Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022, tức thứ Tư của 12 con giáp: Sửu công việc hanh thông, Tý tình cảm khởi sắc.

Xem thêm: Tử vi 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý

Công việc: Công việc của Tý trong hôm nay không mấy suôn sẻ, dự báo có kẻ tiểu nhân đeo bám phá hoại công việc của bản mệnh. Mặc dù vậy bản mệnh vẫn giữ được sự điềm tĩnh, sáng suốt để đối diện với khó khăn, thử thách.

Tình cảm: Tử vi ngày 10/11/2021 cho thấy, vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong hôm nay có nhiều khởi sắc. Nhân duyên hài hòa, nên những người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Những người đã có gia đình, tình cảm cũng đi lên bằng những bữa ăn vui vẻ bên nhau hay cùng nhau đi dạo.

Tài vận: Tài lộc của Tý đi xuống bất thường. Nguồn thu nhập không mấy dư dả, khó kiểm soát. Do đó bản mệnh cần phải lên kế hoạch quản lý chuyện tiền bạc tốt hơn để nguồn tài chính đi lên.

Cẩn trọng: Tý Mão tương hình nên bản mệnh cần chú ý có tai nạn hoặc xô xát.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu

Công việc: Công việc của Sửu diễn ra hanh thông. Những ai đang có dự định tranh cử vào những vị trí mới sẽ gặp nhiều lợi thế hơn. Con đường công danh của Tý cũng được mở rộng. Vì vậy bản mệnh nên biết nắm chặt để có thể tạo ra những bước nhảy vọt về sự nghiệp cho mình.

Tình cảm: Tình cảm của Sửu kém sắc, tử vi dự báo mối quan hệ của Sửu và nửa kia có thể bị kẻ thứ 3 chen chân vào khiến mối quan hệ này dễ đi đến bờ vực tan rã. Chính vì vậy những người trong cuộc nên có những mối quan hệ khác giới bên ngoài lành mạnh, tránh chuyện xấu có thể đưa tới.

Tài vận: Tài vận của Sửu dồi dào, công việc tốt nên mang đến nguồn thu ổn định cho bản mệnh. Bản mệnh cũng không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Ngũ hành xung khắc, nên bản mệnh chú trọng đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là các bệnh liên quan đến gan, thận.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần

Công việc: Nhờ cát tinh nâng đỡ nên vận trình công việc của Dần trong hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Hơn nữa con giáp này cũng có nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Người tuổi Dần nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Dần ở trạng thái bình ổn. Cuộc sống vợ chồng không có nhiều biến đổi. Tuy nhiên để mối quan hệ này ngày càng trở nên khăng khít, đòi hỏi những người trong cuộc cần chủ động để hâm nóng tình cảm của mình. Những người độc thân cần phải khắc phục tính e dè, ngần ngại khi giao tiếp với người khác giới. Như vậy mới mong có thể tìm kiếm được nửa kia đích thực của đời mình.

Tài vận: Tài vận của Dần có những bước chuyển rực rỡ, công việc tốt mang đến cho bản mệnh nguồn thu tốt. Bản mệnh có thể tiêu xài một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về vấn đề vấn đề tiền bạc.

Cẩn trọng: Ngũ hành Mộc vượng nên bản mệnh dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến hô hấp, cảm cúm, đau họng.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão

Công việc: Tử vi ngày 10/11/2021 dự báo, trong công việc của Mão có họa tiểu nhân đeo bám, đố kỵ, nên tìm mọi cách để hãm hại Mão. Chính vì vậy vận trình công việc của Mão trong hôm nay không mấy thuận lợi, bản mệnh có thể vướng phải những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bản thân.

Tình cảm: Mộc khí vượng giúp hoa đào nở hoa, nên trong chuyện tình cảm của Mão có nhiều khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi, tỏ tình, bản mệnh cần đưa ra sự lựa chọn và quyết định đúng đắn để vừa có thể tìm thấy nửa kia đích thực của mình, vừa không làm ảnh hưởng đến những người khác.

Tài vận: Tài vận bình ổn, kiếm tiền ở mức trung bình. Để có thể tạo dựng được nguồn thu nhập lớn cho mình, bản mệnh cần phải có những bứt phá và hướng đi mới cho mình, tránh đi theo lối mòn.

Cẩn trọng: Con giáp này có thể bị áp lực bởi nguồn tài chính không dư dả. Dẫn đến việc mất tập trung, uể oải.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của con giáp này trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Thành quả công việc sắp đến lúc hái được quả ngọt, thì bị tiểu nhân phá hoại, mọi công sức đổ sông đổ bể. Chính vì vậy bản mệnh khi đối diện với hoàn cảnh này, cần phải bình tĩnh và có hướng giải quyết phù hợp.

Tình cảm: Tình cảm của Thìn có sự khởi sắc. Những người còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình nhờ mai mối. Mặc dù trước đó, con giáp này còn thờ ơ với chuyện yêu đương, nhưng nay đã có thể an tâm bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đi tìm tình yêu đích thực của mình rồi.

Tài vận: Tài lộc của Thìn bình ổn. Có cơ hội kiếm tiền từ nhiều dự án, song bản mệnh cần phải tập trung làm tốt các công việc hiện tại trước đã nhé.

Cẩn trọng: Tử vi ngày 10/11/2021 dự bảo bản mệnh có thể vướng phải họa tiểu nhân, gây chuyện thị phi.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ

Công việc: Công việc của Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tỵ có nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết, nên càng giúp con giáp này có thể chinh phục con đường danh vọng. Tuy nhiên con giáp này cũng có điểm yếu đó là tính bảo thủ và cứng nhắc, làm kìm hãm con đường phát triển của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Tỵ  có nhiều tươi sáng. Người độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia của mình nhờ vào đào hoa vượng nâng đỡ. Tình cảm lứa đôi của bản mệnh sau nhiều giông bão, cuối cùng cũng được ấm êm viên mãn.

Tài vận: Tài lộc thăng tiến khiến nguồn thu của con giáp này cũng tăng lên.

Cẩn trọng: Ngũ hành Hỏa khí vượng khiến sức khỏe của Tỵ bị sa sút.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ

Công việc: Công việc của bản mệnh trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngũ hành Hỏa vượng cho thấy, bản mệnh dễ bị nóng vội, bốc đồng. Kìm hãm con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tình cảm: Tình cảm của Ngọ có nhiều chuyển biến tốt. Mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên khác trong gia đình trở nên gắn kết hơn. Ngoài ra bản mệnh cũng nên chủ động dành sự quan tâm đến nửa kia của mình để mối quan hệ này ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết.

Tài vận: Tài lộc kém sắc, dự báo có hao tài tốn của do những quyết định thiếu sự suy nghĩ chín chắn.

Cẩn trọng: Do bản mệnh có những cảm xúc tiêu cực, bi quan nên ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. 

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi

Công việc: Trong ngày hôm nay, công việc của Mùi diễn ra hanh thông, Mùi Mão tam hợp giúp thúc đẩy sự nghiệp của Mùi đi lên. Hơn nữa, với tính cách thân thiện sẽ mang lại cho Mùi sự yêu mến từ động nghieepk. Do đó bản mệnh nên tranh thủ cơ hội để trình bày quan điểm cá nhân của mình nhé.

Tình cảm: Tình cảm của Mùi không như ý nguyện. Mối quan hệ giữa Mùi và nửa kia vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể tháo rời. Do đó bản mệnh nên có những cuộc nói chuyện nghiêm túc với đối phương để có thể tháo gỡ rắc rối mà 2 người đang gặp phải.

Tài vận: Tài lộc của con giáp này tăng tiến rõ rệt. Nguồn thu đến từ công việc chính cũng như tiền thưởng, mang đến sự sung túc cho bản mệnh.

Cẩn trọng: Cãi vã, hiểu lầm trong tình duyên.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của người tuổi Thân trong hôm nay diễn ra hanh thông. Đây cũng chính là thời điểm để người tuổi Thân thể hiện năng lực của mình, và tạo ra bước đột phá trong công việc. Mối quan hệ xã giao bên ngoài hài hòa, giúp nâng cao cơ hội hợp tác với đối tác cho Thân.

Tình cảm: Người tuổi Thân có vận trình tình cảm tốt đẹp. Những mâu thuẫn, cãi vã được giải quyết. Sóng gió qua đi, nên giờ đây Thân và nửa kia sẽ tận hưởng những tình cảm ngọt ngào, đầm ấm.

Tài vận: Vì có họa hao tài, nên con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn nữa.

Cẩn trọng: Chú ý khi tham gia giao thông, để tránh va chạm.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu

Công việc: Những người tuổi Dậu có một ngày mà công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Tâm trí phấn khởi mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Dậu. Đặc biệt với những người đang làm việc trong lĩnh vực hội họa sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Tình cảm: Tình cảm hài hòa, nhưng rung động ngọt ngào, lãng mạn sẽ mang đến cho con giáp này những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Những người còn độc thân nên mở rộng lòng mình hơn nữa, chần chừ có thể khiến bản mệnh bỏ lỡ nhiều nhân duyên đẹp.

Tài vận: Tài lộc vượng sắc, do bản mệnh đã có quãng thời gian vất vả, tổn hao nhiều công sức mới có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Lời ăn tiếng nói tránh mất lòng người khác.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất

Công việc: Những người tuổi Tuất sẽ trải qua ngày làm việc với hung cát đan xen. Bản mệnh nên tập trung thời giờ để xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp. Tuy nhiên bản mệnh nên nhớ, hãy dùng sự chân thành để tiếp cận đối phương, thay vì có mục đích trục lợi.

Tình cảm: Tình cảm của Tuất có nhiều khởi sắc. Những người tuổi Tuất nên tận dụng thời cơ thuận lợi này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Những người đã có gia đình, chuyện tình cảm cũng ấm êm, không có sóng gió.

Tài vận: Tài lộc của Tuất có điểm sáng rõ rệt. Tuy nhiên để có thể thu được những nguồn thu mới và lớn hơn, Tuất nên chủ động trong việc tìm kiếm các hạng mục đầu tư mới.

Cẩn trọng: Ngũ hành bất hòa chủ về điềm xấu đối với sức khỏe.

Tử vi ngày 30 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi

Công việc: Con giáp này sẽ có một ngày đầy biến động đối với công việc của mình. Tuy nhiên do có quý nhân phù trợ nên đa phần bước tiến của người tuổi Hợi thuận buồm xuôi gió. Nhưng bản mệnh là người xốc nổi, bảo thủ, nên rất dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Tình cảm êm ấm. Cuộc sống gia đình vững chãi, tạo chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Hợi có thể vượt qua biến cố của cuộc sống. Bản mệnh cũng nên trân trọng và thương yêu bạn đời của mình nhiều hơn nữa nhé.

Tài vận: Tài vận hanh thông. Tam hợp báo hiệu người tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều tin vui trên phương diện tài lộc. 

Cẩn trọng: Với tính khí nóng nảy, nên người tuổi Hợi dễ sinh sự với những người xung quanh.

Tử vi hàng ngày ngày 30 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính chất tham khảo. Cần hỏi ý kiến của thầy phong thủy hoặc các chuyên gia, trước khi áp dụng vào xử lý các công việc lớn.Tin Tương Tự