Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022

Cùng‌‌ ‌‌tuvimoi‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌‌tuổi‌‌ ‌‌Ất Hợi 1995 ‌nam‌ ‌mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022:‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌được‌‌ ‌‌xem‌‌ là‌‌ 1 năm khá khó khăn và bất lợi dành cho Ất Hợi 1995 khi các phương diện đều cần phải chú ý. Về công việc tiến triển không tốt, dễ có thay đổi trong năm. Về phương diện tiền bạc năm nay bản mệnh không nên đầu tư nhiều hay phải suy nghĩ cẩn thận kẻo thua lỗ, không thu hồi vốn được. Về vấn đề tình cảm hay sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng không được tốt. Nếu ốm đau thường lâu khỏi, có thể tiến triển xấu. Cùng‌‌ ‌‌xem‌‌ ‌‌chi‌‌ ‌‌tiết‌‌ ‌‌về‌‌ ‌tử‌‌ ‌‌vi‌‌ ‌tuổi‌‌ Ất Hợi 1995 nam mạng‌‌ ‌‌năm‌‌ ‌‌2022‌ ‌‌dưới‌‌ ‌‌đây.‌‌ ‌

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác: https://www.tuvimoi.com/tu-vi-2022

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh là sao La Hầu. Đây là 1 chòm sao Hung Tinh thuộc hành Kim, 1 trong 9 Cửu Diệu của Niên Hạn và còn được biết đến với cái tên là Khẩu Thiệt Tinh. Chòm sao này trong năm chủ về mang đến những tác động xấu cho mệnh chủ trong năm, dù là nam hay nữ cũng đều cần phải cẩn thận. Sao La hầu gây ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong năm.

Những ai bị sao La Hầu chiếu mạng thường gặp các nạn như hao tán tiền bạc, hay đa sầu đa cảm, gặp bệnh tật lại dính điều tiếng thị phi. Có thể thấy rõ sao La hầu chủ về mồm miệng, do đó mệnh chủ hay gặp thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hay gặp phải những muộn phiền không đáng có. Mệnh chủ cũng cần chú ý cẩn thận các bệnh về máu huyết hay về tai mắt.

Sao La hầu còn gây ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc vì sao này thuộc hành Kim. Nếu sao La hầu chiếu mệnh vào đàn ông mà người này có vợ đang có thai thì trong năm gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, người vợ sinh con cũng được bình an.

Sao la hầu chiếu mệnh cho đàn ông thường sẽ thiệt hại nặng nề hơn nữ giới. Mệnh chủ trong năm có thể hao tài tốn của, dễ đau ốm, hay ăn chơi, lãng phí thậm chí bồ bịch, bài bạc, mê bia rượu, trong gia đạo nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa liên tục. Đối với bản mệnh là nữ giới thì gặp điều tiếng, cãi vã và hay buồn bực, sầu lòng.

Do đó, trong năm nếu gặp sao La Hầu chiếu mạng thì không nên đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh đào hoa bất chính, cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện tụng, dễ mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ và khó giải trình.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về vận hạn

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là hạn Tam Kheo, chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm, Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 cần chú ý hơn các bệnh về xương khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đi đến nơi đông người, nếu gặp tình huống mâu thuẫn thì cần bình tĩnh, tránh kích động dẫn đến chấn thương do xô xát.

Dân gian đã gói gọn những vận hạn mà mệnh chủ gặp phải hạn Tam Kheo như sau:

“Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”

Về sức khỏe, nếu trong năm mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo thì cần chú ý kẻo hay bị đau mắt và tay chân. Hoặc mệnh chủ có thể gặp các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, nhiều người còn có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân, dễ bị té ngã làm tay chân chịu thương tích.

Trong đời sống hằng ngày, Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 không nên tụ họp ở những nơi đông người, nếu gặp phải khiêu khích cần nhẫn nhịn và tránh xa để trách chuốc họa rước rắc rối vào thân.

Để giải hạn Tam Kheo, mệnh chủ có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên: mệnh chủ cần tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, năng làm nhiều việc thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác thì sẽ được may mắn cho cả sức khỏe và cả công danh. Cách này không chỉ giúp giải hạn tam Kheo mà còn hữu ích cho tất cả các hạn khác.

Cách thứ 2: Tam Kheo có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề thị lực của mệnh chủ, do đó hãy quan tâm đến đôi mắt của mình hơn. Bổ sung nhiều vitamin A, hạn chế tiếp xúc với môi trường có ánh sáng mạnh, khói bụi hay ô nhiễm cũng như giữ vệ sinh nguồn nước. Nếu mệnh chủ làm trong lĩnh vực như cơ khí, hàn gắn gió đá thì cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Nghỉ ngơi ù hợp và tập thể dục cho mắt nếu phải thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại.

Thứ 3: cải thiện phong thủy nhà ở. Cách này cũng rất đơn giản, mệnh chủ chỉ cần đảm bảo trong già không có tình trạng hơi ấm cao, khi thời tiết chuyển lạnh thì giữ ấm để đề phòng cách bệnh về xương khớp, tay chân, kết hợp với việc tập luyện thể thao thường xuyên để sức khỏe tốt.

Thứ 4: đối với những vấn đề về thị phi, điều tiếng hay châm biếm, phê bình thì mệnh chủ cần nghĩ thoáng ra, không nên chấp vặt hay thù dai ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tâm vui vẻ mọi chuyện sẽ an yên.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về vận niên

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 gặp vận hạn là Cẩu Cuồng Phong, hay là Chó bị gió độc. Do đó báo hiệu đây là 1 năm không mấy may mắn dành cho bản mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng. chỉ cần kiên nhẫn chờ thời cơ, hành xử khéo léo thi hoàn toàn có thể lật ngược ván cờ. Bản cần cũng cần lưu ý nhiều đến sức khỏe của mình trong năm bởi có nhiều dấu hiệu không tốt.

Về vấn đề sự nghiệp hay công việc đều khuyên bản mệnh không nên thay đổi trong năm nay, hãy giữ nguyên mọi việc như cũ. Khi gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. bản mệnh cũng cần phải giữ chữ tín với mọi người, đồng tời lựa chọn cách làm ổn định, chắc chắn, không nên mong chờ may rủi.

Năm nay bản mệnh cũng có thể gặp được bạn tốt nhưng nên cẩn thận dễ sinh lòng đố kỵ, hãy hạn chế tối đa tranh chấp có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Để biết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế hay không,  hãy cùng điểm qua 4 con giáp phạm phải Thái Tuế trong năm 2022 như sau: Dần, Tỵ, Thân, Hợi, cụ thể là: 

Tuổi Dần: năm 2022 là năm tuổi của Dần, phạm phải trực Thái Tuế, do đó trong vận trình có thể gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe cũng không được tốt.

Tuổi Tỵ:  năm 2022 cho thấy Tỵ phạm phải Hại Thái Thuế, do đó những người tuổi Tỵ dễ gặp phải những đổ bể trong làm ăn, bị người khác hãm hại, bạn bè phản bội, bản thân Tỵ hoặc bạn bè, người Thân dễ gặp bệnh tật, gặp phải kiện cáo do bị hiểu lầm, dẫn đến tổn thất nhiều.

Tuổi Thân: năm 2022 là năm mà Thân gặp phải Xung Thái Tuế, do đó vân trình gặp nhiều biến động, dễ bị cạnh tranh, những chuyện muốn làm thì lại bị ngăn cản.

Tuổi Hợi: năm 2022 Hợi phạm phải Phá Thái Tuế, do đó hay gặp những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có hại cho mối quan hệ bạn bè, tình thân, về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai hay còn được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, số 3, thứ 3, còn Tai có nghĩa là tai họa, họa hại. Trong cuộc đời của mỗi người, cứ sau 12 năm lại gặp hạn Tam Tai 1 lần.

Con giáp tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

Con giáp tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

Con giáp tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Con giáp tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai như sau: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Trong khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu được dùng để chỉ vận hạn mà người gặp phải nên tránh khi cưới hỏi và khi làm nhà. Hạn Kim Lâu được chia làm 4 dạng như sau: 

Kim Lâu Thân: đây là hạn Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: nghĩa như tên, tức đây là hạn Kim Lâu đem lại vận hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: tức đem lại hạn cho vật nuôi, gia súc, và có ảnh hưởng nặng nề nhất đối với những ai làm ăn kinh doanh về mảng chăn nuôi, thậm chí có thể dẫn đến táng gia bại sản.

Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Để biết bản thân mình năm nay có phạm phải Kim Lâu hay không, ta lấy tuổi âm của mình chia cho 9, nếu số dư thuộc 1 trong 4 số ở câu trên thì có nghĩa là phạm Kim Lâu. Nếu kết quả dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Tuy nhiên, có 8 tuổi sau đây không phạm Kim Lâu, đó là: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Từ thông tin trên, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 có tuổi âm là 28 tuổi, do đó phạm phải tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân, không nên xây nhà hay sửa nhà trong năm nay.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về phương diện tài lộc có thể nói là không được tốt. Nếu muốn đầu tư tiền bạc cho công việc hay kinh doanh đều khó thu hồi lại vốn được. Trước khi làm việc gì bản mệnh cần suy nghĩ kỹ càng, cẩn thận gặp họa về tiền bạc trong năm.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về mặt sức khỏe thì bình thường, nếu có đau ốm cũng sẽ nhanh khỏi nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Chỉ cần giữ thói quen sống lành mạnh và khoa học là được.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về công việc

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về công việc năm nay không được như ý muốn, có thể đón nhận nhiều thay đổi, chủ về chuyển sang công việc hay lĩnh vực mới.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về gia đạo

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về gia đạo cho những ai đã lập gia đình cho thấy không được tốt. Bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh những mâu thuẫn, cãi vã, tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho gia đình.

Với những ai chưa kết hôn thì chuyện tình cảm năm nay không được tốt, có thể xảy ra cãi va liên quan đến tình cảm,

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 về xuất hành

Về xuất hành năm nay của bản mệnh khá tốt, nếu đi xa sẽ được quý nhân giúp đỡ và có lộc nên làm việc gì cũng thuận lợi. Nếu muốn phát triển các mối quan hệ ngoại giao thì bản mệnh nên thực hiện trong năm nay.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 theo 12 tháng âm lịch

Trong tháng 1: trong tháng giêng, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 báo hiệu công việc làm ăn của bản mệnh không được tốt. Dễ gặp phải nhiều trở ngại lẫn khó khăn nên kết quả không được như ý.

 Trong tháng 2: đến tháng 2 thì công việc làm ăn của bản mệnh bình thường. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nếu có bệnh nên điều trị sớm, tránh chủ quan để bệnh biến chuyển xấu.

Trong tháng 3: tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 cho thấy có sự xuất hành đi xa, do đó trong xe cộ đi lại cần phải cẩn thận, nhất là nơi có nhiều sông nước. Nếu có thể nên hạn chế đi xa trong tháng này.

Trong tháng 4: đến tháng 4 năm 2022 thì bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, cẩn thận có người già ốm đau và tình trạng bệnh không được khả quan.

Trong tháng 5: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 tháng này báo hiệu công việc kinh doanh của bản mệnh có sự khởi sắc. Tuy nhiên về vấn đề tình cảm, gia đạo thì không được ốt, có thể nảy sinh mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Trong tháng 6: trong tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng cho thấy bản mệnh sẽ phải chi tiêu tiền bạc khá nhiều, chủ yếu cho cuộc sống hằng ngày. Nếu ra ngoài cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Trong tháng 7: tử vi tháng 7 âm lịch của Ất Hợi 1995 cho thấy tháng này bản mệnh được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng, dù gặp trắc trở vẫn nhanh chóng vượt qua.

Trong tháng 8: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch báo hiệu bản mệnh không nên thay đổi về công việc làm ăn vì tháng này chủ không tốt. Nếu ốm đau trong tháng có thể lâu khỏi.

Trong tháng 9: trong tháng này bản mệnh được âm phù dương trợ nên làm gì cũng được như ý. Trong công việc hay kinh doanh thuận lợi nên tiền bạc khởi sắc.

Trong tháng 10: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 trong tháng 10 âm cho thấy trong gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Nếu ra ngoài cẩn thận kẻo gặp rắc rối về cửa quan.

Trong tháng 11: trong tháng 11 báo hiệu Ất Hợi 1995 nam mạng cho thấy về chuyện làm ăn tháng này tương đối tốt. Nếu phải ra ngoài sẽ tạo lập được nhiều mối làm ăn mới, giúp công việc tiến triển tốt hơn.

Trong tháng 12: tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2022 tháng 12 báo hiệu tháng cuối năm này bản mệnh có thể sẽ phải xuất hành đi xa. Chú ý về sức khỏe, không nên để ốm kẻo ốm lâu khó khỏi và có thể tiến triển xấu.

Originally posted 2021-12-11 10:13:44.Tin Tương Tự