Tử vi ngày 28 tháng 11năm 2022 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ hai ngày 28 tháng 11 năm 2022: Thìn bế tắc, Dậu hạnh phúc

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Tý

Công việc của Tý hôm nay không mấy thuận lợi. Để hạn chế việc đưa ra quyết định thiếu ngôn ngoan, thiếu sáng suốt, bản mệnh cần bình tĩnh. Tránh nóng vội dễ khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Dù công việc không thuận lợi, nhưng đổi lại đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay rất ngọt ngào. Sự xuất hiện của quý nhân sẽ nâng đỡ cho chuyện tình của cặp đôi trở nên thăng hoa. Đối với Tý còn độc thân đã tính chuyện về chung một nhà.

Tài lộc của Tý sa sút, nên cẩn trọng nếu có dự định cho người khác mượn tiền.

– Màu vượng: đỏ.

– Quý nhân: tuổi Tuất.

– Số may mắn: 6; 9.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu khá may mắn nhờ có may mắn nâng đỡ. Chính vì vậy trên con đường công danh sự nghiệp của Tý mở ra nhiều cơ hội hơn. Người tuổi Sửu cũng sẽ sớm tìm được sự hứng thú trong công việc, nên có thể tận dụng mọi điều kiện để có thể phát huy tốt sở trường của mình và có thể tận dụng mọi điều kiện để phát huy sở trường.

Tình cảm của Sửu kém sắc, có kẻ tiểu nhân đeo bám nên đặt điều thị phi nhằm chia cắt tình cảm của cặp đôi. Chính vì vậy nếu niềm tin vào đối phương không đủ lớn của các cặp đôi, rất khó để có thể duy trì mối quan hệ bền lâu.

Tài vận bình ổn, Sửu có nguồn thu nhập ổn định, nên chất lượng cuộc sống cũng đang dần được cải thiện.

– Màu vượng: cam.

– Quý nhân: tuổi Dậu.

– Số may mắn: 5; 17.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Dần

Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tìm được phương pháp phù hợp để tháo gỡ khúc mắc đang tồn đọng. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Dần không phải mất quá nhiều sức lực để giải quyết mọi việc.

Chuyện tình duyên của Dần hài hòa. Vì không muốn mãi sống trong cảnh đơn côi gối chiếc, nên những người tuổi Dần độc thân đã chủ động đi tìm nửa kia của mình. Đào hoa rực rỡ trong ngày hôm nay, nên mọi ý nguyện về chuyện tình cảm của Dần sẽ được hiện thực hóa.

Tài vận may mắn. Người làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày kinh doanh hồng phát, tiền đổ đầy túi.

– Màu vượng: xanh lam.

– Quý nhân: tuổi Thìn.

– Số may mắn: 3; 5.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Mão

Người tuổi Mão trong hôm nay sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, nên bản mệnh cũng không cần phải lo lắng thái quá. Sự xuất hiện của quý nhân sẽ soi đường chỉ lối, giúp con giáp này tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Về đường tình cảm, do ảnh hưởng từ tiểu nhân nên khiến cho chuyện tình giữa Mão và nửa kia rơi vào trạng thái xung đột, tình cảm của cả 2 ngày càng trở nên xa cách, vì khó tìm được nút thắt.

Tài vận của Mão xáo trộn do phát sinh những khoản mua sắm nhất thời của Mão.

– Màu vượng: đen.

– Quý nhân: tuổi Thân.

– Số may mắn: 2; 4.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn

Trong công việc, để tránh những rắc rối có thể xảy ra, con giáp này nên cẩn trọng với các chiêu trò phá hoại của đồng nghiệp hay đối thủ. Trong ngày hôm nay nếu Thìn có dự định thực hiện những dự án mới, hãy cân nhắc kỹ. Bởi ảnh hưởng từ sự phá hoại của đồng nghiệp, đối thủ có thể khiến cho tâm trí của Thìn bị ảnh hưởng nặng nề. Dẫn đến quá trình thực hiện dự án mới không thực sự suôn sẻ. Thậm chí có thể gặp bất trắc.

Tình cảm của Thìn cũng rơi vào bế tắc. Tử vi dự báo Thìn sẽ gặp chuyện không vui trong tình cảm và có thể tuột mất mối tình đầu đời, nếu cố giữ tính bảo thủ, cố chấp.

Do có họa tiểu nhân đeo bám, nên tài lộc của Thìn đi xuống rõ rệt. Mồ hôi công sức bỏ ra không được ghi nhận.

– Màu vượng: đen.

– Quý nhân: Tuổi Dậu.

– Số may mắn: 5; 9.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc hanh thông. Cho dù công việc có nhiều hơn một chút, việc phải xử lý nhiều có thể khiến cho Tỵ cực nhọc hơn. Nhưng đổi lại khi vượt qua được giai đoạn khó khăn này, Tỵ sẽ thu về cho mình những thành tựu to lớn.

Tình cảm của Tỵ dễ gặp sóng gió bởi đối phương dễ sinh nghi, ghen tuông vô cớ. Dù Tỵ đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ này, nhưng vẫn không được nửa kia chấp thuận.

Về tài lộc dưới sự hỗ trợ của cát tinh, con giáp này sẽ có nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng, nên không phải lo lắng chuyện tiền nong.

– Màu vượng: Tím.

– Quý nhân: Tuổi Mùi.

– Số may mắn: 6; 8.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ hôm nay diễn ra thuận lợi. Với khả năng làm tốt công việc hiện tại cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, người tuổi Ngọ nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Tuy nhiên không phải vì vậy mà ngủ quên trên chiến thắng, nên phấn đấu hơn nữa nếu muốn nhận được những điều tốt đẹp.

Chuyện tình cảm của Ngọ trong hôm nay kém sắc. Nếu còn độc thân, thì Ngọ cần phải hạ bớt tiêu chuẩn chọn bạn đời mới mong có thể chọn được một nửa yêu thương. Đặc biệt Ngọ nên để chuyện tình cảm của mình diễn ra một cách tự nhiên nhất. Tránh dùng lý trí quá nhiều, vì dễ khiến đánh mất tình yêu của đời mình.

Tài lộc của Ngọ rực rỡ. Khi hoàn thành tốt công việc được giao, người tuổi Ngọ có thể nhận được lợi nhuận như mong muốn.

– Màu vượng: vàng.

– Quý nhân: tuổi Tý.

– Số may mắn: 3; 9.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, may mắn ngập tràn. Do đó người tuổi Mùi sẽ sớm tìm được hướng giải quyết cho những khó khăn còn tồn đọng. Năng lực của Mùi có cơ hội được phát huy ở mức cao nhất nên hứa hẹn sẽ nhận được cơn mưa lời khen.

Mặc dù thuận lợi trong công việc, nhưng đường tình cảm của con giáp này có hơi trúc trắc. Đào hoa dữ vô tình, nên khiến cho các cặp đôi rơi vào tình thế khó xử. Tình yêu của Mùi không thực sự đong đầy, vì mâu thuẫn với nửa kia ngày càng lớn dần.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng không tệ. Các hạng mục đầu tư của sẽ mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho Mùi.

– Màu vượng: Tím.

– Quý nhân: tuổi Mão.

– Số may mắn: 2; 3.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Thân

Trong công việc, người tuổi Thân sẽ gặp hung cát đan xen. Tuy nhiên với thực lực của cá nhân và bản lĩnh, người tuổi Thân có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Từ đó nhận được sự tín nhiệm đặc biệt.

Tình cảm của Thân cũng có nhiều khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ có tín hiệu tốt trong tình duyên.

Tài lộc của Thân rực rỡ. Thời điểm này Thân đã không còn phải lo lắng nhiều đến các khoản chi tiêu trong gia đình nữa. Bởi lúc này Thân đã có nguồn thu nhập ổn định và khá rủng rỉnh.

– Màu vượng: xám.

– Quý nhân: tuổi Dần.

– Số may mắn: 7; 11.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu

Con giáp này sẽ có nhiều dấu hiệu khả quan trong công việc. Thời điểm này Dậu sẽ có những cơ hội để chuyển mình, tuy nhiên cần phải suy tính kỹ và thận trọng hơn. Những người làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội tìm được đối tác tiềm năng, nhưng để đảm bảo mối làm ăn chắc chắn và mang đến lợi nhuận, người tuổi Dậu cần cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng.

Không chỉ thành công trong công việc, người tuổi Dậu cũng có vận trình tình cảm sáng lạng. Tình yêu của Dậu và nửa kia luôn đong đầy, tình cảm giữa họ cứ thế lớn dần lên khiến cả hai cảm thấy đong đầy hạnh phúc.

Dậu cũng không cần phải lo lắng về đường tài lộc của mình. Bởi thần Tài gõ cửa mang đến cho Dậu nhiều niềm vui liên quan đến tài chính trong ngày hôm nay.

– Màu vượng: nâu.

– Quý nhân: tuổi Thìn.

– Số may mắn: 5; 8.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất

Công việc của Tuất trong hôm nay diễn ra vô cùng vất vả. Chính vì vậy con giáp này cần phải đề cao cảnh giác hơn nữa, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Những rắc rối nhỏ cần được giải quyết sớm, vì nếu không sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cả con đường thăng tiến của Tuất về sau.

Tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay có nhiều xung đột. Lời ra tiếng vào từ bên ngoài sẽ tác động phần nào lên mối quan hệ của Tuất và đối phương. Chính vì vậy những yêu thương khi trước sẽ dần được thay thế bằng ghen tuông và giận hờn.

Tài lộc không thực sự hưng thịnh. Nguồn thu không mấy rủng rỉnh nhưng những khoản cần chi lại ngày càng nhiều.

– Màu vượng: xanh lá.

– Quý nhân: tuổi Tỵ.

– Số may mắn: 4; 8.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi

Nếu Hợi đang muốn biết công việc của mình trong ngày hôm nay diễn ra như thế nào, thì đó chính là hanh thông nhé. Mọi thứ diễn ra thuận lợi. Với năng lực, bản lĩnh của bản thân, người tuổi Hợi có thể xử lý các công việc một cách dễ dàng. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để Hợi có thể thu về những thành quả cho những nỗ lực trước đó của bản thân.

Mặc dù vậy đường tình duyên của Hợi khá ảm đạm và có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn trong mối quan hệ với nửa kia của Dậu. Những người đang còn độc thân có lẽ không thể chịu nổi sự thúc ép của gia đình về chuyện kết hôn, nên luôn trong trạng thái bí bách, khó chịu.

Tài lộc của Hợi có nhiều điểm sáng. Quý nhân của Hợi sẽ giúp Hợi tìm ra hướng kiếm tiền chân chính.

– Màu vượng: xanh dương.

– Quý nhân: tuổi Mùi.

– Số may mắn: 1; 4.

Tử vi ngày 28 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui và may mắn để khởi đầu ngày mới tốt lành.Tin Tương Tự