Tử vi ngày 5 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Sửu đi lại cẩn thận

Xem Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 5 tháng 12 năm 2022 Dần công việc thuận lợi, Sửu đi lại cẩn thận.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: dễ dính kiện tụng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 25/10/22

ngày 5 tháng 12 năm 2022 là ngày Bính Ngọ nên tương xung với tuổi Tý. Bản mệnh phải cẩn thận trong công việc. Việc làm ăn không mấy thuận lợi, kết quả thu được không được như ý. Bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, bôi nhọ, công việc rắc rối có thể dính đến kiện tụng.

Sự tương xung của Tý – Ngọ cũng ảnh hưởng cả đến đời sống vợ chồng. Gia đình nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Trong nhà có người bị bệnh nên gia đạo không được vui vẻ. Bản mệnh có thể xuất hành theo hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần, cầu may mắn, giảm bớt xui xẻo của bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: đi lại thận trọng

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày hôm nay tuổi Sửu phạm phải tương hại nên công việc làm ăn tương đối bình thường, có điềm hao tài nên phải cân nhắc trước khi quyết định đầu tư, chi tiêu. Đặc biệt hôm nay bản mệnh có điềm đổ máu nên phải hết sức thận trọng khi đi lại, tham gia giao thông.

Sự nóng nảy sẽ làm chuyện tình cảm của tuổi Sửu không mấy suôn sẻ. Bạn nên nhẫn nại hơn với đối phương của mình nếu muốn tình cảm phát triển bền lâu. Anh em trong gia đình cũng không hoàn thuận, dễ nảy sinh bất hòa. Anh em không giúp đỡ nhau.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: công việc thuận lợi

Tuổi Dần hôm nay được sự hỗ trợ của Tam hợp nên mọi việc đều thuận lợi. Sự quyết đoán, nhiệt tình của bạn trong công việc sẽ giúp bạn nhận được nhiều cơ hội phát triển trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát huy năng lực vốn có của mình. Tài lộc của bản mệnh khá dồi dào, bạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Nếu đang thích một món đồ nào đó, bạn cứ quyết tâm mua đi, tiền tiêu rồi sẽ nhanh kiếm lại được.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay cũng diễn ra rất tốt đẹp. Bạn và nửa kia dường như hòa hợp trong mọi chuyện. Nếu bạn còn độc thân, bạn có cơ hội tìm được nửa kia của mình nhờ những mối quan hệ bạn gây dựng trước đó.

Thời tiết thay đổi, bạn đề phòng các bệnh về xương khớp, đau buốt. Người tuổi Dần thường mắc các bệnh về gân cốt, cần tham khảo ý kiến các chuyên gia y tế để sức khỏe bản thân tốt hơn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: sự nghiệp khó khăn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 25/10/22 1

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay sự nghiệp của tuổi Mão sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn bất mãn với những quy định vô lý tại nơi làm việc của mình và tìm cách phản kháng. Điều này sẽ khiến bạn không chiếm được cảm tình của lãnh đạo và đồng nghiệp. Học cách thích ứng là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay. Nếu không thể quen được với môi trường làm việc đó, bạn có thể cân nhắc đổi sang một môi trường khác.

Tuổi Mão được sự ủng hộ rất lớn của bạn bè và người thân. Họ luôn bên cạnh bạn động viên giúp bạn vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất. Hãy trân trọng tình cảm này nhé. Cuối ngày có thể rủ họ đi ăn uống, đi chơi, biết đâu bạn có thể tìm được lối thoát cho công việc của mình.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: có điềm phát tài

Hôm nay tuổi Thìn sẽ kiếm được một khoản kha khá trong công việc. Sự chăm chỉ, nghiêm túc trong sự nghiệp giúp bạn thu hoạch được những thành tựu xứng đáng. Hãy tiếp tục đầu tư, thừa thắng xông lên, tương lai bạn còn có thể phát triển hơn nữa.

Dường như bạn chưa cân đối được giữa các mối quan hệ bạn bè và người yêu. Đối phương đang rất bất mãn vì bạn mải vui bạn bè mà quên mất họ đấy. Bạn cần tinh tế hơn nữa trong chuyện tình cảm tránh làm người thương hờn dỗi nhé.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: mọi sự đều có bước tiến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 25/10/22 2

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy mọi việc của tuổi Tỵ hôm nay đều có bước tiến quan trọng. Sự xuất hiện của quý nhân phù trợ giúp công việc của bạn có nhiều phát triển đột phá. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức xung quanh công việc từ quý nhân này. Người tuổi Tỵ cần kiên trì hơn nữa thì thành quả thu được sẽ vô cùng rực rỡ.

Sự bảo thủ, cố chấp của tuổi Tỵ sẽ khiến chuyện tình cảm trở nên căng thẳng. Bạn nên có cái nhìn đa chiều trong mỗi sự việc, thấu hiểu hơn nữa nửa kia của mình để mọi chuyện trở nên hòa hợp. Người còn độc thân hôm nay sẽ nhận được tín hiệu chấp thuận từ đối tượng bạn đang theo đuổi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: tiền bạc hao hụt

Tuổi Ngọ hôm nay nằm trong sự chi phối của tương hình nên sẽ có một ngày không mấy dễ chịu. Công việc đang thuận lợi liền nảy sinh những bất trắc liên quan đến tiền bạc. Bạn gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn hoặc chi tiêu lạm phát. Những kế hoạch đã vạch ra trước đây đứng trước nguy cơ phá sản khiến bạn phải vất vả điều chỉnh lại.

Bạn dành quá ít thời gian cho người yêu của mình. Dường như công việc là mối ưu tiên số một của bạn. Điều này sẽ khiến tình cảm của bạn trở nên rạn nứt, lỏng lẻo và đứng trước nguy cơ tan vỡ. Hãy biết cân bằng giữa công việc và tình yêu. Người thương sẽ là chỗ dữa vững chắc về mặt tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Ăn uống không điều đồ, ăn nhiều đồ ăn nhanh khiến dạ dày của bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn để nâng cao sức khỏe. Muốn đón Tài thần bạn có thể xuất hành theo hướng Đông, giờ tốt là từ 13h đến 15h.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: tình cảm hạnh phúc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi hôm nay nằm trong lục hợp nên công việc thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch bạn đề ra đều thu được kết quả khả quan. Bạn nhận được sự tin tưởng của sếp và đồng nghiệp. Những công việc làm thêm bên ngoài của bạn đều mang lại tài lộc. Nếu là người làm ăn buôn bán, bạn có cơ hội thu được một khoản lợi nhuận kha khá.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có chiều hướng tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Nếu còn độc thân, hôm nay bạn có cơ hội tìm được một nửa ưng ý của mình.

Sức khỏe của tuổi Mùi có chiều hướng được cải thiện. Bạn tìm được thầy thuốc tốt để chữa chứng bệnh lâu ngày của mình. Nên chú ý bồi bổ bản thân, giữ gìn sức khỏe.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: xuất hành may mắn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Thân có sự nghiệp ở mức ổn định. Công việc đã vào quỹ đạo của nó nên bạn không còn gặp nhiều khó khăn như lúc khởi đầu. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực bản thân, tự tin ứng phó với những thay đổi sắp đến trong tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân rất tốt lành. Gia đạo vui vẻ, bình yên. Phụ nữ báo tin vui về đường con cái. Xuất hành may mắn, đi đường thượng lộ bình an. Cầu tài nên đi hướng Nam, thời gian xuất hành tốt nhất là 7h – 9h.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: thận trọng khi hợp tác

Ngày hôm nay tuổi Dậu nên chú ý hơn trong công việc của mình.Bạn đang gặp rắc rối vì những sai lầm do thiếu cẩn thận. Việc hợp tác hay ký kết hôm nay đặc biệt phải thận trọng. Bạn có thể mắc từ sai lầm này đến sai lầm khác đó. Dường như bạn đang mất kiểm soát trong việc mua sắm online. Hãy mua món đồ nào thật sự cần thiết thôi nhé, chi tiêu quá nhiều có thể làm bạn rỗng túi trong thời gian sắp tới.

Bạn nên tâm sự những vấn đề mình đang gặp phải với đối phương của mình. Họ sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề hay ít ra là chỉ điểm cho bạn những thiếu sót. Đừng ngại ngần mà bỏ qua sự hỗ trợ vô cùng hữu ích đó nhé. Nếu bạn còn đang độc thân, có người đang thầm thương trộm nhớ bạn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: quý nhân phù trợ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tuất được sự ủng hộ của tam hợp nên mọi việc đều thuận lợi. Những kế hoạch bạn đề ra trước đó nhờ sự xuất hiện của quý nhân mà tiến hành suôn sẻ. Tài lộc trên đà gia tăng, chậm nhưng chắc. Chú ý có kẻ tiểu nhân dèm pha, phá hoại công việc của bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang gặp rắc rối bởi bản tính hấp tấp, nói năng không suy nghĩ của bạn. Đối phương đang vô cùng tức giận. Bạn nên chủ động giảng hòa nếu không muốn mọi chuyện đi xa hơn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: có tin tức của người thân

Hôm nay tuổi Hợi đang gặp bế tắc trong công việc. Bạn chưa tìm ra biện pháp thỏa đáng để giải quyết công việc của mình. Bạn đang có tâm lý buông xuôi nhưng đó sẽ là một quyết định sai lầm. Bạn nên kiên trì hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ, sự thành công cách bạn rất gần.

Chuyện tình cảm của bạn khá êm đẹp. Hai người luôn tôn trọng sự riêng tư, tự chủ của nhau nên quan hệ của các bạn khá hòa hợp. Bạn nên chú ý các bệnh đau đầu, huyết áp và thận trọng khi thời tiết thay đổi đột ngột. Hôm nay bạn sẽ nhận được tin tức của người thân từ lâu không liên lạc được.

Trên đây là Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 5 tháng 12 năm 2022. Nếu cần tham khảo những bài viết chuyên sâu về tử vi và phong thủy, mời bạn ghé trang tuvimoi.com. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.Tin Tương Tự