Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Những con số tưởng chừng vô tri vô giác nhưng chắc chắn chúng sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho 12 cung hoàng đạo trong cả công việc lẫn cuộc sống đấy. Ai mà chẳng mong ước bản thân gặp được thật nhiều may mắn, thuận lợi trong bất cứ công việc nào cơ chứ. Chính vì thế mà đủ các biện pháp lấy may được ra đời. Vậy con số nào sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo đây.

1. CUNG BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng có những mơ ước mà trong mắt người ngoài thậm chí còn bị coi là viễn vong. Vậy tại sao chúng ta lại có những ước mơ như vậy, đây là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời được. Bước chân sang một khởi đầu mới, Bạch Dương sẽ có cơ hội đi đây đi đó, nhờ thế mà bạn có thể mở rộng tầm mắt, hiểu thêm về thế giới và con người xung quanh mình. Các hoạt động du lịch chính là cơ hội giúp bạn nhận rõ những nhân tố cơ bản nhất để dẫn tới thành công và rất có thể nó cũng khiến các bạn nhận ra đâu mới là mơ ước thực sự của mình. Sao Thổ nằm ở vị trí của Ma Kết khiến cho sự nghiệp của Bạch Dương cũng bị chịu ảnh hưởng phần nào, vì thế bạn phải thật sự cố gắng và nổ lực thật nhiều mới có thể đạt được thành công, khiến mọi người nhìn nhận bạn với con mắt khác. Xác định chỗ đứng của mình chính là mục tiêu của Bạch Dương và những con số 8, 17, 26, 35, 44 sẽ là những con số may mắn của bạn.

2. CUNG KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

Khi Kim Ngưu nhận ra sẽ có rất nhiều việc bạn không thể nắm bắt được, thậm chí là không thể dang tay chạm đến được. Bạn sẽ dần hiểu rằng bản thân cần một phương thức mới, một tâm lý mới kết hợp với hoàn cảnh hiện tại nên khi đối diện với những cơ hội và thách thức, bạn sẽ tự mình rút ra những nhận thức mới mẻ nơi giá trị quan của mình. Bởi hoàn cảnh kinh tế thay đổi cũng sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng khác trước và bạn cần có một trạng thái cởi mở hơn để chấp nhận những thử thách đặt ra trước mắt mình. Nếu bên cạnh Kim Ngưu có một người thật sự đáng tin cậy thì xin chúc mừng, bạn là một người vô cùng may mắn. Còn nếu như đến chính bản thân bạn còn cảm thấy mình không đáng tin thì tình cảm, cảm xúc của bạn sẽ phải chịu nhiều tác động nhất định. Bạn cần phải nhìn nhận lại con người mình, lập ra một kế hoạch cụ thể, khi nào cần thay đổi thì phải dám thay đổi. Những con số 5, 14, 23 sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho Kim Ngưu.

3. CUNG SONG TỬ (21/05 – 20/06)

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử có những mối nhân duyên khá tốt nhưng bạn cần phải thật lòng đối xử với mọi người, dành thời gian để đi sâu tìm hiểu họ thì mới có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp thật sự. Thêm vào đó, Song Tử cũng phải dành thật nhiều thời gian cho công việc. Vì thế bạn cần phải học cách quản lý thời gian cho tốt, đừng để những suy nghĩ và cách làm của bản thân bị quấy nhiễu bởi những chuyện không quan trọng. Dù cho đối diện với bất cứ một vấn đề nào bạn cũng nên nhìn rõ mặt thực chất của nó chứ không chỉ những thứ có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường, Song Tử cũng nên nhớ chỉ khi nào bạn trở thành một con người trách nhiệm hơn thì bạn mới thật sự chạm đến thành công. Trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì 6, 15, 24, 33 sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy.

4. CUNG CỰ GIẢI (21/06 – 22/07)

Tất cả mọi chuyện xảy ra xung quanh Cự Giải đều cần bạn phải chú ý nhiều hơn. Bởi cho dù trên phương diện quan hệ đồng nghiệp, tình cảm hay bạn bè đều mang đến cho bạn rất nhiều thử thách. Có những người hoặc chuyện dù đã trôi qua từ lâu nhưng nay lại mang đến không ít những phiền hà ngay trước mặt bạn khiến bạn không thể trốn tránh nữa mà bắt buộc phải đối diện. Bạn cần phải học cách trưởng thành hơn, độc lập hơn, sống có kế hoạch hơn thì cuộc sống của bạn mới trở nên chủ động và ổn định được. Mỗi một ngày nổ lực học tập, làm việc, làm những gì mình muốn là chính một quá trình tìm hiểu bản thân thậm chí còn là cách nhanh nhất giúp Cự Giải nhận ra điểm mạnh của mình. Bạn có sự lựa chọn của riêng bạn, chỉ là lựa chọn ấy dựa trên ý kiến của người ngoài hay tiếng nói từ trong chính trái tim bạn mà thôi. Bốn con số 7, 16, 25, 34 sẽ mang lại cho Cự Giải rất nhiều may mắn.

5. CUNG SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Sư Tử

Muốn đạt được thành công tất nhiên là phải cố gắng rất nhiều, nhưng chẳng có ai là hoàn hảo cả bởi năng lực của con người là hữu hạn, vì thế bạn phải học cách chấp nhận điểm yếu của bản thân, đừng để áp lực có cơ hội đàn áp bạn. Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu tâm chính là tình trạng sức khỏe của chính mình, khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì bạn cần phải để ý quan sát ngay. Trước mắt bạn xuất hiện rất nhiều việc và dường như chỉ chờ đợi bạn bắt tay vào làm. Nhưng bạn cần phải học cách chọn lựa, bạn cần xác định rõ năng lực mình tới đâu đồng thời chuẩn bị sẵn tinh thần chấp nhận quá trình và đón nhận kết quả, bởi sử đây chỉ mới là màn dạo đầu. Bạn hãy bước chậm lại, dành thật nhiều thời gian để hiểu chính mình. Hai con số 2 và 11 sẽ mang đến thật nhiều may mắn cho bạn.

6. CUNG XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Xử Nữ

Nếu Xử Nữ thường xuyên liên lạc, phối hợp với mọi người thì chắc chắn Xử Nữ nên kiên quyết đặt ra cho mình những giới hạn cụ thể rồi đấy. Muốn trưởng thành hơn bạn nhất định cần phải hiểu rõ trách nhiệm nào thuộc về mình và trách nhiệm nào thì không. Đừng sợ việc phải quay lại với bản ngã của mình bởi chỉ khi được là chính mình, bạn mới có thể tìm thấy hạnh phúc được. Vốn dĩ nền tảng của bạn đã rất ổn định nhưng nếu bạn muốn mọi người nhận ra giá trị của mình thì bạn cần phải phát huy đầu óc sáng tạo nhiều hơn. Đừng bắt chước mô phỏng theo người khác mà hãy dựa vào tiềm năng của chính mình để hướng tới một cái đích cao và xa hơn. Trong những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì tin tưởng rằng những con số như 3, 12, 21 sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho Xử Nữ.

7. CUNG THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Nếu có cơ hội quay lại trường học, Thiên Bình sẽ có thể tiếp nhận một lượng lớn kiến thức, trở nên am tường, hiểu biết rộng hơn, đây có thể là nhu cầu của riêng bạn và cũng có thể là yêu cầu từ công việc. Nếu như có điều kiện, ra nước ngoài mở mang tầm mắt cũng sẽ là một quyết định cực kỳ sáng suốt, chòm sao Thiên Bình đã quá quen với việc có người ở bên cạnh, nhận ra rằng nếu muốn trở thành một con người độc lập vốn là một việc chẳng hề dễ dàng tựa như việc bạn phải đưa ra quyết định. Nếu như không được nghe bất kỳ lời bình phẩm hoặc khuyên nhũ nào từ mọi người vậy. Nếu đạt được những bước tiến như vậy, bạn có thể sẽ nhận ra hai người lúc nào cũng ở bên nhau, tìm lại nhau chưa chắc đã hạnh phúc mà hạnh phúc thật sự cũng có thể đến từ chính hai người. Sống trong hai hoàn cảnh độc lập nhưng không ngừng ủng hộ và cổ vũ lẫn nhau. Hai con số 1 và 10 sẽ mang lại cho cung Thiên Bình thật nhiều may mắn.

8. CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tài chính của Bọ Cạp phất lên một cách nhanh chóng, bạn cần phải biết nắm chắc cơ hội, cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được sẽ càng rực rỡ bấy nhiêu. Thế nhưng Bọ Cạp cần phải hiểu rõ những điều bạn có được phải hoàn toàn dựa vào chính khả năng của mình, chứ không được lựa chọn những lối đi tắt. Nếu công việc đạt được thành tích tốt thì bạn cần phải sở hữu một nền tảng vững vàng mới có thể tiếp tục vươn lên được. Hơn nữa bạn cần phải có một thái độ nghiêm túc trong công việc, vạch ra những kế hoạch tương lai rõ ràng, đừng chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mọi người, mọi chuyện, có đôi khi lạc quan quá cũng hỏng việc. Vì thế bạn cần phải có cách nghĩ và hành động phù hợp với thực tế. Trong chuỗi những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, số 4, 13, 22 sẽ giúp bạn trãi qua những biến cố thuận lợi hơn.

9. CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Sao Mộc tiến đến gần chòm Nhân Mã sẽ giúp bạn có những bước tiến phát triển rất tốt đẹp. Đầu tiên bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình nằm ở đâu. Sau đó chuẩn bị cho mình những nền tảng vững chắc, đặt lòng tin vào bản thân mình nhiều hơn, có thái độ lạc quan khi đối diện với rắc rối chắc chắn sẽ giúp ích cho Nhân Mã ít nhiều. Mọi kế hoạch bạn đặt ra phải dựa trên cơ sở thực tế mới là tốt nhất. Như vậy không có nghĩa là bạn được phép theo đuổi những mơ ước, bạn sẽ gặp được rất nhiều chuyện may mắn vì thế hãy nắm lấy cơ hội trước mắt, nghiêm túc phấn đấu vì tương lai của mình. Những con số 7,16, 25, 34 chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy.

10. CUNG MA KẾT (22/12 – 19/01)

Sao Thổ tiếp tục nằm ở chòm sao Ma Kết có nghĩa là bạn sẽ phải đứng trước rất nhiều những thử thách, chông gai, đặc biệt là trên phương diện phát huy giá trị bản thân cùng với việc theo đuổi quyền lực và trách nhiệm. Những chuyện khác nhau, hàng loạt những rắc rối xảy ra sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những áp lực, bắt buộc bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi và hạn chế của chính bản thân mình. Con người không phải là vạn năng cho dù ai cũng muốn được sở hữu thật nhiều thật nhiều, thế nhưng hoàn cảnh và điều kiện có hạn khiến chúng ta đành phải chấp nhận lựa chọn dựa trên khả năng của chính mình. Hãy tiếp tục phát huy năng lực trách nhiệm và tổ chức của riêng bạn, dù con đường bạn chọn không dễ đi nhưng tin rằng bạn có thể bình tĩnh tìm ra phương pháp thích hợp thuộc về chính mình. Các con số 8, 17, 26, 38, 44 chính là những con số mang lại cho Ma Kết thật nhiều may mắn.

11. CUNG BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Chòm sao Bảo Bình luôn hiểu rõ mình cần làm gì và nên làm như thế nào thì cuộc sống mới thực sự trở nên tươi đẹp. Có rất nhiều cơ hội hiện ra trước mắt bạn nhưng chưa chắc rằng bạn sẽ nắm bắt được chúng bởi bạn không thích tiếp xúc với nhiều người mà lại thích nhốt mình trong thế giới riêng hơn. Nếu bạn cảm thấy cơ hội trước mắt chưa phải là tốt nhất thì hãy tiếp tục quan sát, chờ đợi có lẽ cũng sẽ là một biện pháp đúng đắn. Sao Thiên Vương bắt đầu di chuyển về phía chòm sao Kim Ngưu sẽ là một khởi đầu mới. Bạn cần hiểu rõ về chính mình hơn, xem mình đã vững vàng trong công việc, có thể đối diện với những khó khăn hay chưa, chứ không nên trông ngóng vào sự may mắn sẽ giúp mình vượt qua khó khăn, trắc trở. Các con số như 9, 18, 27, 36, 45 là những con số may mắn của Bào Bình.

12. CUNG SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Song Ngư

Trong công việc, Song Ngư sẽ chắc chắn gặp rất nhiều người mang lại cho bạn sự hậu thuẫn mạnh mẽ. Nhưng bạn cần phải biết phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Dù rằng việc này đối với bạn chẳng hề dễ dàng, trí tưởng tượng chính là thiên phú của bạn, bạn có thể lựa chọn dựa trên trực giác của mình chính là món quà trời cao ban tặng cho bạn. Nhưng nếu có những đối tượng xuất hiện gây cản trở cho bạn, ngăn cản bước chân của bạn thì bạn cần phải biết phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Dù việc này đối với bạn chẳng hề dễ dàng, tưởng tượng chính là thiên phú của Song Ngư, có thể lựa chọn dựa trên cảm giác là món quà trời cao ban tặng cho bạn. Nhưng nếu có những đối tượng xuất hiện gây cản trở bước chân của bạn thì bạn cần phải hiểu rõ động cơ của đối phương rốt cuộc là gì. Hãy đặt tất cả tâm huyết vào công việc bởi đây chính là điều bạn có thể nắm bắt, nếu tình cảm hoặc tình bạn xảy ra vấn đề không thể tiếp tục nữa thì bạn không nên cố chấp. Phấn đấu và nổ lực chính là cách nhanh nhất đạt được thành công và chỉ có thời gian mới có thể giải đáp cho bạn điều thực sự thuộc về bản thân bạn là gì. Các con số may mắn của bạn là con số 4, 13 và 22.

Originally posted 2021-11-05 19:11:55.Tin Tương Tự