Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Dần vướng phải tranh chấp, Thìn tình cảm ổn định

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: không nên tin người

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Tý gặp phải cục  diện Tương Phá, do đó chịu nhiều tác động xấu. Nếu không cẩn thận. dễ tin người, Tý có thể gặp phải những kẻ tiểu nhân khiến công việc càng trở nên bất lợi hơn.

Tuy nhiên, Tý cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn luôn tập trung và nỗ lực chắc chắn bạn sẽ ít gặp phải sai sót. Bên cạnh đó, việc vượt qua được những khó khăn trắc trở sẽ giúp bạn phát triển hơn nhiều đấy.

Thiên Ấn bên cạnh cho thấy Tý vẫn là 1 người điềm tĩnh và thông minh. Du phải đối mặt với những điều đặt điều nhưng mọi người vẫn luôn tin và hiểu bạn, “cây ngay không sợ chết đứng” mà.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Sửu, Thân, Thìn.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: tạo dựng được uy tín

Nhờ có Tam Hợp giúp đỡ, các bạn tuổi Sửu trong ngày hôm nay có thể dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người xung quanh. Sửu có thể đưa tập thể đến thành công nhờ khả năng thuyết phục và lãnh đạo, nếu bạn đang ở cấp bậc nhân viên thì sẽ dễ dàng thăng tiến.

Đối với các bạn tuổi Sửu đang ở cấp bậc lãnh đạo thì nên tiếp xúc và quan tâm đến nhân viên của mình nhiều hơn, từ đó biết được điểm mạnh điểm yếu và sắp xếp công việc phù hợp với từng người.

Về chuyện tình cảm. hôm nay chuyện tình cảm giữa Sửu và người ấy rất hoà hợp. Dù bạn có bận rộn đến đâu đi nữa, bạn vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến gia đình, người thân của mình.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tý, Tỵ, Dậu.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: dễ vướng phải tranh chấp

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Dần gặp Kiếp Tài tác động, do đó Dần dễ nóng nảy hơn bao giờ hết, do đó thường gặp phải những chuyện tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hay đồng nghiệp. Đừng quá tự tin và làm theo ý mình, Dần hãy cố gắng tiếp thu ý kiến của người khác hơn, bởi bạn không phải lúc nào cũng đúng. Đôi khi hạ cái tôi của mình xuống, tiếp thu ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết nhanh hơn đấy.

Bên cạnh đó,hôm nay mối quan hệ giữa Dần và người thân trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì quan điểm bất đồng. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ kỹ càng trước khi buông ra lời nói kẻo bạn sẽ hối hận đấy.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Mão, Hợi, Thìn.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: đừng quá chủ quan, kiêu ngạo

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Mão chịu tác động của cục diện Tương Xung, dẫn đến bạn hơi chủ quan, kiêu ngạo và không lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn sẵn sàng gây gổ với những ai trái ngược quan điểm với mình.

Mỗi người ai cũng sẽ có những góc nhìn khác nhau, do đó Mão không thể bắt mọi người nghe theo ý kiến của mình được. Hãy trình bày quan điểm của mình một cách rõ ràng, nếu hợp lý mọi người sẽ đồng ý với Mão thôi.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, do đó trong tình cảm Mão không được tiến triển cho lắm. Những ai còn độc thân vẫn còn giữ cái nhìn tiêu cực về tình cảm nên không chịu mở lòng mình.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Tuất, Thìn.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: tình cảm ổn định

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Thìn được Nhị Hợp nâng đỡ, do đó bạn được mọi người yêu quý và nâng đỡ. Tuy nhiên, Thìn chưa có định hướng cho mình nên bạn thường xuyên cảm thấy hoang mang, mơ hồ.

Để đưa ra quyết định hay lựa chọn chính xác, Thìn cần xác định rõ điểm mạnh,điểm yếu của mình, hay đơn giản là xem bản thân mình mong muốn điều gì đã. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để lắng nghe con tim mình muốn gì.

Về chuyện tình cảm, giữa Thìn và người ấy trong hôm nay rất ổn định, hai bạn thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau, từ đó giúp bạn vượt qua được khá nhiều khó khăn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tý, Thân, Mão.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: dễ gây xích mích

Thương Quan có thể mang đến cho Tỵ khá nhiều rắc rối nếu bạn không sửa đổi tật xấu của mình. Đừng vì quá hiếu thắng mà gây xích mích với người khác.

Tỵ cũng có thể gặp phải khá nhiều khó khăn, đối với người trẻ tuổi có thể phải đối mặt với các vấn đề như không thi đỗ, không trúng tuyển, bị mất chức…Đây có thể xem là dịp để bạn xem lại bản thân và cải thiện những khuyết điểm của mình để ngày càng vươn xa hơn.

Về chuyện tình cảm,hôm nay Tỵ cần kiềm chế tính tình của mình kẻo nổi giận vô cớ và gây tổn thương đến người kia.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Ngọ, Thân, Mùi.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: niềm vui về tài lộc

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Ngọ về chuyện tình cảm có thể đối mặt với khá nhiều rắc rối. Đối với những ai đang độc thân, hãy cẩn thận đừng vội tin những lời đường mật của ai đó, “mật ngọt chết ruồi” đấy.

Với những ai đã có gia đình thì chuyện con cái lại làm Ngọ đau đầu hơn. Tuy con cái có bướng bỉnh, Thìn đừng dùng vũ lực mà hãy tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân và hiểu tâm lý của con hơn.

Hôm nay Thìn được Thực Thần chiếu mệnh, do đó những ai đang làm nghề tự do hay có công việc tay trái có thể có tin vui về tài lộc. Bạn đã gặt hái được thành quả của mình qua những ngày tháng khổ luyện, bỏ nhiều công sức.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: tài vận lên hương

Nhờ Thiên Tài nâng đỡ, hôm nay các bạn tuổi Mùi có thể kiếm được 1 khoản tiền kha khá thông qua nghề tay trái của mình đấy. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra.

Nhiều bạn còn có khả năng phát tài nhờ vào những trò may rủi. Tuy nhiên đừng quá lệ thuộc vào điều này, hãy phát triển bền vững bằng lao động chính đáng nhé.

Về tình cảm. hôm nay Thìn và gia đình của bạn rất hòa hợp, Thìn vẫn đang chăm lo rất tốt cho gia đình nhỏ của mình và luôn trân quý họ vì không gì có thể đánh đổi được tình cảm trân quý này.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Mão, Ngọ, Hợi.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: sự nghiệp thuận lợi

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của Thân được Tam Hội nâng bước, do đó bạn có thể dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, và có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu gặp gỡ.

So với khoảng thời gian trước đây, hiện tại sự nghiệp của bạn đã có những bước phát triển dài. Bạn có thể được cấp trên trọng dụng và có cơ hội phát huy năng lực của mình.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tỵ, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: chú ý sức khỏe

Các bạn tuổi Dậu ngày hôm nay có vẻ nóng nảy bất thường do tác động xấu mà cục diện Tư Hình mang lại. Dậu có thể tranh chấp với những ai không cùng ý kiến mà không sợ gây mất lòng người khác.

Đừng quá tự kiêu để trở thành ếch ngồi đáy giếng, ai cũng có nhiều điều không biết và có khả năng mắc sai lầm mà.

Về sức khỏe, Dậu nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đừng mải mê sự nghiệp hay những sở thích cá nhân mà bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể nhé. Bạn có thể bị đau gân cốt, cơ bắp hoặc về răng miệng trong hôm nay đấy.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dậu, Thân, Thìn.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: đừng quá bi quan

Tử vi ngày hôm nay cho thấy các bạn tuổi Tuất phải đối mặt với rất nhiều chuyện phức tạp do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Đừng vì vậy mà bi quan, tiêu cực nhé.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Tuất và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt đấy. hãy tìm cách hóa giải hiểu lầm nếu không khoảng cách giữa bạn và người ấy sẽ ngày càng xa.

Nếu hôm nay Tuất phải xuất hành đi xa, để gặt hái được nhiều thành công và may mắn hơn, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần, đi về phía Nam để gặp Tài Thần nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Thân, Ngọ.

Tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: nhân duyên vượng

Hôm nay chuyện tình cảm của các bạn tuổi Hợi khá thuận lợi. Những ai có đôi có cặp luôn cảm thấy được tôn trọng nhờ lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi ra quyết định. Với những ai độc thân thì nhân duyên của bạn với người khác giới đang khá vượng đấy.Hợi không nên từ chối các buổi gặp gỡ mà nên tham gia vào, bởi bạn có thể gặp người ấy đấy.

Dưới ảnh hưởng của Chính Ấn khiến Hợi dễ bằng lòng với mọi thứ và ít chịu cố gắng hơn. Đừng lười biếng, hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc trong trách nhiệm của mình.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Sửu, Tý, Dần.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 8 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự