặp phải hạn thì tình huống xấu nhất có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng. 

Bên cạnh đó, hạn Diêm vương còn ảnh hưởng đến những người có sức khỏe yếu, bệnh tật thường xuyên nếu không chữa trị cẩn thận thì cũng có thể gặp nguy hiểm, đồng thời nếu mắc bệnh thì rất lâu khỏi.

Hạn Diêm Vương tuy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thai phụ nhưng bên cạnh đó, điều này cũng đem đến những vận may về tiền bạc, các mối làm ăn nên của cải hội tụ nhanh chóng cho người kinh doanh, có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tùy từng đối tượng mà hạn Diêm Vương có thể tốt có thể xấu. Ai hay đau ốm, bệnh tật hay là phụ nữ đang mang thai thì phải thật cẩn thận, chú ý sức khỏe, còn đối với những người khác thì đây lại là may mắn về tiền bạc, sự việc hanh thông.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ: năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Ất Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về tài lộc báo hiệu những dấu hiệu không tốt. Trong năm có sự tiêu pha nhiều, nhất là tiêu pha cho vấn đề sức khỏe và công việc gia đình. Vì vậy mà trong năm bản mệnh không tích trữ được nhiều, tài lộc không được thuận lợi.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 cho tấy về sức khỏe không được tốt lắm. Bản mệnh năm nay cũng đã lớn tuổi do đó dễ mắc các bệnh tuổi già. Bạn sẽ nhận thấy rõ những tác động mà tuổi tác mang lại, do đó hãy thường xuyên đi khám định kỳ để có thể phát hiện sớm mầm bệnh. Bản mệnh cũng cần chú ý nhiều hon đến các chứng cao huyết áp hay thấp huyết áp.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về chuyện công việc trong năm diễn ra khá bình thường, không có quá nhiều thay đổi hay tiến triển vượt bậc. Tuy nhiên, tử vi cho thấy rằng, 1 vài công việc của bản mệnh có thể phải bỏ dở giữa chừng do vấn đề tuổi tác.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về tình duyên

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 cho thấy về gia đạo cho thấy không được tốt, hòa khí thiếu, dê nảy sinh sự xung đột do không đồng quan điểm. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý kẻo có tin buồn đưa tới trong năm nay.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 về xuất hành

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 cho thấy nếu phải xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi, có chuyện muộn phiền đưa tới. Hơn nữa tuổi tác của bản mệnh cũng đã lớn, nên hạn chế đi lại.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh sẽ phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp phải chuyện thị phi

Trong tháng 2: đến tháng 2 bản mệnh trong công việc làm ăn hay các phương diện khác đều á ổn định, không có thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên, trong tháng cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

Trong tháng 3: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 tháng 3 âm lịch cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể phát hiện bệnh trong người. Tuy nhiên bản mệnh không cần quá lo lắng vì sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt nên bệnh sẽ nhanh khỏi.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì Ất Mùi 1955 nữ mạng báo hiệu gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, dễ gặp phải nhiều khó khăn và cản trở. Cần sắp xếp giải quyết nếu không có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thu nhập của gia đình.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 tháng này cho thấy tình cảm trong gia đình của bản mệnh không được tốt, gặp phải tình trạng thiếu hòa khí. Các thành viên trong gia đình không tìm thấy tiếng nói chung do bất đồng quan điểm hay khoảng cách giữa các thế hệ.

Trong tháng 6: trong tháng 6 cho thấy bản mệnh về phương diện tài chính có dấu hiệu phát triển không tốt. Có sự chi tiêu nhiều trong gia đình hay các vấn đề về sức khỏe..

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Ất Mùi 1955 nữ mạng báo hiệu tháng này là tháng âm dương phù trợ, do đó bản mệnh làm việc gì trong tháng cũng được hanh thông, thuận lợi, mọi việc đều được suôn sẻ.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch cho thấy tháng này bản mệnh cần đề phòng kẻo trong gia đình có chuyện buồn đưa tới, tang sự, dẫn đến bản mệnh trở nên lo âu, suy nghĩ nhiều..

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh được quý nhân phù trợ, do đó chuyện gì cũng trót lọt, gia đạo bình an. Về phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Trong tháng này bản mệnh có tể cân nhắc mở rộng hay phát triển thêm về công việc kinh doanh..

Trong tháng 10: tử vi tháng 10 âm lịch của bản mệnh báo hiệu bạn mọi chuyện trong tháng diễn ra được suôn sẻ và thuận lợi, không phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có làm ăn hay ký kết hợp đồng thì bản mệnh cần xem xét kỹ mọi điều khoản, các thủ tục giấy tờ làm ăn kẻo gặp bất lợi về cửa quan.

Trong tháng 11: trong tháng 11 bản mệnh được đón nhận tin vui trong gia đình anh em, chủ về hỷ tín. Nhờ vậy mà tinh thần tháng này của bạn được tốt và vui vẻ hơn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh sẽ khá bận rộn với công việc làm ăn hay kinh doanh của gia đình. Bên cạnh đó, nếu có xuất hành đi xa nên cẩn trọng về chuyện xe cộ, cẩn thận xây xát tay chân.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân, có Mộc vượng Kim suy, gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim cho thấy trong năm nếu có gặp đau ốm hay khó khăn đều sẽ gặp được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ vậy mà có thể vượt qua được. Tuy nhiên trong công việc làm ăn hay vấn đề sức khỏe cho thấy sẽ tiêu hao khá nhiều tiền bạc.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với những ai sinh vào mùa hè thì Hỏa vượng Kim yếu, là lỗi mùa sinh, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, do đó có sự xung khắc giữa năm sinh và mùa sinh. Dẫn đến sức khỏe của bản mệnh trong năm bị ảnh hưởng không ít, công việc tiến triển cũng không được thuận lợi. Trong gia đình cần đề phòng chuyện buồn hay tang sự đưa tới, chú ý nhiều hơn về các bệnh tuổi già.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Có thể thấy đối với tuổi Ất Mùi 1995 nữ mang sinh vào mùa thu, có Kim vượng, bản mệnh cũng thuộc mệnh Kim, lại gặp năm Nhâm Dần là năm Kim do đó trở thành Kỵ thần, không được tốt. Trong năm, bản mệnh cần chú trọng trong tất cả mọi việc, từ sức khỏe kém, dễ đau ốm, trong công việc thì dễ gặp trục trặc, nhiều chuyện phải bỏ dở giữa đường. Về tiền bạc trong năm có sự chi tiêu nhiều, Nếu phải xuất hành đi xa cẩn thận gặp chuyện buồn.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với những ai sinh vào mùa đông thì Thủy vượng Kim sinh, năm nay cũng là năm Kim có trợ mệnh nhưng cũng không có nhiều may mắn. Trong năm, bản mệnh cần đề phòng chuyện thị phi đưa đến, dẫn tới suy nghĩ nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính mình. Về tài chính có sự chi tiêu nhiều trong vấn đề sức khỏe và công việc gia đình.Tin Tương Tự