Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, Tý nổi bật, Ngọ Tuyệt gặp Sanh

Xem Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, Tý nổi bật, Ngọ công việc ở chỗ Tuyệt gặp Sanh

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Tý

Hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khá thuận lợi vì có sự trợ giúp của Tam hợp. Bạn gặp được cơ hội tốt và sẵn sàng bứt phá vượt lên phía trước. Sự nổi bật của bạn được mọi người đánh giá cao. Tài lộc của tuổi Tý hôm nay cũng vượng phát. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng với những quyết định đầu tư.

Đào hoa vượng. Nếu bạn có ý định tỏ tình hay cầu hôn thì hôm nay là một ngày thích hợp. Những người có gia đình nên tổ chức một buổi ăn uống tụ họp để củng cố tình cảm của các thành viên.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Sửu

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu rơi vào Tam sát kỵ mệnh nên bản mệnh không nên đi xa. Mưu cầu việc ở xa khó thành. Nếu bạn có ý định xuất hành để làm việc lớn thì nên chọn ngày khác nhé. Cung tài lộc cũng ở mức trung bình. Bản mệnh đang muốn mở rộng nguồn thu tiền tài nhưng dục tốc bất đạt. Mọi việc cần quá trình nghiên cứu kỹ càng rồi mới nên tiến hành.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay không được thuận lợi. Bạn đã bỏ quên dịp trọng đại nào đó với người ấy khiến họ tức giận. Bản mệnh nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhé.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Dần

Người tuổi Dần đang khá chật vật để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Bản mệnh mải sa đà vào những việc ngoài lề mà quên đi nhiệm vụ chính của mình. Nếu cảm thấy thời gian quá gấp gáp, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp. Hôm nay tuổi Dần có điềm hao tài. Sự trì trệ trong công việc khiến bạn bị hao tổn một khoản tài lộc kha khá.

Về tình cảm, tuổi Dần tính cách nóng nảy thường mất bình tĩnh trong các mối quan hệ của mình. Điều này không có lợi cho bạn. Đối phương sẽ bị tổn thương, ảnh hưởng đến hòa khí giữa hai người. Bạn hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình nhé.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão nằm trong cục diện tương hại vì vậy bản mệnh cần phải chú ý đề phòng có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và hãm hại trong công việc. Tuổi Mão luôn biết giữ mình trước những thị phi nhưng không có nghĩa là thị phi không tìm đến bạn. Bạn nên tỉnh táo để thoát khỏi chuyện này, tránh làm ảnh hưởng đến công việc nhé.

Về tình cảm, tuổi Mão sẽ có duyên gặp được một đối tượng như ý. Nếu đã hài lòng về người ấy, bạn nên mạnh dạn để phát triển mối quan hệ này nhé. Những người có gia đình đang học cách làm quen với những khuyết điểm của đối phương.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Thìn

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn phạm vào tương hình nên cẩn thận đề phòng ốm đau, bệnh tật. Trong công việc có kẻ tiểu nhân hãm hại. Cây cao thường đón gió lớn, bản mệnh gặp nhiều điều may mắn thuận lợi nên dễ bị kẻ lòng dạ hẹp hòi tìm cách gây trở ngại. Bạn nên dẹp bớt cái tôi, bớt kiêu ngạo thì sẽ hạn chế những mâu thuẫn không đáng có.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Bạn và đối phương nảy ra những tranh cãi không đánh có. Những hiểu lầm không được giải quyết triệt để sẽ làm rạn nứt quan hệ của hai người. Những người có gia đình gia đạo bất hòa vì chuyện chi tiêu tiền bạc.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ rơi vào tam sát kỵ mệnh nên công việc không mấy dễ dàng. Tính cách bốc đồng của tuổi Tỵ sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Bản mệnh có điềm hao tài. Bạn phải thận trọng trong việc chi tiêu. Tìm hiểu kỹ trước khi xuất tiền sẽ giúp bạn tránh những mất mát về tiền bạc.

Người tuổi Tỵ có tính cách cẩn thận, chu đáo và sạch sẽ. Bạn yêu cầu nửa kia cũng phải tuân theo những khuôn khổ mình đặt ra. Tuy nhiên điều này sẽ làm đối phương cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người. Mỗi người đều có quan điểm sống của riêng mình, đừng đặt ra những yêu cầu quá cao cho người khác bạn nhé.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Ngọ

Tử vi cho thấy tuổi Ngọ sẽ gặp trở ngại trong công việc. Bạn cảm thấy như thực sự rơi vào bế tắc nhưng ở chỗ Tuyệt gặp Sanh, bản mệnh sẽ tìm được đường đi lúc tưởng như vô vọng nhất. Công việc của bạn cũng từ đây mà phát triển thuận lợi. Tương lai bạn còn phát triển xa hơn nữa và đạt được những thành tựu không ngờ tới.

Tiền tài của tuổi Ngọ ở mức trung bình. Bạn đang phải tập trung toàn lực cho công việc nên không được dư dả lắm. Tuy nhiên bước đầu tiền tài eo hẹp nhưng sau đó sẽ vô cùng vượng phát.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hòa hợp, vui vẻ. Dù có gặp khó khăn như thế nào đi nữa, đối phương luôn là hậu phương vững chắc của bạn. Hãy trân trọng những khoảng khắc đáng nhớ giữa hai người nhé. Cuối ngày, bạn có thể lên kế hoạch cho bữa ăn cùng gia đình để tận hưởng sự ấm áp của tình thân.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Mùi

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi sẽ có một ngày làm việc tương đối bình yên. Bạn là người có năng lực nên mọi việc diễn ra đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ của bản mệnh tuổi Mùi khá cao giúp bạn nắm bắt được những thời cơ cũng như nguy cơ trong công việc để tìm cách giải quyết sớm.

Vận trình tình cảm tuổi Mùi khá suôn sẻ. Bạn là người phóng khoáng, cởi mở nên dễ dàng kết giao trong các mối quan hệ. Bạn có thể tìm được đối tượng như ý trong các buổi gặp gỡ này. Đối với những người đã có gia đình, bạn đang có khúc mắc với người thân, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân được sự hỗ trợ của Tam hợp nên công việc rất thuận lợi. Bạn thể hiện được năng lực vượt trội của bản thân trong công việc. Cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực của bạn. Bạn được đồng nghiệp nể trọng. Tiền tài của tuổi Thân hôm nay cũng khá dư dả. Bạn nhận được khoản tài lộc kha khá từ công việc của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng vượng sắc. Nhờ quý nhân giúp đỡ bạn có cơ hội nên đôi với đối tượng mà mình yêu thích bấy lâu nay. Đối với những người đã có gia đình, bạn có thể nhận được tin vui từ đường con cái.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Dậu

Theo tử vi, hôm nay tuổi Dậu được sự tương trợ của Lục hợp nên mọi sự đều rất tốt lành. Công việc diễn ra thuận lợi như ý. Hôm nay nếu bạn nhận được lời mời đầu tư hay hợp tác thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đây sẽ là nguồn sinh lợi lớn cho bạn trong tương lai. Nghề tay trái của bạn hôm nay cũng gặt hái được nhiều tiền tài. Tình hình tài chính của tuổi Dậu khá dư dả. Bạn có thể sắm món đồ mà lâu này mình ao ước.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu hôm nay cũng rất lãng mạn. Bạn biết cách tạo ra những tình huống bất ngờ dành cho đối phương. Tình cảm của hai người luôn mới mẻ và đầy cảm xúc. Những người còn độc thân nên tích cực tham gia vào các buổi giao lưu gặp gỡ, biết đâu bạn sẽ tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất bị chi phối bởi cục diện tương xung. Công việc làm ăn không được thuận lợi như mong muốn. Bạn có thể rơi vào tình trạng đổ vỡ, thua lỗ trong công việc làm ăn. Người hợp tác với bạn không đáng tin nên việc làm ăn không được suôn sẻ. Bạn có thể mắc vào một khoản nợ nần khá lớn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay cũng không mấy vui vẻ. Gia đạo bất hòa, lục đục vì chuyện tiền bạc. Vợ chồng cãi vã nhau bởi những mâu thuẫn không thể hóa giải. Ai cũng giữ quan điểm của riêng mình nên cuộc trò chuyện rơi vào bế tắc.

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp, tuổi Hợi

Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp cho thấy vận trình công việc của tuổi Hợi còn nhiều khó khăn. Bạn rất vất vả, nỗ lực trong công việc nhưng chưa đạt kết quả như ý. Dường như mọi người đều quay lưng lại với sự cố gắng của bạn. Tài lộc cũng không khởi sắc. Việc mua sắm online đã ngốn của bạn khá nhiều tiền khiến bạn trở nên rỗng túi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi cũng không được như ý. Bạn nghĩ người kia không hiểu và thông cảm cho mình. Mối quan hệ của bạn chứa đầy những nghi ngờ, uất ức. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ nhé, biết đâu bạn đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên đó.

Trên đây là Tử vi ngày 24 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của tuvimoi.com. Chúc bạn có một ngày làm việc may mắn và hiệu quả.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 3 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự