Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp Ngọ cẩn thận mất tiền

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ ba, Ngày 29 tháng 11 năm 2022: Ngọ cẩn thận mất tiền, Thìn sự nghiệp hanh thông

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Tý: chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay Ngày 29 tháng 11 năm 2022 của con giáp tuổi Tý được Chính Quan ủng hộ, do đó vận trình sự nghiệp rất thuận lợi, Tý dễ dàng hoàn thành tốt công việc được giao một cách nhanh chóng, trong học hành, thi cử đều thuận lợi.

Tý trong công việc luôn rất nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên bạn nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh để có thể tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Hôm nay Tý cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình để tránh mắc các bệnh về phổi, dễ đau họng, có lẽ 1 phần cũng do thời tiết dạo gần đây hay thay đổi, hoặc 1 số bệnh về cột sống, gân cốt, răng, cơ bắp.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Thìn, Thân.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu: khá thuận lợi

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Sửu có thể thấy khá thuận lợi nhờ vào cục diện Tý Sửu Lục Hợp, nhiều kế hoạch làm ăn của bạn được ủng hộ và có khả năng đem đến lợi nhuận tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, do hôm nay Sửu có Thiên Quan án ngữ, khi ra quyết định, Sửu cần xem xét kỹ càng và cẩn trọng để tránh có những sai lầm khiến cục diện trở nên xấu đi.

Về tình cảm hôm nay của Sửu cũng không được như ý. Những ai độc thân vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để tiếp nhận tình cảm.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Tỵ, Dậu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 19/10/21

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Dần: sự nghiệp và tình cảm mỹ mãn

Dần ngày hôm nay có thể tự tin thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp nhờ Thiên Ấn trợ vận. Đặc biệt là đối với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, dịch vụ…Những thành quả mà dần có được đều được mọi người xung quanh đánh giá cao.

Về tình cảm, hôm nay Dần có thể tìm thấy người ấy của mình đấy, hãy sẵn sàng đón nhận cơ hội nhé. Những ai đã có đôi có cặp thì dành nhiều thời gian cho nhau, nhờ đó tình cảm càng thêm khăng khít.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tuất, Hợi, Ngọ.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Mão: mạnh mẽ vượt qua áp lực

Cục diện tương hình trong hôm nay sẽ khiến cho tâm trạng của các bạn tuoir Mão bị ảnh hưởng không nhỏ. Tinh thần mão không được tốt do phải chịu nhiều áp lực và phiền não.

Tuy nhiên, Mão đừng quá lo lắng khi hôm nay Chính Ấn vẫn luôn ở bên và đem đến cho bạn cơ hội để khẳng định mình đấy.

Hôm nay là ngày Mão rất vượng về vận đào hoa, do đó những người độc thân có thể tìm được nửa còn lại của mình, hãy sẵn sàng đón nhận mối quan hệ này nhé.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn: sự nghiệp hanh thông

Tử vi hôm nay Ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Thìn được Bán Hợp trợ mệnh, do đó về công danh sự nghiệp cũng trở nên thuận lợi và hanh thông hơn. Hãy tiếp tục phát huy để lấy đà phát triển trong giai đoạn tiếp theo nhé.

Có Thực Thần ủng hộ, hôm nay Thìn cũng cực kỳ may mắn khi có được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe của Thìn hôm nay lại không tốt lắm, có vẻ bạn đã quá mải mê với công việc. Hãy yêu quý bản thân và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ: tranh cãi với nửa kia

Hôm nay Tỵ nên hòa nhập với tập thể hơn do gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh, tuy nhiên cũng cần tránh xa các cuộc chiến chia bè kết phái để tránh bị tổn hại.

Về chuyện tình cảm hôm nay của Tỵ cũng không được tốt lắm, bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi dù đó chỉ là những chuyện nhỏ nhặt.

Nếu muốn thuận lợi hơn, người tuổi Tý có thể lựa chọn xuất hành đến những hướng tốt và trong giờ tốt. Bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần, đi về Tây Nam để gặp Tài Thần.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 19/10/21

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Ngọ: cẩn thận họa mất tiền

Kiếp Tài vẫn tiếp tục đeo bám Ngọ, do đó hãy cẩn thận kéo vướng phải họa mất tiền. Hãy hạn chế đầu tư, đừng vội vàng tin người khác kẻo mất tiền oan.

Gặp cục diện Tương Xung, do đó Ngọ và các mối quan hệ gặp phải khác nhiều mâu thuẫn, hãy ngồi lại và trao đổi thẳng thắn để giải quyết các khúc mắc.

Về chuyện tình cảm của Ngo hôm nay cũng không được như ý. Những ai còn độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia, hãy nhìn lại bản thân, biết đâu người bạn cần tìm vẫn đang ở bên.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mùi, Dần, Tuất.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Mùi: đề phòng tiểu nhân

Tử vi hôm nay của Mùi gặp cục diện Tý Mùi Tương Hại, có đó có nhiều phiền não cho bạn. Đồng thời cũng nhắc nhở bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, hãy cẩn trọng và chu toàn mọi việc.

Bên cạnh đó, Thương Quan nhập cục nhắc nhở bạn cần xem xét vấn đề một cách kỹ lưỡng để tránh đưa ra lựa chọn sai lầm. Chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến công danh và tiền bạc của bạn bị ảnh hưởng nặng nề đấy.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Hợi, Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Thân: thu nhập tăng đáng kể

Nhờ Tam Hợp trợ mệnh, hôm nay người tuổi Thân làm chuyện gì cũng thuận lợi, vì thế hãy thoải mái, tự tin thể hiện bản thân của mình nhé.

Hôm nay Thân được Thiên tài ghé thăm, do đó có thể thấy rõ thu nhập bạn được tăng đáng kể. Khoản tiền này có thể đến từ nghề tay trái, hoặc chỉ đơn giả là do may mắn trúng thưởng. Hãy quản lý tài chính tốt, tránh tiêu xài hoang phí.

Về chuyện tình cảm, trong hôm nay Thân gặp Kim thổ tương sinh, do đó những khúc mắc của Thân và nửa kia được tháo gỡ, tử đó hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Thìn, Tỵ.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu: công việc đình trệ

Tử vi hôm nay Ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Dậu gặp cục diện Tý Dậu tương phá, do đó sẽ phải chịu không ít ấm ức. Trong công việc thì bị đình trệ, nội bộ thì lục đục, thậm chí còn có tiểu nhân lăm le chiếm đoạt.

May mắn cho Dậu đó là hôm nay có Chính tài xuất hiện giúp tài chính của bạn được ổn định để vượt qua khó khăn này. Hãy sử dụng tiền bạc hợp lý và có mục đích nhé.

Về mặt sức khỏe thì có nhiều dấu hiệu tốt. Hãy tập luyện chăm chỉ và có chế độ sinh hoạt điều độ, dù có mới ốm dậy thì bạn cũng sẽ thấy khỏe hơn nhiều đấy.

Giờ tốt: từ 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Thìn, Tỵ.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất: rạn nứt trong mối quan hệ

Thứ 3 này Tuất rất may mắn khi được Thực Thần ở bên, nhờ vậy trong tay sẽ có kha khá tiền bạc, hơn nữa cũng nhờ tài trí của mình là lợi nhuận Tuất có được cao hơn.

Tuy nhiên về mặt tình cảm, có những dấu hiệu cho thấy rằng mối quan hệ của bạn có thể bị rạn nứt bởi mâu thuẫn xảy ra. Hãy tìm cách bảo vệ tình cảm đáng quý này.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Mão, Dần.

Tử vi ngày 29 tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi: kiểm soát cảm xúc

Tử vi hôm nay Ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Hợi gặp được quý nhân Tương Hội ở bên, do đó các mối quan hệ của Hợi được tốt đẹp hơn, dòng thời dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, hung thần Thiên Quan cũng xuất hiện trong hôm nay khiến Hợi khó kiểm soát được cảm xúc, dễ trở nên nóng giận và kích động khiến nỗ lực của bạn bị hủy hoại. Do đó, hãy kiểm soát cảm xúc của mình nhé.

Ngày 29 tháng 11 năm 2022 là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mùi, Mão, Dần.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 19/10/21

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 29 tháng 11 năm 2022 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự