Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Tý cẩn thận tiểu nhân, Mão có tin vui về tài lộc.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: cẩn thận tiểu nhân

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Tý chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, do đó cần phải cẩn trọng trong từng hành động hay lời ăn tiếng nói của mình nếu không sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để dèm pha, khiến danh dự, uy tín của bạn bị tổn thất nặng nề.

Bên cạnh đó, hôm nay Tỷ Kiên chiếu mệnh khiến Tý không thể tin tưởng được bất cứ ai. Hãy cứ tiếp tục kiên trì và quyết tâm, bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Về chuyện tình cảm hôm nay của Tý cũng không có gì đặc sắc, những ai độc thân vẫn đang loay hoay để vượt qua giới hạn của bản thân. Những ai đã có đôi có cặp lại gặp phải nhiều bất đồng và xảy ra xung đột. hãy trò chuyện, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn nhé.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: thị phi tranh đấu

Tử vi hôm nay ngày 26/10/21 của các bạn tuổi Sửu không được vui vẻ cho lắm do chịu tác động của Sửu Mùi Tương Hình. Sửu phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở khiến bạn trở nên nản chí. Nếu không tháo gỡ được những năng lượng thấp, những áp lực tinh thần có thể đang trở nên nghiêm trọng hơn.

Thiên Quan bên cạnh khiến cho mọi chuyện càng trở nên xấu đi, Sửu sẽ có những cuộc đụng độ với cấp trên, hoặc những người có quyền chức và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Do đó, tốt nhất Sửu nên tránh xa những chuyện thị phi, kiệm lời để tránh những hậu quả xấu có thể đến với bạn.

Ngày hôm nay với Sửu có vẻ khá u ám, tuy nhiên hãy thổi luồng gió mới cho ngày của bạn bằng cách chọn giờ tốt và hướng tốt để xuất hành. Sửu có thể đi về hướng Nam để đón Hỷ Thần hoặc đi về hướng Đông để gặp tài Thần.

Giờ tốt: từ 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: vận trình không mấy suôn sẻ

Hôm nay dần gặp phải Thương Quan giáng họa, do đó vận trình hôm nay bị ảnh hưởng không nhỏ, không như mong muốn của bạn. Nếu không cẩn thận, chỉ một sơ sẩy nhỉ thôi cũng khiến công sức của Dần trong những thời gian qua tan biến mất đấy.

Bên cạnh đó, dần hãy cẩn thận với những lời mật ngọt xung quanh nếu không muốn thất thoát trong tiền bạc. Sự liều lĩnh của bạn lúc này có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường đấy.

Về chuyện tình cảm, may mắn thay quan hệ giữa bạn và người ấy khá tốt. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tình cảm cực kỳ nồng nhiệt, hãy duy trì sự tôn trọng và giữ trọn vẹn tình yêu như ban đầu, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia sẽ càng gắn kết hơn.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: tin vui về tài lộc

Nhờ cục diện Mùi mão Bán Hợp mà trong hôm nay Mão được trợ giúp khá nhiều trong vận trình. Công việc của Mão được trở nên thuận lợi hơn hẳn, do đó, bạn có thể hoàn thành các công việc được giao trong khoảng thời gian ngắn mà không gặp khó khăn cản trở. Nhờ vậy những thành tích mà Mão mang lại còn ghi điểm với cấp trên nữa.

Ngoài ra, trong hôm nay của Mão còn gặp Thực Thần ghé thăm, do đó bạn nhận được khá nhiều tin vui về tài chính. Nhất là đối với những ai làm về lĩnh vực đầu tư kinh doanh hoặc làm nghề tự do, sẽ có rất nhiều người ghen tỵ với số tiền mà bạn kiếm được đấy.

Về sức khỏe của Mão lại không được tốt lắm. Hãy sạc lại pin là chưa lành cho mình để có thể tiếp tục các kế hoạch trong tương lai nhé.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh

Sự xuất hiện của Chính Quan giúp Thìn tự tin hơn nữa vào năng lực của mình. Do đó những khó khăn hay thử thách không còn là vấn đề với bạn nữa. Nhân dịp này, hãy thoải mái thể hiện năng lực của mình trong tập thể nhé.  

Đôi khi, Thìn khá bảo thủ khi giữ khư khư ý kiến của mình mà không tiếp thu ý kiến của người khác. Đừng để điều này trở thành yếu điểm của bạn, khiến thành công sắp nắm lấy nhưng vuột mất, hãy khắc phục nó nhé.

Ngũ hành Thổ Thủy tương xung cũng gây chút ít ảnh hưởng đến Thìn, nhất là về mặt sức khỏe. Thìn dễ mắc phải các căn bệnh về tim mạch, thiếu máu hay dạ dày, đường ruột, do đó hãy tập luyện để tăng cường sức khỏe nhé.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: công việc hanh thông

Tử vi hôm nay ngày 26/20/21 của các bạn tuổi Tỵ được quý nhân Tương Hội giúp sức, do đó ngày hôm nay công việc của Tỵ cực kỳ suôn sẻ và hanh thông. các mối quan hệ xã hội còn giúp mang đến những cơ hội gặp gỡ, hợp tác làm ăn cùng những đối tác đáng tin cậy nữa.

Bên cạnh đó, Chính Tài hôm nay luôn ở bên cạnh ủng hộ nên Tỵ sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc. Không chỉ đủ tiền cho bạn tiêu xài mà còn có thể dư ra cho bạn đầu tư nữa đấy.

May mắn với Tỵ trong hôm nay chưa dừng lại ở đó khi về mặt tình cảm cũng cực kỳ thuận lợi. Những ai có đôi có cặp thì ngày càng thấu hiểu và thông cảm thêm cho nhau, ai còn độc thân thì có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp

Có thể nói ngày hôm nay là 1 ngày may mắn đối với các bạn Tuổi Ngọ. Nhờ ảnh hưởng của Mùi Ngọ tam hội, công danh sự nghiệp của Ngọ đang trên con đường phát triển rực rỡ. Vượt qua mọi khó khăn, trong công việc Ngọ đang đem lại khá nhiều thành tích tốt. Đúng là trái ngọt qua những ngày tháng nỗ lực hết mình của Ngọ.

Hôm nay Ngọ cũng được Thiên tài trợ mệnh, do đó túi tiền của Ngọ đang dày lên tổng thấy. Những dòng tiền liên tục đổ về, từ nghề tay trái của bạn, đến các khoản thưởng, hay các khoản nợ mà bạn tưởng mất từ lâu, thậm chí Ngọ còn có thể trúng thưởng hay trúng số nữa.

Về tình cảm, hôm nay con đường tình duyên của Ngọ đang rất vượng đấy. Vận đào hoa đem đến những tín hiệu tốt lành cho cả những bạn còn đang độc thân và cả những ai đã có đôi có cặp.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Dần.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Gặp Thiên Quan chiếu mệnh, hôm nay những bạn tuổi Mùi có thể sẽ phải đương đầu với những mâu thuẫn nội bộ. Hãy cẩn trọng trong cả lời nói lẫn những hành động để tránh những sai lầm không đáng có, dẫn đến mất uy tín của chính bạn hoặc của những người xung quanh. Bên cạnh đó, Thiên Quan còn báo hiệu có tiểu nhân xuất hiện, tìm cách để có thể hạ bệ bạn. Hãy cẩn thận và nên có lòng đề phòng dù cho đó là người bạn thân quen.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: tình cảm tốt đẹp

Tử vi ngày hôm nay 26/20/21 của các bạn tuổi Thân được Chính Ấn độ mệnh, do đó bạn có thể khám phá ra rất nhiều điều mới về bản thân đấy. Khả năng làm việc của Thân đang được đánh giá cao, do đó hãy tiếp tục phát huy các thế mạnh của bản thân và tiếp tục cống hiến hết mình cho công việc nhé.

Về tình cảm, hôm nay Thân và người ấy cùng chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn, giải quyết được hiểu lầm.

Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay có thể xem là ngày tốt, do đó nếu cưới gả, chôn cất hay đào giếng, khai trương đều thuận lợi.

Giờ tốt: từ 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Thìn.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: tự do cá tính

Được Thiên Ấn trợ mệnh, các bạn tuổi Dậu có thể tự do thể hiện cá tính của mình trong hôm nay. Đặc biệt là đối với những ai làm việc trong các ngành nghề như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư…

Tuy nhiên, tài năng quá dễ dẫn đến nhiều người đố kỵ, nên hôm nay Dậu có vẻ cô độc hơn đấy.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, do đó trong sức khỏe Dậu có nhiều biến chuyển tích cực. Những bài tập thể dục đã giúp cơ thể bạn khỏe lên trông thấy.

Giờ tốt: từ 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: áp lực về tinh thần 

Tử vi ngày hôm nay của các bạn tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hình Hại đặc quyền, do đó tinh thần Tuất hôm nay khá buồn bã. Những khó khăn bạn gặp phải, những áp lực đè nặng khiến bạn chỉ muốn buông bỏ tất cả.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi hôm nay cát thần Chính Quan vẫn luôn bên bạn, giúp bạn chạm đến những cột thành tích tốt trong thời gian qua.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần.

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: tiền bạc thất thoát

Nhờ Tam Hợp trợ mệnh, các bạn tuổi Hợi hôm nay mọi việc đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Người quen của bạn còn có thể giới thiệu những mối quan hệ mới, đem lại lợi ích trong tương lai cho bạn.

Tuy nhiên, về tài chính lại không được ổn lắm. Kiếp tài xuất hiện khiến ví tiền của bạn có thể bị thất thoát dần đi, nếu không cẩn thận có thể rơi vào tình trạng rỗng ví đấy.

Về chuyện tình cảm của Hợi trong hôm nay cũng không có nhiều khởi sắc, những người độc thân chưa tìm được bến đỗ, ai có đôi có cặp gặp tình trạng tranh cãi thường xuyên.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự