Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/21

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/21: Sửu phát tài, Mùi lên xuống thất thường.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của các bạn tuổi Tý tuần này có thể nói là khá xui xẻo, dẫn đến khó đạt được những kết quả như ý muốn. Vào đầu tuần thì gặp nhiều hung tinh ngáng trở, do đó khó có thể gặt hái được thành công như ý muốn. Bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp, khúc mắc với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tý cần tập trung nhiều hơn vào những công việc mà mình đảm nhiệm, kiên định với lý tưởng thì đến cuối tuần, mọi khó khăn mà Tý gặp phải mới có thể được tháo gỡ.

Về phương diện tài lộc của các bạn tuổi Tý trong tuần này không có nhiều biến động, những ai làm nghề thì có được đồng ra đồng vô để cải thiện cuộc sống. Còn đối với những ai làm công ăn lương hay làm ăn kinh doanh thì cần chờ thêm 1 thời gian nữa thì mới thấy được kết quả.

Về chuyện tình cảm về tổng quan cũng không được tốt, những ai đã lập gia đình bắt đầu bắt gặp những dấu hiệu không ổn định. Ở giai đoạn đầu tuần tình cảm vẫn còn vui vẻ nồng thắm nhưng đến giữa tuần, những khó khăn, áp lực từ cuộc sống khiến bạn và người ấy dễ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh. Hãy hạ cái tôi của mình xuống để cùng nhau vượt qua khó khăn nhé.

Những ai đang độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác nhưng vẫn chưa có kết quả tốt đẹp, Tý hãy mở rộng lòng mình hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Sửu

Có thể thấy trong tuần này Sửu là con giáp phát tài. Trong phương diện tài chính của Sửu có nhiều điểm sáng tập trung chủ yếu vào cuối tuần. Với 2 chòm sao Thiên Tài và Chính tài chiếu rọi, Sửu dù làm ở trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Hơn thế nữa, Sửu còn có cơ hội phát tài dựa vào vận may của mình, hãy tận dụng khoản tiền đó một cách hợp lý nhé.

Đối với những bạn đang làm kinh doanh thì có thể nhận được nhiều đơn hàng từ khách hàng và đối tác mới. Nhờ vậy túi tiền của Sửu có vẻ rủng rỉnh hơn trong tuần này, và tất nhiên bạn cũng bận rộn hơn.

Với những ai đang làm công ăn lương thì hãy tận dụng cơ hội trời cho để thể hiện năng lực của mình, bạn cũng không cần ngần ngại mà hãy nhận thêm những công việc có độ khó cao để cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn nhé. Thưởng nóng trong tuần này đang nằm trong tầm tay của Sửu đấy.

Những thuận lợi của Sửu trong tuần này có thể khiến tiểu nhân ghen tị đấy. Do đó dù đạt được nhiều thành công nhưng Sửu cũng nên khiêm tốn 1 chút nha.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/21

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Dần

Có thể nói trong tuần này phương diện tài lộc của các bạn tuổi Dần đang có những bước tiến đáng kinh ngạc. Những ai đang làm kinh doanh có thể nhận được những mối đầu tư triển vọng trong tương lai. Bên cạnh đó, những mối quan hệ với đối tác hay mạng lưới khách hàng mà bạn xây dựng từ trước đang mang đến cho bạn những tác động tích cực. Do đó, Dần hãy bắt lấy ngay những cơ hội mà họ đem đến cho bạn nhé, những cuộc làm ăn lớn hơn trong tương lai đang chờ bạn đấy.

Ngoài ra, tuần này Dần còn được cát tinh Thiên Đức nâng đỡ, do đó những ai đang làm công ăn lương chỉ cần nỗ lực không ngừng thì mọi khó khăn nào cũng sẽ vượt qua. Hơn thế nữa, xung quanh bạn vẫn có những người bạn tốt bên cạnh và luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn.

Đầu tuần Dần có thể gặp khá nhiều khúc mắc, nhưng đến cuối tuần là thời điểm để Dần thể hiện bản lĩnh của mình và thu về kết quả tích cực.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới 08/11 đến 14/11/2021 của các bạn tuổi Mão cho thấy vận trình không có nhiều biến động, trở nên ổn định hơn nhiều so với tuần trước. Những sóng gió trong công việc hay tinh thần Mão đều đã vượt qua, giờ là lúc bạn trở về với sự bình yên từ sâu trong tâm hồn của mình.

Đây cũng là tuần để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo nhờ sự che chở của Chính Ấn, từ đó khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Bên cạnh đó, tuần này Mão cũng được cát tinh Tử Vi trợ lực, do đó những cạm bẫy hiểm trở mà hung thần Thiên Quan sắp đặt đều được Mão vượt qua một cách nhẹ nhàng. Điều bạn cần làm đó chính là tin tưởng vào chính bản thân mình, nhìn đến mục tiêu đặt ra và tiếp tục tiến bước, không nên để chút vật cản giữa đường mà nản lòng rồi lùi bước.

Về phương diện tài lộc, Mão vượng nhất là vào thời điểm cuối tuần. Vào đầu tuần thì ít có cơ hội kiếm tiền hơn, do đó bạn nên để những kế hoạch kinh doanh hay cuối tuần đê cát khí bên cạnh tăng tỷ lệ thành công, từ đó đem về lợi nhuận tốt.

Về chuyện tình cảm, đối với những ai có đôi có cặp thì không có nhiều biến động, tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang rất êm đềm. Còn đối với những ai còn độc thân thì vẫn chưa tìm được chân ái, do đó bạn vẫn cứ tập trung cho bản thân mình trước đã.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Thìn

Có thể nói tuần này là 1 tuần khá may mắn cho các bạn tuổi Thìn khi bạn có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra, thậm chí mở lối đi riêng cho chính mình.

Những ai đang trong cương vị lãnh đạo vẫn đang khẳng định được vị thế của mình, bạn có khả năng hiệu triệu và khích lệ tinh thần của nhân viên tốt.

Đối với những ai đang làm kinh doanh thì có thể đưa ra những quyết sách chính xác, do đó có thể kiếm lời về nhanh chóng, thăng hoa nhất là trong những ngày cuối tuần. Tuy khá mệt mỏi với khối lượng công việc đồ sộ nhưng những khoản tiền đổ về không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ mà bạn cũng cảm thấy không hề mệt mỏi chút nào đấy.

Những ai đang làm công ăn lương thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, do đó sẵn sàng đối diện với những thách thức và gặt hái được thành công.

Bên cạnh đó, tử vi tuần này của các bạn tuổi Thìn còn được cát tinh Tử Vi trợ lực, do đó nếu đang ấp ủ các kế hoạch thì nên thực hiện ngay trong tuần này để có thể gặp nhiều may mắn hơn. Nếu bạn gặp lo lắng hay băn khoăn gì thì có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhé.

Về chuyện tình cảm, Thìn và người ấy nên đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hiểu nhau và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hãy tin tưởng vào nhau và trao đổi để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 08/11 đến 14/11/2021 của các bạn tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc, gặp được nhiều niềm vui trên nhiều phương diện. Nếu như tuần trước bạn gặp nhiều xui xẻo thì những điều đó trong tuần này đã không còn nữa, tâm trạng bạn được thư thái và thoải mái hơn.

Những ai mới đi làm hay vừa thay đổi vị trí làm việc thì cần chuẩn bị tâm lý để có thể đón nhận những thử thách mà cấp trên đưa ra. Đừng quá căng thẳng, hãy đón nhận và xem đó là những công việc hằng ngày, đừng để cấp trên nghĩ rằng bạn không đủ năng lực nhé.

Về chuyện tình cảm tuần này của Tỵ cũng được hanh thông, tình yêu đôi lứa được thăng cấp bất ngờ. Những ai độc thân gặp vượng đào hoa, do đó Tỵ trở nên cuốn hút trong mắt người khác giới nhờ sự thông thái và bí ẩn của mình, do đó hãy vui lên vì bạn có thể gặp được nửa kia đấy.

Tuy nhiên, hung tinh Tiểu Hao tuy gây nên những tác động nhỏ nhưng bạn đừng đừng bỏ qua. Hãy có kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không về tài chính có thể bị hao hụt.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/21

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Ngọ

Tuần này có thể coi là tuần mà Ngọ có thể gặp nhiều may mắn và tích cực. Càng về cuối tuần thì công việc của Ngọ càng được thuận lợi và trơn tru, thậm chí có thể có thu hoạch bất ngờ. Bên cạnh đó, nhờ nhân duyên tốt mà mỗi lần khó khăn Ngọ đều được người khác giúp đỡ, từ đó dễ dàng hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, tuần này Ngọ cũng có cơ hội để tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cũng như tầng lớp có quyền lực trong xã hội hơn, nhờ vậy bạn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và còn có thể tạo được mối quan hệ xã giao rộng rãi nữa đấy, điều này rất có lợi cho sự nghiệp trong tương lai của bạn đấy.

Về tình cảm,tuần này Ngọ có vận đào hoa vượng, nên trong tình cảm có nhiều khởi sắc. Ngọ hãy nắm bắt thời cơ để có thể tìm được nửa kia hoàn jaor, nếu không duyên đến rồi lại đi 1 cách đáng tiếc đấy.

Tuần này Ngọ còn chọi ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quý, do đó về phương diện sức khỏe của Ngọ cũng bị ảnh hưởng kém. Hãy chăm sóc cho sức khỏe mình hơn, nhất là phần cổ họng vì thời tiết thay đổi đột ngột có thể khiến bạn cảm lạnh, ho kéo dài dẫn đến viêm họng cấp.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Mùi

Tuần này sự nghiệp của Mùi có vẻ như trong quá trình tàu lượn khi lên xuống thất thường đấy.

vào đầu tuần, Mùi được cát tinh phù trợ nên dù thực hiện kế hoạch nào cũng đều diễn ra trơn tru. Và điều đó khiến Mùi trở nên kiêu ngạo với những thành tích đạt được, dẫn đến tiểu nhân ghen ghét.

Tuy nhiên, đến khoảng thời gian sau Mùi lại gặp hung tinh Ngũ Quỷ, do đó phải chịu nhiều tác động không mong muốn. Hãy đặt hết tinh thần ào những công việc đang thực hiện, nếu không kẻ xấu có thể nhân cơ hội ngáng chân bạn đấy.

Về phương diện tài lộc, những ai đang kinh doanh hay làm công ăn lương vẫn chưa có nhiều dấu hiệu phát triển. Chưa nhận được kết quả khiến ùi băn khoăn không biết bản thân đã quyết định đúng đắn không..

Về chuyện tình cảm, Vào đầu tuần Mùi có dấu hiệu khởi sắc nhưng về sau mọi chuyện lại đi đến bế tắc. Đừng quá tùy hứng khi thấy tình yêu của nửa kia quá lớn, nếu không bạn sẽ làm người ấy bị tổn thương đấy.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Thân

Tuần này các bạn tuổi Tân được đón tuần mới với nhiều cát khí. Ngay từ đầu tuần, Thiên Tài và Chính tài đã xuất hiện giúp Thân rộng mở hơn về con đường tài lộc. Tuy có trắc trở những bạn hoàn toàn có thể vượt qua và thu về tài lộc.

Về sự nghiệp, tuần này Thân còn được Tỷ Kiên che chở, do đó có theher đón nhận tin mừng. Thân càng có ý chí và tinh thần vững vàng hơn, cũng như trách nhiệm cao giúp bạn được cấp trên đánh giá đúng năng lực của mình.

Bên cạnh đó, Thân có điềm báo đi công tác xa do Dịch Mã chiếu mệnh. Đây có thể xem là cơ hội và cũng là thách thức để bạn khẳng định năng lực và tạo ấn tượng tốt. Hãy cố gắng vượt qua và làm tốt nhiệm vụ, cơ hội tăng lương sẽ không còn xa đâu.

Về chuyện tình cảm tuần này của Thân cũng được suôn sẻ hơn hẳn. Nhất là vào cuối tuần Thân còn gặp vận đào hoa, hãy nắm bắt cơ hội để được sóng vai cùng người ấy nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Dậu

Có thể nói Dậu là 1 trong những chòm sao may mắn nhất tuần này khi bạn nhanh chóng vượt qua được những khó khăn đầu tuần, sau đó gặt hái thành công vang dội.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đầu óc nhạy bén, Thân có thể đưa ra những định hướng và quan điểm riêng đưa tập thể đến thành công.

Bên cạnh đó, Dịch Mã chiếu mệnh nên Dậu càng cố gắng và nỗ lực thì thành công càng vang dội. Quá trình nào cũng phải qua chông gai, sẵn sàng đương đầu thử thách sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm đấy.

Về tài lộc tuần này của Dậu khá ổn định. Đến cuối tuần bạn có thể nhận được tiền tưởng cho sự nỗ lực hết mình trong tuần. Nếu muốn cải thiện hơn, Dậu có thể tìm thêm việc làm bên ngoài.

Về tình cảm, Dậu và người ấy ngày càng khăng khít hơn khi sau những tranh cãi lại làm tăng sự hiểu biết đối với nhau.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Tuất

Tuần này cũng có thể xem là tuần đầy may mắn cho các bạn tuổi Tuất cả về tài lộc và tình cảm.

Tuất sẽ vượt qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp bằng tinh thần lạc quan và tích cực của mình bởi bạn nghĩ rằng, khó khăn là lúc khẳng định được năng lực của bản thân.

Vào cuối tuần thì tài lộc của Tuất càng rực sáng, điều đó đồng nghĩa Tuất sẽ khá bận rộn đấy. Nhờ mối quan hệ rộng rãi, bạn được giới thiệu khá nhiều mối khách hàng tiềm năng.

Về tình cảm, tuần này Tuất được cát tinh Thái Dương nâng đỡ nên nhân duyên khá vượng, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với người khác phái từ cái nhìn đầu tiên. Hãy giữ mối quan hệ với họ để tạo mối lương duyên nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 08/11 đến 14/11/2021 của tuổi Hợi

Tuần này Hợi có thể phải đối diện với khá nhiều khó khăn. Mọi bất lợi cứ đổ ập vào bạn, bạn thấy nhu ai ai cũng muốn gây khó khăn trong công việc, tinh thần bạn cũng không được tốt khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Tuần này Hung tinh xuất hiện nên Hợi làm việc gì cũng phải cẩn thận nhé, nếu không mọi tâm huyết của ban có thể đổ sông đổ bể đấy.

Về tài chính, đầu Tuần có nhiều khởi sắc nhưng càng đến cuối tuần thì ánh sáng tiền tài lại càng ảm đạm, những khoản lương thưởng mà bạn mong muốn có thể không đạt được.

Về chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi. Sau những hiểu lầm, tranh cãi bạn và người ấy vẫn chưa thể hòa hợp với nhau. Hãy tìm nguyên nhân từ gốc để giải quyết mọi vấn đề nhé.

*Thông tin về tử vi tuần mới, chiêm tinh từ ngày 08/11 đến 14/11/21 về công việc, tài chính, tình duyên của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự