Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Tỵ đón vượng tài

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022: Tỵ đón vượng tài, Thìn, Mão, Mùi gặp nhiều trắc trở.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý

Người tuổi Tý may mắn được Tam Hợp che chở nên vận trình tài lộc, công danh hay đường tình cảm của Tỵ trong ngày đều êm đẹp. Bản mệnh tìm ra niềm đam mê với công việc và có sự sáng tạo, nên hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao, giảm thời gian cũng như sức lực cho công việc một cách hiệu quả nhất.

Hôm nay cũng được xem là ngày tuyệt vời, bản mệnh là người có thể truyền nhiệt huyết cho những người xung quanh. Nên ai cũng mong muốn được hợp tác với Tỵ để công việc sớm được hình thành.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ trong hôm nay có thể được người khác mai mối, giới thiệu. Đây được xem là cơ hội tốt để Tỵ tìm được nửa kia của đời mình. Những người đã lập gia đình thì tình cảm thuận hòa, đời sống vợ chồng êm ấm.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 23/10

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu

Do ảnh hưởng từ Sửu Thìn Tương Phá nên các mối quan hệ xã giao bên ngoài cho đến chuyện tình cảm đời tư của con giáp này đều bị ảnh hưởng. Chính vì vậy trong ngày hôm nay, con giáp này sẽ gặp không ít khó khăn, trắc trở. Đồng nghiệp không hiểu ý nhau, nên thậm chí có thể dẫn đến tranh luận gay gắt.

Trong mối quan hệ đời tư, Sửu cũng gặp nhiều rắc rối, nên mối quan hệ với nửa kia không được thuận lợi. Những người đã có gia đình thì không khí trong nhà thường nặng nề. Người độc thân vẫn chưa thể tìm được nửa kia của mình.

Mặc dù vậy, con giáp này trong ngày hôm nay vẫn có điểm sáng. Đó chính là đường tài lộc sáng sủa nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Do đó nguồn thu nhập của Sửu vẫn ổn định, Sửu có thể tích góp được nguồn vốn rủng rỉnh và có thể chi tiêu mà không cần phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần

Tam Hội xuất hiện nên vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có điểm sáng. Đó là việc mở rộng mối quan hệ để Dần có thể tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân. Đó không đơn thuần chỉ là mối quan hệ trong công việc, mà đó còn là các mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Với khả năng ăn nói khéo léo của mình, người tuổi Dần thường có nhiều bạn bè. Điều này không chỉ giúp ích trong công việc, mà còn khiến cho cuộc sống của Dần bớt nhàm chán, đơn điệu hơn.

Thế nhưng ngày Mộc – Thổ xung khắc, nên tình cảm lứa đôi của Dần và nửa kia không thực sự viên mãn. Thậm chí còn có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của Dần với nửa kia. Chính vì vậy để tránh cho mối quan hệ này bị đổ vỡ, dù nguyên nhân lỗi sai đến từ ai thì Dần cũng nên nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân mình.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão

Do chịu ảnh hưởng từ Tương Hại Thái Tuế, nên người tuổi Mão trong ngày hôm nay có thể xảy ra những bất đồng đối với người khác. Có thể chỉ vì những mâu thuẫn mà bất đồng quan điểm, dẫn đến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn. Thậm chí có thể xảy ra tình trạng xô xát không đáng có.

Trong công việc con giáp này nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Kẻ hãm hại có thể là người thân cận bên bản mệnh, nên mới có thể nắm được những sơ hở của Mão. Chính vì vậy trong những việc quan trọng, Mão hạn chế chia sẻ những thông tin quan trọng cho nhiều người và nên tự mình giải quyết những việc mang tính chất quan trọng.

Thêm nữa do ngũ hành xung khắc khiến cho sức khỏe của Mão có dấu hiệu sa sút, cơ thể có nhiều bất an. Nguyên nhân có thể là do thời gian qua, Mão đã làm việc quá sức và chịu nhiều áp lực trong công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy Mão cần có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, quan tâm đến bản thân mình hơn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 23/10

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn

Trong ngày Thìn – Thìn Tự Hình cát vận có dấu hiệu bị lấn át bởi hung vận. Điều này cảnh báo cho Thìn về những hung hiểm mà Thìn có thể sẽ phải đối mặt trong ngày hôm nay. Chính vì vậy bản mệnh không nên đưa ra quyết định mang tính chất mạo hiểm. Đặc biệt không nên tin thái quá vào trực giác của mình, bởi rất có thể trong ngày hôm nay trực giác của bạn không được chính xác.

Trong khi đó tình hình tài chính của Thìn cũng không thực sự tốt. Do đó tốt nhất con giáp này không nên cho người khác vay mượn tiền, nếu như không muốn vừa mất tiền, vừa ảnh hưởng đến tình cảm của Thìn và người đi vay. Ngoài ra trong thời gian này Thìn cũng nên cân nhắc kỹ việc đầu tư, bởi các khoản đầu tư không thực sự khả thi và nên cân nhắc kỹ trước đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Về tình hình sức khỏe của Thìn cũng không tốt do ảnh hưởng từ Thổ khí vượng. Bản mệnh nên chú ý chăm sóc đến sức khỏe của mình tốt hơn.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ

Tỵ trong hôm nay sẽ được Thần Thực bảo trợ nên có một ngày vượng tài. Những người làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày mà công việc của họ diễn ra tốt lành, được khách hàng tin tưởng. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì khả năng sinh lời và kiếm được lợi nhuận lớn là rất cao.

Đối với những người làm công ăn lương, do có thành tích xuất sắc trong công việc nên có thể được tăng lương hoặc thưởng. Nhìn chung tiền bạc đối với con giáp này không phải quá túng thiếu.

Ngoài ra Hỏa sinh Thổ nên chuyện tình cảm của Tỵ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu thời điểm này Tỵ và đối phương đang có những mâu thuẫn bất đồng thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh chủ động giảng hòa.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ

Do Thương Quan nhập cục, nên trong ngày hôm nay Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha từ những người xung quanh luôn ganh ghét Ngọ. Trong trường hợp lỗi sai đến từ bản mệnh, thì bản mệnh nên thẳng thắn nhìn nhận lại vấn đề này và rút ra kinh nghiệm để bản thân mình được tốt hơn.

Thời gian qua, con giáp này cũng đã gặp phải nhiều chuyện không hay khiến Ngọ không biết định hướng tương lai của mình như thế nào. Thay vì cứ mãi mông lung, suy đoán, Ngọ cần bắt tay ngay vào hành động mới có thể biết được bản thân mình làm đến đâu.

Trong khi đó Ngọ có một ngày hạnh phúc bên người thân yêu của mình nhờ ngũ hành tương sinh. Những mâu thuẫn trước đó đều được hóa giải.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 23/10

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi

Thìn – Mùi Tương Hình, nên trong ngày hôm nay Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh có thể có những xung đột với đồng nghiệp hoặc cảm thấy không thực sự hài lòng đối với cách cư xử của cấp trên. Lời khuyên hữu ích dành cho bản mệnh lúc này là nên nhìn nhận mọi việc từ nhiều phía, không nên nhìn một cách phiến diện. Trong công việc, bản mệnh nên “dĩ hòa vi quý” để công việc thuận tiện hơn.

Trong vận trình của Mùi trong ngày hôm nay có điểm sáng về tài lộc. Chính Tài vững vàng sẽ giúp cho Mùi có sự phát triển vượt bậc. Mùi có khả năng quan sát và học hỏi, nên có thể nhận được nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên dù thực hiện bất kỳ điều gì, Mùi cũng nên cẩn trọng.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân

Do có Tam Hợp nâng đỡ, nên những người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ cảm nhận rõ ràng sự hứng khởi trong công việc và mọi chuyện. Bản mệnh có thể hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến, một số hạng mục có thể hoàn thành trước thời gian dự kiến. Chính vì vậy người tuổi Thân có dư thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Hôm nay cũng là ngày cát khí đối với những người tuổi Thân. Do đó nếu bản mệnh đang có dự định mở cửa hàng, cửa hiệu….thì đừng bỏ qua cát khí trong hôm nay.

Thổ sinh Kim sẽ mang đến cho con giáp này những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện tình cảm. Những người độc thân dễ dàng gây ấn tượng đối với những bạn khác giới. Tuy nhiên cần chú ý đến hành vi, tác phong cần chuẩn mực, tránh gây đàm tiếu, điều tiếng thị phi.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu

Lục Hợp cục đã giúp cho đường tình duyên của Dậu trong hôm nay nở rộ. Với những cặp đôi đã trải qua thời gian tìm hiểu, thì đây là thời điểm thích hợp để ngỏ lời để đi đến cưới hỏi. Những người còn độc thân cũng có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm đối với người khác giới.

Ngoài ra trong hôm nay, bản mệnh tuổi Dậu sẽ được quý nhân phù trợ. Đây là cơ hội tốt để bàn chuyện làm ăn kinh doanh. Chỉ cần chịu khó, cố gắng trong công việc, tài lộc của Dậu ắt sẽ khởi sắc.

Tuy nhiên trong mối quan hệ với đồng nghiệp, Dậu nên cố gắng xây dựng mối quan hệ thân thiện, hợp tác lâu bền. Bởi cho dù bản mệnh có giỏi cỡ nào, nhưng hợp tác không ăn ý với đồng nghiệp thì công việc sẽ gặp nhiều trắc trở và khó có thể trôi chảy được.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 23/10

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất

Trong hôm nay Tuất được tài tinh Thiên Tài chiếu mệnh, nên đường tài lộc của Tuất được hanh thông, thịnh vượng. Những người đang có những dự án thì hôm nay sẽ nhận được thành quả lớn, hứa hẹn những khoản lợi nhuận lớn mà Tuất có thể sẽ nhận được.

Tuy nhiên Tuất cần đề phòng tiểu nhân, vì rất có thể sẽ xuất hiện những cạnh tranh không lành mạnh. Chính vì vậy bản mệnh nên có những chuẩn bị trước cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi

Thiên Ấn tụ khí khiến người tuổi Hợi có sự năng động và linh hoạt trong mọi việc. Bản mệnh cho biết khả năng ứng biến nhanh nhạy, nên trong các công việc đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách…thì con giáp này sẽ làm rất tốt.

Hơn nữa, nhờ sự cởi mở với mọi người nên Hợi có thể tạo dựng được các mối quan hệ thân thiết đối với những người xung quanh. Không đơn thuần chỉ là các mối quan hệ xã giao, bạn bè mà đó còn là mối quan hệ làm ăn.

Tuy nhiên khi xét về phương diện tình cảm, do ngũ hành tương khắc nên người tuổi Hợi có thể gặp đôi chút trục trặc trong chuyện tình cảm với nửa kia của mình.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 3 tháng 12 năm 2022 chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có dự định áp dụng những thông tin trên, cần tham khảo thêm từ nhiều nguồn thông tin khác.Tin Tương Tự