Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Ất Mùi 1955 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌

‌là‌‌ 1 năm khá tốt về mọi khía cạnh dành‌‌ ‌‌cho‌‌ ‌‌Ất Mùi 1955 ‌nam‌ ‌‌mạng. Trong năm, nếu đầu tư vào kinh doanh buôn bán có cơ hội thu được lợi nhuận, từ đó cải thiện vấn đề tài chính. Về vấn đề sức khỏe trong năm không được tốt lắm, nếu có ốm đau bệnh tật sẽ được gặp quý nhân phù trợ mà nhanh chóng khỏi. Trong công việc làm ăn tiến triển khá tốt đẹp nhưng bản mệnh cần chú ý kẻo kẻ gian hãm hại, chơi xấu. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Ất Mùi 1955 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem‌ ‌tử‌ ‌vi‌ ‌2022‌ ‌của‌ ‌các‌ ‌tuổi‌ ‌khác:‌ ‌‌https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Cát tinh): Chủ về phú quý, làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.

Vận hạn: Hạn Thiên La (Tiểu hạn): Chủ về tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái…

Vận niên: Trư Phùng Hỏa tức Heo Gặp Lửa: xấu

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương. Đây là 1 trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu, chủ về Phú Quý. Sao Thái Dương là cát tinh về phú quý, thuộc hành hỏa và có thể coi là 1 phúc tinh thường chiếu mệnh dành cho nam giới.

Sao Thái Dương là mặt trời, thuộc hành hỏa và là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Được sao Thái Dương chiếu mệnh có khả năng mang đến cát lợi, vượng khí cho cả cây khô đâm chồi nảy lộc.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem đến những tác động như: 

  • Trong buôn bán, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt. Nhiều doanh nhân có thể xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, giúp hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao.
  • Có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng danh vọng, củng cố uy tín và có tên tuổi lẫy lừng, hiển hách.
  • Hai tháng đại cát cho tuổi được Thái Dương chiếu mệnh rơi vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, làm chuyện gì cũng được thuận lợi.
  • Những ai tuổi trẻ, nếu gặp Thái Dương chiếu mệnh thì trong học tập thông minh, sáng suốt nên sẽ có thành tích tốt, trong thi cử đậu cao.
  • Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng, do đó cần làm mọi việc quang minh, chính đại thì sẽ được cát lợi. Ngược lại, nếu như làm ăn mờ ám thì sẽ như sao Thái Bạch, hung thần dẫn đến hao tài tốn của.
  • Dù nhiều người cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, còn nữ giới thì không nhưng nếu xét về bản chất, sao Thái Dương là vượng tinh nên đối với nam giới sẽ đem đến lợi hơn, đối với nữ giới cũng gặp nhiều may mắn nhưng so với nam giới thì không bằng.

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Ất Mùi 1995 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Thiên La, do đó cần phòng ly cách phu thê, muốn gia đình êm ấm thì cần nhường nhịn, không nên ghen tuông làm to chuyện. Tâm của bản mệnh thường không yên, hay lo lắng nhiều điều.

Thường khi gặp phải hạn Thiên La thì tâm lý hay bất an, quỷ ma quấy phá, tức trong thế giới tinh thần không được tốt, hay lo âu thái quá, không được an toàn, nóng ruột, thậm chí mắc chứng bệnh trầm cảm, thiếu tập trung, hay bồn chồn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến mất ngủ triền miên, hay mơ ác mộng.

Sổ sách ghi lại rằng, nếu gặp hạn Thiên La thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, lời qua tiếng lại, dẫn đến nhiều cảnh vợ chồng ly thân, ly dị. Do đó, hãy nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau để giữ được hạnh phúc gia đình.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La còn được hiểu là lưới trời, do đó trong Tử vi Đẩu số nếu xét về sao Thiên La thì luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với sao Địa Võng để chỉ hệ thống luận lý, cương thường, đạo đức hay luật pháp, các nội quy, quy tắc ràng buộc yêu cầu còn người phải tuân thủ và chấp hành.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 gặp vận niên là Trư Phùng Hỏa, tức Heo Gặp lửa. Với những ai gặp vận niên này, trong cuộc sống hay xuất hiện những điều không theo ý muốn. Trong công việc làm ăn thường xuyên gặp phải chống phá, cạnh tranh.

Tinh thần căng thẳng vì phải lo lắng nhiều điều. Về vấn đề tình cảm hay trong gia đạo dễ nảy sinh bất hòa.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Thái Tuế.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ gặp hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong mỗi đời người, cứ 12 năm (chu kỳ 12 con giáp) thì lại gặp hạn Tam Tai 1 lần, hay cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gặp Tam Tai.

Đối với những ai thuộc tuổi Thân – Tý – Thìn gặp phải hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.

Đối với những ai thuộc tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp phải hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.

Đối với những ai thuộc tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp phải hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Đối với những ai thuộc tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp phải hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Bản mệnh tuổi Ất Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 không phạm phải hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 có thể nói khá vượng về tài lộc. Những ai làm ăn kinh doanh có thể đạt được những cơ hội hiếm có. Nhờ  kinh nghiệm lâu năm mà bản mệnh sẽ tận dụng được những cơ hội này, từ đó nhanh chóng phất lên.

Những ai đã nghỉ hưu thì có cho mình 1 mức lương ổn định, bên cạnh đó còn được con cháu tặng biếu thêm nên về tiền bạc không phải lo lắng quá nhiều. Ất Mùi 1955 nam mạng cũng là người chi tiêu đúng mực, tiết kiệm, mỗi khi muốn mở hầu bao đều suy nghĩ cẩn thận nên ít bị lừa lọc.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe cho thấy khá ổn định. Nếu cứ duy trì lối sống khoa học thì không phải lo lắng bệnh tật ập đến. Bản mệnh cũng đã lớn tuổi nên không nên làm việc quá sức, khiến cơ thể mệt mỏi. Hãy biết lúc nào cơ thể cảnh báo để dừng lại đúng lúc.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về công việc khá ổn định. Hãy sống chan hòa, đối nhân xử thế tốt thì bất cứ khi nào gặp khó khăn bản mệnh cũng sẽ được san sẻ, giúp đỡ. 

Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, hướng về phía trước, đón nhận mọi chuyện xảy đến với thâm thế an nhiên, bình thản, đừng so đo tính toán, hẹp hòi để cuộc sống tiêu cực. Những thú vui nhỏ nhặt hằng ngày sẽ giúp thêm màu sắc cho cuộc sống của bản mệnh đấy.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho thấy có sự thiếu hòa khí, trong năm còn có thể nhận tin buồn đưa tới.

tu vi tuoi at mui 1955 nam mang nam 2022 3

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 khi du xuân cùng gia đình hay bạn bè cho thấy mọi việc khá tốt. Tuy nhiên cần cẩn thận trong công việc có thể gặp 1 số bất lợi.

Trong tháng 2: đến tháng 2 thì bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận ốm đau. Về công việc nếu đầu tư kinh doanh thì có thể nhận được khoản lãi tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 cho thấy bản mệnh có lộc về tiền bạc. Bên cạnh đó trong tháng nếu có ốm đau cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì bản mệnh nên tập trung giữ vững những gì mình có, không nên đầu tư mở rộng kẻo thua lỗ.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 tháng này phù hợp cho bản mệnh mở rộng công việc. Tuy nhiên trong gia đình lại thiếu hòa khí, gắn kết.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng báo hiệu mọi việc diễn ra rất thuận lợi và hanh thông, từ đầu tư, kinh doanh đến buôn bán đều tốt đẹp, tuy nhiên trong tháng cũng phải bỏ ra khá nhiều tiền để có thể duy trì hoặc mở rộng mối quan hệ.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Ất Mùi 1955 cho thấy tháng này công việc làm ăn tuy không phát triển vượt bậc nhưng cũng không đến mức quá tệ. Trong tháng bản mệnh còn đón nhận được tin vui.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu cần cẩn trọng nhiều hơn về sức khỏe, hơn nữa trong nhà còn có chuyện buồn đưa tới. Về công việc thì ổn định.

Trong tháng 9: trong tháng này tuy bản mệnh gặp phải khó khăn trong công việc làm ăn những nhờ quý nhân giúp đỡ mà mọi chuyện đều vượt qua được.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy bản mệnh về công việc làm ăn khá tốt nhưng cần cẩn trọng vấn đề cửa quan kẻo dính dáng đến pháp luật.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu việc gì cũng được thuận lợi cho Ất Mùi 1955 nam mạng,hơn nữa trong gia đình còn đón nhận tui vui, chủ về thêm thành viên mới.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu pha khá nhiều, chủ yếu là chi tiêu cho gia đình.

Đánh giá chung tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 có thể thấy là 1 năm khá hanh thông và thuận lợi. Về công việc tài lộc đạt được những thành tựu nhất định, có lợi nhuận. Hơn nữa trong năm, sức khỏe của bản mệnh khá tốt, không cần phải lo lắng quá nhiều. Trong gia đạo cần chú trọng nhiều hơn về vấn đề hòa khí.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 theo mùa sinh

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với những ai sinh vào mùa xuân, gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim cho thấy trong công việc làm ăn có sự tương trợ, do đó trong năm công việc làm ăn được tiến triển khá thuận lợi, không gặp quá nhiều khó khăn như các năm trước. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể đón nhận tin vui trong gia đình, chủ về hỷ sự hoặc có thành viên mới.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa hè

Đối với những ai sinh vào mùa hè thì Hỏa vượng Kim  yếu, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, do đó tuy công việc làm ăn có sự tương trợ nhưng không nhiều. Do đó trong năm công việc làm ăn và gia đình không có quá nhiều tiến triển. Mặc dù tử vi báo hiệu về công việc của Ất Mùi 1955 nam mạng tiến triển khá tích cực nhưng với ai sinh vào mùa xuân thì không gặp nhiều may mắn. Năm nay bản mệnh cũng cần chú ý về bệnh tuổi già.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa thu

Có thể thấy đối với tuổi Ất Mùi 1995 nam mang sinh vào mùa thu, có Kim vượng, do đó được mùa sinh, trong năm mới việc tiến triển khá thuận lợi. Bên cạnh đó bản mệnh còn gặp được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà công việc tiền bạc phát triển tốt, có lộc đưa tới. Trong năm gia đình đón nhận tin vui.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Đối với những ai sinh vào mùa đông thì Thủy vượng Kim sinh, do đó bị tiết chế. Năm Nhâm Dần hành Kim tuy có hỗ trợ nhưng cũng không được nhiều. Cần chú trọng trong việc đầu tư làm ăn, đôi khi tiền bạc bo ra khá nhiều nhưng lại không thu hồi vốn được. Năm nay bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, cẩn thận ốm đau lâu khỏi.

Originally posted 2021-11-26 09:43:43.Tin Tương Tự