Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Sửu công việc thuận lợi, Ngọ vướng mắc trong tình cảm

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: tranh chấp mâu thuẫn

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Tý gặp cục diện Tý Dậu Tương Phám do đó trong hôm nay dễ gặp phải rắc rối bởi những cuộc tranh chấp mâu thuẫn vẫn cứ tiếp diễn không hồi kết.

Bên cạnh đó, hôm nay Thiên Quan ngáng trở khiến cho tiểu nhân có cơ hội hoành hành, làm vận trình của Tý hôm nay bị ảnh hưởng không nhỏ. Tý hãy bình tĩnh và giữ cái đầu lạnh trước mọi tình huống, càng nóng giận sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng căng thẳng và rối ren hơn thôi.

Thay vào đó, sức khỏe của Tỵ có dấu hiệu được cải thiện. Nhờ có chế độ ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi mà sức khỏe của bạn được hồi phục nhanh chóng.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Thìn, Thân, Sửu.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: công việc thuận lợi

Tử vi ngày mới của các bạn tuổi Sửu cho thấy hôm nay là ngày Sửu Dậu Bán Hợp, do đó bạn sẽ gặp được rất nhiều điều thuận lợi. Công việc của bạn đang tiến triển cực kỳ tích cực và bạn có thể kiểm soát tốt mọi việc.

Tuần này trong công việc của Sửu đã tốt và cả trong mối quan hệ xã giao của bạn cũng càng tốt hơn. Bạn có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng đầu tư đầy triển vọng nữa đấy. Thực Thần ghé thăm giúp cho người làm nghề kinh doanh buôn bán còn giúp bạn thu được lợi nhuận không hề nhỏ đâu đấy.

Về chuyện tình cảm, những ai đang độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình qua những buổi họp mặt, giới thiệu bạn bè. Điều Sửu cần làm đó chính là, mở rộng lòng mình ra để đón nhận tình cảm của đối phương thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tỵ, Dậu, Tý.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: tình cảm không như ý

Nhờ Chính Ấn xuất hiện mà ngày hôm nay vận trình của các bạn tuổi Dần được nâng đỡ, do đó những công việc ngày hôm nay của Dần đều được hoàn thành nhanh chóng. Chính vì vậy mà hôm nay Dần sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên.

Trái ngược với công việc thuận lợi, chuyện tình cảm của con giáp này lại không được như ý. Những mâu thuẫn và chiến tranh lạnh kéo dài trong suốt thời gian qua khiến mối quan hệ giữa Dần và người ấy lại càng căng thẳng. Nếu bạn quyết định tương lai vẫn sẽ bước đi cùng người ấy, hãy suy nghĩ kỹ càng và tìm cách để cải thiện tình trạng này, không để thanh xuân trôi qua lãng phí.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Ngọ,  Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: công việc đổ bể

Tử vi ngày 29 tháng 12 thứ 3 của Mão gặp cục diện Mão Dậu Tương Xung, do đó báo hiệu những mâu thuẫn căng thẳng xảy ra xung quanh mối quan hệ xã giao của bạn, khiến những kế hoạch, suy tình trong công việc của bạn bị đổ bể bất ngờ. hãy bình tĩnh, đừng nóng nảy mất kiểm soát để tìm hướng giải quyết nhé.

Tuy nhiên, may mắn là hôm nay cát tinh Thiên Ấn trợ mệnh nên công việc của bạn sẽ không có nhiều biến động. Mão hãy tận dụng sự nhanh nhạy và tài trí của mình để xử lý vấn đề nhanh chóng. Cứ kiên nhẫn và nỗ lực, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Về sức khỏe, ngày hôm nay Mão có vẻ bị ảnh hưởng đôi chút. Do đó, bạn nên dành thời gian để luyện tập, tăng sức đề kháng cho cơ thể để tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Mùi,  Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: không nên nóng vội

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Thìn được Nhị Hợp nâng đỡ, do đó so với khoảng thời gian trước đây công việc của bạn lúc này được thuận lợi hơn hẳn. Những kế hoạch và dự án hiện tại của bạn đang được đánh giá cao, con đường thành công của bạn cũng đang mở rộng khi bạn có cơ hội làm ăn hợp tác với những đối tác đáng tin cậy.

Thế nhưng, hôm nay Thìn còn gặp Thương Quan, do đó hãy cẩn trọng mỗi khi ra quyết định nào đó. Đừng quyết định nóng vội hay bị kích động và đưa ra lựa chọn liều lĩnh, khiến mọi công sức đổ ra từ trước bị uổng phí.

Về chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Trong hôm nay các bạn độc thân có thể tìm được nửa còn lại cho mình nhờ sự giới thiệu của bạn bè hay người thân. Đừng ngại ngần mà từ chối, hãy cứ mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dậu, Tý, Dần.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: sự nghiệp phát triển

Nhờ quý nhân Tam Hợp phù trợ, con đường phát triển sự nghiệp của bạn đang được rộng mở. hãy chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển trong thời gian tới nhé.

Tuy công việc đang trong quá trình phát triển nhưng Kiếp Tài giáng mệnh khiến cho vận trình tài lộc của bạn chịu không ít ảnh hưởng. Hãy cẩn thận suy nghĩ, cân nhắc nếu không chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ, tiền bạc có thể vụt mất khỏi bàn tay bạn đấy. Tỵ cũng cần tránh xa những chuyện thị phi, tranh chấp bởi điều này cũng có thể khiến cho tiền bạc của bạn thất thoát không ngừng.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Tỵ cũng không được thuận lợi lắm. Mọi chuyện trở nên bế tắc thúc đẩy bạn và người ấy cần phải xác định rõ ràng tình cảm để có thể đưa ra quyết định phù hợp trước khi quá muộn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: vướng mắc trong tình cảm

Do tác động của cục diện Tứ hành xung mà ngày hôm nay của các bạn tuổi Ngọ gặp nhiều bế tắc trong tình cảm. Mâu thuẫn xảy ra ngày càng nhiều mà bạn và người ấy lại không ai chịu nhường ai, khiến sự đổ vỡ ngày càng nhiều hơn.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi  khiến cho Ngọ không được tập trung trong công việc, thành quả bạn đạt được cũng không như mong muốn.

Thêm vào đó, Tỷ Kiên cũng gây ảnh hưởng không ít đến sự tập trung của bạn. Ngọ cũng cần tránh xa những chuyện tranh quyền đoạt lợi kẻo các mối quan hệ gây bất lợi cho bạn.

Cả tình cảm lẫn công việc đều không được thuận lợi khiến áp lực về tinh thần bị đè nặng, điều đó phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của Ngọ. hãy tăng sức đề kháng của cơ thể và đẩy lùi bệnh tật bằng cách sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống hợp lý nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: tiền bạc có nhiều niềm vui

Nhờ Thực Thần ghé thăm mà hôm nay các bạn tuổi Mùi có thể đón nhận rất nhiều tin vui về tiền bạc. Nhất là đối với những ai đang làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội phát tài lớn nhỏ,

Tình cảm hôm nay của các bạn tuổi Mùi cũng khá tốt đẹp khi bạn sẽ có 1 ngày ấm áp và hạnh phúc với người thân yêu của mình. Những hiểu lầm được tháo gỡ giúp cho tình cảm giữa bạn và người ấy càng thêm khăng khít hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: thăng tiến sự nghiệp

Tử vi ngày 29 tháng 12 nhằm ngày thứ 3 của các bạn tuổi Thân được cục diện Dậu Thân Tương Hội giúp sức, do đó con đường sư nghiệp của bạn đang có dấu hiệu thăng tiến rất rõ ràng.

Hơn nữa, Chính Tài bên cạnh giúp cho Thân có nguồn thu nhập chính ổn định. Chỉ cần có chi tiêu hợp lý, các bạn tuổi Thân sẽ không phải lo lắng về tiền bạc trong tương lai, nếu đầu tư đúng cách Thân còn có thể kiếm lời được nữa đấy.

Ngũ hành Kim khắc Mộc dẫn đến sức khỏe của bạn không được tốt.Các tác nhân ở bên ngoài có thể khiến bạn gặp bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa hoặc các chứng bệnh về da, 1 số bệnh về khoang miệng hay ngón tay cũng dễ gặp phải.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Thìn, Tý, Tỵ.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: tinh thần không tốt

Cục diện Dậu Dậu Tự Hình khiến cho ngày hôm nay tinh thần của các bạn tuổi Dậu xuống dốc không phanh. Những nỗi niềm, buồn bực cứ ngày càng chất chứa chứ không hề vơi đi. Dậu hãy tìm ai đó đáng tin cậy để tâm sự và thổ lộ hết nỗi lòng nhé.

Bù lại, Thiên Tài ghé thăm giúp cho vận trình tài lộc của Dậu ngày càng thăng hoa. Những khoản tiền mà dậu có thể thu được như từ nghề phụ, được thưởng giúp cuộc sống của bạn tươi vui hơn.

Giờ tốt: 13h đến 5h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tỵ, Sửu, Thìn.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: cẩn trọng khi ra quyết định

Nhờ Tam Hội giúp sức mà dù bạn có gặp vấn đề phát sinh nào đi chăng nữa cũng có thể dễ dàng vượt qua. Càng là thử thách bạn càng coi đó là cơ hội để có thể tỏa sáng hơn.

Thế nhưng, hãy cẩn trọng với những quyết định của mình vì hôm nay Tuất còn gặp phải Thương Quan nữa. Thời điểm này không thích hợp để bạn ra quyết định liều lĩnh chút nào, nếu không bạn có thể gánh phải những hậu quả nghiêm trọng đấy.

Trong chuyện tình cảm thì tốt đẹp hơn khi tình cảm giữa Tuất và người ấy ngày càng thắm thiết. Bạn và nửa kia luôn dành cho nhau sự quan tâm từng li từng tý, và có thể tính đến tương lai xa đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Ngọ, Dần, Mão.

Tử vi ngày 29 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: ghi điểm với lãnh đạo

Nhờ Chính Quan độ mệnh mà ngày hôm nay công việc của Hợi đang tiến triển khá thuận lợi. Bằng bản lĩnh của mình mà Hợi có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Bạn ghi điểm tuyệt đối với cấp trên bằng sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm, do đó con đường tương lai bạn sẽ phát triển rất xa.

Ngũ hành Mộc Thủy tương sinh giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc với người ấy. Hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn để có thể hiểu và thông cảm lẫn nhau nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Mùi, Mão.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 29 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự