Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Tý sự nghiệp thuận lợi, Thìn mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Xem thêm: Tử vi 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: sự nghiệp thuận lợi

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 của các bạn Tuổi Tý được Tam Hội nâng đỡ, do đó trong sự nghiệp có những tiến triển thuận lợi bất ngờ. Bên cạnh đó, Tý còn gặp quý nhân và họ sẽ giúp bạn có phương pháp giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn đang khổ não nữa đấy.

Mỗi nỗ lực mà Tý bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai, do đó bạn hãy cứ làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao thì đồng nghiệp và cấp trên sẽ ngày càng tin tưởng bạn.

Ngũ hành Thủy khá vượng vào ngày hôm nay, do đó hãy đề phòng và chú ý đến các bệnh liên quan đến não bộ, bàng quang nhé.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dậu, Thân, Tỵ.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: nên cởi mở hơn

Tử vi của các bạn tuổi Sửu vào thứ 5 ngày 31 tháng 12 gặp Tỷ Kiên quấy rối, do đó Sửu trở nên cứng cầu cứng cổ và chỉ quen với việc làm theo cách độc lập mà thôi, thậm chí Sửu còn tự cô lập bản thân với mọi người xung quanh nữa. Dù ai nói ngả nói nghiêng, một khí Sửu đã xác định được mục tiêu thì bạn sẽ làm cho bằng được.

Đừng chỉ cố mãi một mình, Sửu hãy cố gắng mở lòng hơn với mọi người xung quanh, nhất là khi bạn gặp khó khăn thì bạn mới nhận ra sự chung tay góp sức của mọi người quý giá đến thế nào đấy.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy đang báo hiệu bạn thờ ơ với gia đình quá đấy, hãy quan tâm đến ho nhiều hơn dù công việc có bận rộn đến thế nào đi nữa. Những phút giây quây quần bên nhau vốn cực kỳ quý giá mà không giá tiền nào có thể mua được.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: tình cảm không được may mắn

các bạn tuổi Dần ngày hôm nay gặp phải cục diện Tương Phá, do đó chuyện tình cảm chịu tác động không hề nhỏ. Những ai đã có gia đình ay có đôi thì cần phải quan tâm và thường xuyên nói chuyện với nửa kia nhiều hơn nếu không muốn tình cảm trở nên lạnh nhạt. Những ai đang độc thân thì cũng không gặp nhiều may mắn khi chưa tìm được người phù hợp, dù dần đã cố gắng mở lòng với mọi người xung quanh. Chính xác thì hiện tại vẫn chưa có ai khiến bạn thực sự rung động.

Tuy tình cảm không được may mắn nhưng bù lại về phương diện sự ngjieepj dần đang có những bước tiến vững chắc. Nhờ sự làm việc nghiêm túc, cẩn thận mà dần gây ấn tượng rất tốt với cấp trên. Do đó, Dần chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì chuyện thắng tiến sẽ chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: hăng hái trong công việc

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Mão cho thấy bạn luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình mỗi khi bắt tay vào công việc nào đó. Thế nhưng, Tam Hợp bên cạnh khiến cho Mão trở nên mơ mộng và lý tưởng hóa mọi việc, hãy chú ý hơn nhé.

Ngày hôm nãy các mối quan hệ xã giao của Mão cũng được phát triển rất tốt đẹp, phần lớn là nhờ sự nhiệt tình và chân thành của Mão luôn giúp khác khác 1 cách vô tư và không hề toan tính. Hãy yên tâm là nếu có gặp khó khăn thì mọi người sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhé,

Ngũ hành Thủy Sinh Mộc cho thấy tình cảm gia đình bạn rất hòa thuận và ấm áp. Mọi người sẵn sàng chia sẻ cho nhau mọi chuyện để càng thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: mâu thuẫn với đồng nghiệp

Dưới tác động của Kiếp tài, ngày hôm nay các bạn tuổi Thìn gặp phải các tác động không tốt, rất dễ vướng phải các rắc rối, tranh cãi với đồng nghiệp. Trước khi đổ lỗi cho người khác, Thìn hãy chú ý xem xét lại chính mình đã nhé.

Thìn vốn là 1 người nhiệt tình, thẳng thắn nhưng trong công việc lại quá cứng đầu, bạn không mảy may quan tâm đến ý kiến của người khác mà chỉ chăm chăm làm theo ý mình. Thìn cần thay đổi nếu không muốn bản thân vướng phải nhiều rắc rối.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy cũng đang nhắc nhở Thìn cần bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia của mình, hãy lắng nghe ý kiến của người kia, đừng chỉ bảo vệ ý kiến của mình nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dậu, Tuất,Thân.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: không nên nóng vội

Tác động của của diện Tương Xung khiến các bạn tuổi Tý trở nên quá kiêu ngạo và không chú ý đến hoàn cảnh hiện tại hay đối tượng mà mình đang giao tiếp, do đó dễ gây mất lòng và tổn thương người xung quanh dù bạn không hề chú ý.

Bạn cạnh đó, nếu không muốn trở nên quá bận rộn vì tham công tiếc việc mà ôm đồm quá nhiều việc. Nếu muốn thành công, Tỵ không nên nóng vội mà hãy cứ chậm mà chắc.

Tỵ vôn slaf người thông minh và có chí tiến thủ, do đó nếu muốn khẳng định vị thế của mình thì hãy tận dụng những điểm mạnh này nhé. Nếu là người làm ăn thi Tỵ không nên quá tham lam, chạy theo đồng tiền theo cách không chính đáng.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dậu, Sửu,Thân.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: tranh cãi với nửa kia

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa khiến ngày hôm nay các bạn tuổi Ngọ rất dễ xảy ra tranh cãi với nửa ia vì những quan điểm bất đồng. Những lúc như vậy hai bên nên bình tĩnh lại rồi nói chuyện nhé, đâu ai có thể lúc nào cũng êm đềm trong tình cảm đâu, sau những lần cãi vã lại giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn đấy.

Nếu chiến tranh lạnh xảy ra, bạn nên chủ động làm hòa dù ai là người đúng. Chủ yếu vẫn là giữ hòa khí gia đình, đừng để không khí gia đình căng thẳng ảnh hưởng đến các thành viên.

Thay vào đó, phương diện sự nghiệp của các bạn tuổi Ngọ hôm nay lại được thăng hoa nhờ Thiên Ấn che chở. Bạn có thể dễ dàng đạt được các thành tích cao trong ngành nghệ thuật, nghiên cứu hay dịch vụ. Hãy nắm bắt cơ hội để có thể thành công hơn nhé.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tuất, Mão, Dần.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: cần tập trung nhiều hơn

Ngày hôm nay các bạn tuổi Mùi cần phải giữ đầu óc hết sức tỉnh táo để có thể đối đầu với những tác động xấu mà Tỷ Kiên mang lại.Chỉ cần Mùi thiếu tập trung, lơ là 1 chút thôi sẽ là cơ hội để tiểu nhân hãm hại bạn đấy.

Tuy nhiên, Mùi không cần phải quá lo lắng hay sợ hãi, chỉ cần giữ vững quan điểm và chính kiến thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng vượt qua được mọi trắc trở. Những tử tác này cũng chỉ là để bản thân bạn được tôi luyện mạnh mẽ hơn mà thôi.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: thị phi kéo đến

Tử vi ngày hôm nay của các bạn tuổi Tân gặp phải cục diện Tương Hại, do đó hôm nay mọi chuyện không được yên ổn gì cho lắm. Những kẻ tiểu nhân đặt điều thị phi khiến bạn vướng phải những rắc rối không đáng có, những ai không biết về bạn có thể hiểu lầm.

Lúc này Thân đừng vội nóng nảy tìm các phản bác, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh, chứ lời nói suông cũng không đem lại hiệu quả to lớn lắm đau, cây ngay không sợ chết đứng mà.

Về chuyện tình cảm  may mắn có thể an ủi Thân phần nào trong ngày này khi Ngũ hành Kim sinh Thủy khiến tình cảm giữa bạn và người ấy rất tốt đẹp nhờ tin tưởng lẫn nhau. Hãy cứ tâm sự và sẻ chia với người ấy để tìm cách giải quyết các vấn đề xảy ra nhé.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Thìn, Dậu.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: nhân duyên tốt đẹp

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Dậu gặp ngũ hành Kim sinh Tủy, do đó mối lương duyên dành cho các bạn Dậu đang độc thân khá tốt. Dậu có thể thể hiện được sức hút của mình trước đám đông và lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng đầy tiềm năng.

Đối với những ai có gia đình, sự tin tưởng là cơ sở để tình cảm giữa bạn và người ấy càng vững chắc, Đã tin lẫn nhau thì bao sóng gió cũng vượt qua được.

Nhờ Thực Thần nâng đỡ mà công việc làm ăn của các bạn tuổi Dậu phát triển khá tốt, nhất là với những ai đang làm tự do. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, bạn có thể tìm được những mối hợp tác đầy hứa hẹn đấy.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Sửu, Thìn.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: sự nghiệp bị cản trở

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Tuất gặp Kiếp tài, do đó trong sự nghiệp bị cản trở không ít. Những kẻ xấu bụng đang tìm cách để kéo bạn xuống,do đó dù mải mê làm việc nhưng bạn vẫn phải chịu những ánh mắt gièm pha đầy nghi ngờ của mọi người xung quanh.

Dù bức xúc nhưng đừng để cảm xúc lấn át lý trí kẻo tiểu nhân đắc ý,lọt vào mưu đồ của cúng. Hãy kiên nhẫn và chờ thời cơ Tuất nhé.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu Tuất cần quan tâm nhiều hơn đến con cái của mình, đừng để tình cảm nhạt dần và xa các theo thời gian. Bớt thời gian công việc và dành nhiều thời gian bên người thân hơn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Thân, Dần, Ngọ.

Tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: không nóng vội

Dưới tác động của cục diện Tự Hình mà ngày hôm nay các bạn tuổi Hợi dễ có những tư tưởng xấu đầu bi quan. Hãy học cách đối diện với khó khăn, đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Tuy là người nhanh nhẹn và quyết đoán nhưng Hợi không nên quá nóng vội khi đưa ra quyết định nào đó. Nóng vội có thể khiến bạn thành công chậm hơn nhiều so với người khác đấy.

Nếu Hợi phải xuất hành trong ngày hôm nay, để có thể gặp nhiều may mắn hay thuận lợi trong công việc, Hợi nên đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần hoặc đi về hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Sửu, Mùi.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 31 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự