Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp Tý phát triển, Mão có quý nhân

Xem Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tuổi Mão được quý nhân giúp sức.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Tý

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tý có cơ hội tham gia các khóa học về nghề nghiệp. Đây là cơ hội bạn đã chờ đợi rất lâu. Bạn vô cùng hoan hỉ và vui vẻ với sự kiện này. Tiền tài của bản mệnh ở mức độ trung bình. Bạn cần chuẩn bị một khoản tiền nho nhỏ để giải quyết những công việc trong tương lai.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý khá yên ổn. Bạn bằng lòng với những mối quan hệ của mình từ trước đến nay. Gia đạo vui vẻ, hòa hợp. Bạn sẽ nhận được tin của người thân ở nơi xa gửi về.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Sửu

Ngày hôm nay là ngày Canh Tuất, bản mệnh tuổi Sửu bị chi phối bởi tương hình nên công việc sẽ xảy ra một chút rắc rối. Bạn và đồng nghiệp chưa đạt được sự ưng ý trong công việc nên phối hợp còn sai sót. Việc ngồi lại với nhau thống nhất từng bước tiến hành sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ trở nên gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

Bạn và đối phương đang rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Cặp đôi nào chả có lúc bất đồng ý kiến. Nhưng chỉ nên chiến tranh một thời gian ngắn thôi nhé. Cuối ngày bạn nên tìm cách hòa giải bằng một buổi đi chơi hoặc đi ăn để cải thiện tình hình nhé.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dần được sự trợ giúp của Tam hợp nên đường công việc rất hanh thông. Nhiều đề xuất của bạn với sếp đều được thông qua và tiến hành triển khai. Sếp đang rất hài lòng về bạn. Tiền bạc dồi dào, món nợ bạn cho mượn từ lâu có cơ hội thu hồi.

Chuyện tình cảm ổn định. Bạn được sự mai mối từ người quen và khá hài lòng về đối phương. Sự nhiệt tình, khéo léo của bạn cũng gây được ấn tượng tốt với họ. Điều này hứa hẹn sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. Đối với những bạn đã có gia đình, gia đạo hòa thuận vui vẻ.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Mão

Hôm nay Mão nằm trong lục hợp nên mọi việc đều được quý nhân phù trợ. Bạn đang có dự định đi xa nhưng còn phân vân chưa quyết thì hôm nay là một ngày tuyệt vời để thực hiện những dự định đó. Chuyến đi sẽ vô cùng thuận lợi và thu được kết quả ngoài sự mong đợi của bạn.

Bản mệnh tuổi Mão là người khéo léo, tế nhị vì thế chuyện tình cảm cũng vô cùng êm đẹp. Bạn biết tiến lui đúng lúc khiến đối phương dễ chịu. Sự hài hước của tuổi Mão trong các mối quan hệ giúp bạn được yêu quý và tin tưởng.

Sức khỏe tuổi Mão đang có vấn đề. Bạn đang bị áp lực về cân nặng nên đã có những hành động khá tiêu cực cho sức khỏe. Bạn nên nhớ sức khỏe là vốn quý nhất. Có khỏe thì mới có đẹp. Cân nặng phải điều chỉnh từ từ, không thể dùng phương pháp quá cực đoan sẽ làm tổn hại đến thân thể.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Thìn

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp 1

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn tương xung với ngày Canh Tuất nên hôm nay bạn gặp phải điềm đổ vỡ. Những dự án, kế hoạch trong công việc có thể vướng vào rắc rối và phải hủy bỏ. Bạn nên cẩn thận những kẻ có tâm xấu muốn hại bạn. Ngày hôm nay bạn sẽ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà công việc vẫn chưa ra đâu vào đâu.

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được như ý. Bản mệnh dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với đối phương. Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình khiến chuyện tình cảm của hai người rơi vào bế tắc.

Tâm trạng của bạn hôm nay khá uể oải, thiếu năng lượng. Áp lực từ công việc và tình cảm khiến bạn dường như không còn chút sức lực nào. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể nhé.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Tỵ

Hôm nay cung tài lộc của tuổi Tỵ vô cùng vượng phát. Bạn có cơ hội thu được một khoản tài lộc dồi dào. Nếu trích một phần vào việc đầu tư, bạn sẽ thu được những món lợi không nhỏ trong tương lai đó.

Bản mệnh tuổi Tỵ nung nấu giấc mơ làm thẩm mỹ. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày đẹp để thực hiện bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào. Hãy cẩn thận kẻo tiền mất tật mang.

Bạn dường như chưa thực sự để ý đến những lời khuyên của đối phương. Bạn xác định nghe cho vui chứ không định thực hiện theo. Điều này sẽ khiến bạn bỏ qua nhiều lời khuyên chân thành, hữu ích đó.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Ngọ

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp 2

Tam hợp trợ giúp nên người tuổi Ngọ sẽ có một ngày tương đối dễ chịu. Công việc đã đi vào khuôn khổ theo đúng kế hoạch nên bạn không còn long đong vất vả nhưng lúc mới bắt đầu. Bạn đang tranh thủ mở rộng các mối quan hệ để trợ giúp cho sự nghiệp trong tương lai. Điều này thể hiện sự nhìn xa trông rộng của bản mệnh tuổi Ngọ.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay cũng tương đối thuận lợi. Bạn và đối phương vô cùng hòa hợp. Gia đạo hòa thuận vui vẻ. Con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn nghe lời.

Bạn nên xuất hành theo hướng Tây Nam thời gian từ 11h đến 13h để đón Tài thần, cầu tài lộc, may mắn cho gia đình.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay bị cục diện Tương hình chi phối nên phải hết sức cẩn trọng trong hành động và lời nói. Kẻ tiểu nhân đang giở trò hãm hại khiến công việc của bạn không được như ý. Hôm nay tuổi Mùi cần tránh những cuộc tranh luận, cãi vã vì những chuyện thị phi không đâu.

Bạn đang muốn chủ động làm hòa với đối phương nhưng dường như mọi chuyện không được thuận lợi như dự định. Cơn giận của họ có vẻ rất lớn, bạn nên có những hành động thành tâm hơn nữa.

Công việc văn phòng khiến người tuổi Mùi dễ gặp các bệnh về vai gáy. Hãy tìm những bài thể dục đơn giản luyện tập để cải thiện tình trạng xương khớp nhé.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn luôn trăn trở và tìm những phương pháp mới nhất để áp dụng vào công việc của mình. Sự cố gắng của bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Hãy kiên trì nhé, may mắn và thành công sẽ đến với bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân lại không được suôn sẻ. Tình cảm phải là sự rung động từ hai phía. Bạn có thể nhiệt tình chăm chỉ nhưng đối phương không có tình cảm với bạn thì cũng là điều vô ích.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Dậu

Hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Dậu bàn chuyện hợp tác làm ăn hay ký kết những hợp đồng quan trọng. Đây là sự khởi đầu cho những bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Đường tài lộc của bạn hanh thông thuận lợi. Tiền bạc thu vào ngày một nhiều.

Tuổi Dậu bị chi phối bởi cục diện Tương hại nên phải cẩn thận xảy ra những đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn nhỏ nhưng không được giải quyết triệt để có thể phá vỡ các mối quan hệ tình cảm của bạn. Gia đình bất hòa về chuyện nuôi dậy con cái. Bạn và đối phương nên tìm hiểu để có tiếng nói chung trong vấn đề quan trọng này.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy hôm nay là ngày bản mệnh của tuổi Tuất nên bạn sẽ đón nhận nhiều cát khí giúp công việc diễn ra trôi chảy hơn. Những rắc rối khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Với thái độ làm việc nghiêm túc, ham học hỏi, chắc chắn bạn sẽ có chỗ đứng cao hơn nữa trong công việc của mình.

Tuổi Tuất có thể gặp được một nửa của mình trong tình huống không thể ngờ tới. Có thể nói bạn đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy mạnh dạn theo đuổi mối tình này nhé. Người đã có gia đình sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn bên người thân của mình.

Tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi phạm phải Tam sát kỵ mệnh nên phải đặc biệt cẩn trọng lời nói. Sự vô tình của bạn có thể khiến mọi chuyện từ công việc đến tình cảm diễn biến theo tình trạng xấu đi. Tuổi Hợi dễ tin người nên hay bị lợi dụng. Bạn nên cẩn thận với những lời nói ngon ngọt từ những người ngoài, họ đều không có ý tốt với bạn.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi luôn cảm thấy tủi thân vì sự quan tâm của mình không được đối phương đáp lại. Sự nhạy cảm của bạn khiến bạn trở thành con người đa sầu đa cảm. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và tù túng trong mối quan hệ của hai người. Hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân, tự tin vào chính bản thân mình nhé.

Trên đây là tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvimoi.com. Hãy thường xuyên ghé trang web của chúng tôi để cập nhật những kiến thức tử vi, phong thủy mới nhất nhé.Tin Tương Tự