Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp Tý khó khăn, Hợi cẩn thận

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ bảy, ngày 26 tháng 11 năm 2022: Tý gặp khó khăn, Hợi cẩn thận mâu thuẫn.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Tý: khó khăn trong các mối quan hệ

Tử vi hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2022 cho thấy các con giáp tuổi Tý gặp phải Tứ Hành Xung, do đó trong chuyện tình cảm gặp khá nhiều khó khăn. Đừng thấy khó khăn rồi chạy trốn, hãy dũng cảm đối diện với những cảm xúc của mình để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đừng để nỗi đau, muộn phiền kéo dài.

Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ Tý cũng gặp không ít khó khăn vì Tý Kiện xuất hiện. Bạn có thể cảm thấy thất vọng và không biết phải làm gì khi trông thấy người bạn nghĩ là rất thân lại không hề thật lòng với mình.

Cách tốt nhất trong ngày hôm nay của Tý đó chính là dành thời gian để tĩnh tâm, xem xét lại các vấn đề mà mình gặp phải, tự mình giải quyết sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng và đầy không ngoan, đừng lắng nghe quá nhiều lời khuyên nếu không muốn loạn và khó chịu.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Mùi.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu: cần mềm mỏng hơn

Tam Hợp vun vén cho Sửu trong ngày hôm nay, do đó những bạn Sửu còn độc thân có thể tự tin hơn trong buổi gặp gỡ với crush của mình.

Tuy nhiên, Thiên Quan soi chiếu nhắc nhở rằng tuổi Sửu nên mềm mỏng hơn để có thể đạt được nhiều lợi ích trong hôm nay. Hãy nhìn vấn đề ở nhiều góc độ hơn, đừng quá khư khư giữ định kiến của bản thân.

Ngũ hành Thổ – Hỏa tương sinh, do đó về tình hình tài chính được cải thiện, có thể người hỗ trợ nếu có khó khăn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Ngọ.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Dần: chú ý sức khỏe

Mặc dù hôm nay Thương Quan chiếu rọi có thể khiến Dần gặp trở ngại nhưng đây cũng là cơ hội để Dần thể hiện khả năng của mình. Đừng để khó khăn cản bước bạn, hãy thể hiện bản thân mình vì biết đâu bạn có thể trở thành tấm gương cho ai đó đấy.

Hãy thay đổi những thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đừng quá chủ quan vì một khi sức khỏe bị ảnh hưởng sẽ tệ hơn bạn tưởng tượng nhiều đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, do đó bản mệnh hãy cẩn thận vị trí này, tránh sự tổn thương, châm chích hay va chạm.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Hợi, Mão.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 16/10/21

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Mão: kế hoạch tiền bạc không tốt

Tử vi hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2022 của Mão chịu ảnh hưởng của Lục Xung, do đó các mối quan hệ xã giao của Mão hôm nay không được tốt lắm, gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Hôm nay cũng là một ngày vui vẻ với Mão khi được Thực Thần bên cạnh, giúp năng lượng tươi mới và vui vẻ của bạn được lan truyền.

Ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa dẫn đến kế hoạch về tiền bạc của các bạn tuổi Mão không tốt, tuy đã tiết kiệm được một khoản tiền nhưng những vấn đề phát sinh khiến bạn không thể không sử dụng nó.Vì vậy, hãy xem xét kỹ việc chi tiêu của mình để kiểm soát tài chính tốt hơn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Tý

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn: vận trình hanh thông

Nhờ Lục Hợp che chắn, mọi việc hôm nay mà Thìn muốn nói ra đều được mọi người đồng tình và hưởng ứng, hãy trau chuốt từ ngữ để giải thích vấn đề một cách gãy gọn, rõ ràng nhé.

Bên cạnh đó, hành trình hôm nay của Thìn cũng được thuận lợi nhờ Chính Quan hỗ trợ, bạn có thể được người nào đó trợ giúp để tăng hiệu quả công việc hơn.

Nếu gặp phải sai lầm, hãy mạnh mẽ đối diện và thừa nhận để có biện pháp sửa chữa tốt hơn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Mão.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 16/10/21

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ: gặp vận đào hoa

Tử vi hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2022 của Tỵ được Tam Hợp ghé thăm, do đó vận đào hoa rất vượng, được nhiều người khác giới chú ý đến. Tuy nhiên Tỵ cũng nên cẩn thận để tránh vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm.

Bên cạnh đó, Chính Tài giúp Tỵ trong con đường kinh doanh gặp nhiều may mắn và có khả năng đạt được những mục tiêu tài chính mà mình đề ra, những công sức mà bạn bỏ ra đang được đền đáp xứng đáng.

Tỵ cũng cần chú ý hơn về vấn đề sức khỏe, nhất là vấn đề cân nặng vì Tỵ tham gia khá nhiều trong các buổi tụ tập, hãy chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Dần.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Ngọ: may mắn về tiền bạc

Hôm nay Thiên Tà chiếu rọi nên Ngọ gặp được khá nhiều vận may trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể nhận được phần thưởng hoặc 1 khoản tiền lớn mà không cần quá nỗ lực. Tuy nhiên đừng quá tham lam nhé.

Về sức khỏe, hôm nay sức khỏe của Ngọ không được tốt lắm, dễ đau bụng, ngộ độc thức ăn, vì vậy hãy hạn chế la cà quán xá chỉ để thỏa cơn thèm của mình nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Thân, Mùi.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Mùi: tỉnh táo xử lý vấn đề

Ảnh hưởng của Thiên Quan trong ngày hôm nay khiến Mùi dễ dàng cáu kỉnh khi gặp các vấn đề trong cuộc sống và công việc. Hãy bình tình, tập trung và tỉnh táo xử lý từng vấn đề nếu không muốn ra quyết định sai lầm. Tuy có nhiều điều không như ý xảy ra nhưng cuộc sống vốn là vậy, vượt qua mỗi thử thách sẽ giúp Mùi ngày càng phát triển hơn.

Ngũ hành Thổ – Hỏa tương sinh, do đó trong vấn đề tiền bạc hay về tinh thần Mùi cũng có thể nhận được sự hỗ trợ. 

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Sửu.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Thân: thấu hiểu lẫn nhau

Tử vi hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2022 của Thân được Tam Hội chiếu rọi, do đó bạn và người thân, người thương ngày càng thấu hiểu lẫn nhau dù không nói thành lời.

Ngoài ra,hôm nay những dự định trong công việc mà tuổi Thân muốn làm có dấu hiệu tốt nhờ Chính Ấn, đây là cơ hội để bạn khẳng định vị thế của mình.

Ngũ hành có Kim Hỏa tương khắc, vì vậy sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và đuối sức. Hãy ăn uống điều độ và đủ bữa dù mệt mỏi không muốn ăn gì cả nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Sửu.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu: ý tưởng bao la

Tử vi hôm nay của Dậu gặp Dậu Dậu Tự Hình, do đó có thể thấy cân nặng của bạn cỏ vẻ đang mất kiểm soát vì stress, suy nghĩ quá nhiều.

Thiên Ấn giúp Dậu có vô vàn ý tưởng, tuy nhiên do có quá nhiều nên việc chọn lọc ý tưởng phù hợp là cần thiết để áp dụng chính xác trong công việc và cuộc sống. Ý tưởng hay nhất vẫn là ý tưởng thực tế và khi áp dụng đem lại kết quả cao.

Nếu hôm nay Dậu phải xuất hành thì nên lựa chọn những hướng tốt để công việc được thuận lợi hơn như đi về hướng Nam để đón Hỷ thần, đi về hướng Động để đón tài thần.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Mùi.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất: sự nghiệp có tiến triển

Cục diện Dậu Tuất Tương Hại khiến người tuổi Tuất có thể vướng phải những chuyện rắc rối, thị phi do gặp phải tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, đừng nóng nảy kẻo rơi vào bẫy của đối phương.

Bù lại, trong sự nghiệp Tuất được Chính Quan nâng đỡ, do đó có những bước tiến rõ rệt. Bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng nhờ khẳng định được tinh thần trách nhiệm của mình.

Ngũ hành tương sinh có thể mang đến chỗ dựa tinh thần cho Tuất mỗi khi gặp phải khó khăn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Hợi.

Tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi: giữ im lặng khi cần thiết

Tử vi hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2022 của Hợi gặp Kiếp Tài, do đó nếu gặp phải mâu thuẫn bản mệnh nên giữ im lặng khi cần thiết, Nếu sự việc đi quá xa, Hợi hãy tỏ rõ ý kiến của bản thân để mọi người xung quanh biết được nên làm gì. 

Vè tình cảm, hôm nay Hợi có cơ hội để tháo gỡ các rắc rối về tình cảm, hãy dành nhiều thời gian cho người ấy để trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Thân, Mùi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 16/10/21


Tin Tương Tự