Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp: Hợi tiền vào, Sửu cẩn thận

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ năm, ngày 24 tháng 11 năm 2022: Hợi tiền vào như nước, Sửu đi lại cẩn thận

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Tý: gia đạo bất hòa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 14/10/21

Ngày hôm nay nhằm ngày Ất Mùi nên tuổi Tý bị tương hại. Anh em trong gia đình bất hòa, dễ nảy sinh sung đột không đáng có. Lời khuyên cho bạn là nên bình tĩnh trước mọi chuyện đang xảy ra, bạn sẽ tìm được cách giải quyết êm thấm và tránh được mâu thuẫn với người thân.

Công danh tiền tài của bạn ngày hôm nay cũng không có gì nổi bật. Dường như chuyện cá nhân đã chiếm hết tâm trí của bạn, khiến bạn không còn quan tâm đến vấn đề gì khác. Hãy cố cân bằng cảm xúc cá nhân để tập trung cho công việc nhé.

Giờ tốt: 23h đến 1h có bệnh cầu tài sẽ khỏi.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu: cẩn thận khi đi lại

Hôm nay là phạm phải tương xung, tương hình của người tuổi Sửu vì vậy bạn phải luôn cẩn thận trong mọi việc, nhất là đi lại để tránh tai nạn, va quẹt. Công việc ngày hôm nay của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể là do kẻ xấu dèm phe hoặc bất đồng ý kiến với sếp. Bản tính thẳng thắn, cương trực của bạn sẽ không được lòng những kẻ hay đố kị bên cạnh.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng không được suôn sẻ. Bạn cứ giữ những khó khăn cho riêng mình mà không chịu chia sẻ cùng nửa kia sẽ càng đẩy họ rời xa bạn hơn đó.

Giờ tốt 3h – 5h gặp được quý nhân phù trợ.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Dần: có quý nhân phù trợ

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày hôm nay tuổi Dần khá suôn sẻ trong công việc. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp thoát khỏi những rắc rối từ trước mà bạn loay hoay chưa tìm được cách giải quyết. Quý nhân này cũng ảnh hưởng rất lớn đến những định hướng công việc của bạn trong tương lai. Trong ngày hãy cẩn thận với những lời mời chào đầu tư hay ký kết.

Chuyện tình duyên của bạn hôm nay có nhiều khởi sắc. Nửa kia đã bắt đầu để ý đến bạn và bật đèn xanh để bạn có thể có những bước tiến mới trong tình cảm. Nếu là người đã có gia đình, hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui về đường con cái.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Mão: buôn bán có lời

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 14/10/21 1

Ngày hôm nay tuổi Mão có lộc trong việc mua bán. Bạn sẽ thu được một món lời to từ việc kinh doanh của mình. Đối với những người không kinh doanh, hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn bộc lộ năng lực của mình trước mặt sếp. Sự linh hoạt, bản lĩnh của bạn sẽ khiến người khác thán phục.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng vô cùng tốt đẹp, mọi việc đều hòa hợp. Nếu bạn có ý định tỏ tình với đối phương thì hãy tận dụng vận may ngày hôm nay nhé. Cuối ngày bạn có thể nhận được tin tức của người thân từ lâu không liên lạc.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn: cẩn thận với việc ký kết

Theo tử vi, ngày hôm nay tam sát kị mệnh tuổi Thìn nên người tuổi Thìn sẽ gặp một chút rắc rối trong công việc. Nếu bạn đang có dự định đầu tư hay ký kết một vấn đề gì đó, hãy cẩn thận và xem xét kĩ càng trước khi đặt bút kí nhé. Tiền tài hôm nay của bạn cũng không được rủng rỉnh, bạn cần xem xét chi tiết lại việc chi tiêu để không bị hụt trước thiếu sau nhé.

Chuyện tình cảm bạn phải cẩn thận lời nói kẻo làm mất lòng đối phương. Bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Hãy chú ý ăn uống điều độ để tránh những bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ: tình duyên thăng hoa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 14/10/21 2

Hôm nay sẽ là một ngày khá dễ chịu của bản mệnh tuổi Thìn. Công việc của bạn sẽ có những đột phá mà bạn không ngờ tới. Những việc bản tưởng như không thể thành công lại thu được những kết quả ngoài mong đợi. Cuối ngày bạn sẽ có tin vui về mặt tiền tài. Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn động thổ hay xây dựng, hãy chọn ngày khác nhé.

Về mặt tình duyên, bạn và nửa kia có vài tranh chấp không đáng có nhưng sẽ hóa giải nhanh chóng. Đối với những người có gia đình, bạn hình như đã bỏ bê gia đình mình quá lâu, hãy giành thời gian cùng họ ăn bữa cơm hay xem một bộ phim để gắn kết tình cảm nhé.

Bạn nên xuất hành theo hướng Tây Nam để đón Hỷ thần, cầu vận may đến cho bản thân.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Ngọ: thay đổi tạo ra đột phá

Tuổi Ngọ nằm trong lục hợp với ngày hôm nay, Ất Mùi vì thế bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về công việc trong ngày hôm nay. Vì có sao tốt chiếu mệnh nên hôm nay là cơ hội để bạn thử nghiệm những ý tưởng mới, những dự định mới mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Kết quả thu được sẽ rất khả quan đó. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp bạn phát huy cực tốt trong ngày hôm nay. Tài lộc khá dồi dào.

Bạn nên tham dự các buổi gặp gỡ bạn bè, hẹn hò để mở rộng các mối quan hệ. Vận đào hoa của hôm nay sẽ giúp bạn tìm được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Mùi: rắc rối nảy sinh

Hôm nay là ngày bản mệnh của tuổi Mùi nên bạn sẽ gặp chút rắc rối trong sự nghiệp. Những việc tưởng như đã thành thì lại nảy sinh những vấn đề mới khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán để giải quyết. Bạn nên dẹp bớt cái tôi của bản thân, lắng nghe những người xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ tìm được cách giải quyết cho vấn đề của mình.

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Những rắc rối trong công việc khiến bạn thiếu kiên nhẫn và dịu dàng với một nửa của mình. Đây chắc chắn là một hành động không thông minh. Hãy bình tĩnh lại và phân chia rạch ròi giữa tình cảm và công việc, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện không còn rối như tơ vò nữa.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Thân: tình cảm suôn sẻ

Tuổi Thân cũng nằm trong tam sát kị mệnh nên ngày hôm nay mọi việc diễn ra không được thuận lợi. Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản thì nên suy tính lại. Bạn nên tìm cho mình một người đi trước hiểu biết để tham khảo, cải thiện tình hình công việc hiện tại. Tử vi cảnh báo bạn có hao hụt trong cung tài lộc nên hết sức cẩn trọng.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại khá suôn sẻ. Nửa kia là chỗ dựa cho bạn những lúc khó khăn. Hai người hiếm khi tìm được tiếng nói chung như ngày hôm nay. Tình cảm gia đình được hâm nóng trở lại sau bao ngày chiến tranh lạnh giữa hai người.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu: có cơ hội phát triển bản thân

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày khá dễ dàng của tuổi Dậu. Bạn được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều có thành tựu. Quý nhân sẽ giúp bạn tạo ra cơ hội phát triển bản thân. Bạn hãy tranh thủ nắm lấy cơ hội này để thử sức mình ở những lĩnh vực mới. Bản tính chăm chỉ, cần cù của tuổi Dậu sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của nhiều người trong ngày hôm nay.

Bạn đang vướng vào chuyện rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản tính đào hoa sẽ khiến bạn phân vân giữa được và mất trong các mối quan hệ. Hãy lắng nghe con tim của mình, trời xanh tự khắc sẽ an bài những chuyện khác cho bạn.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất: hung cát đan xen

Hôm nay sẽ là ngày tuổi Tuất gặp nhiều chuyện vui nhưng cũng không ít nỗi buồn. Sự nghiệp của bạn sẽ tin vui ngay đầu ngày, tuy nhiên bạn phải cẩn thận với tiểu nhân hãm hại. Sự thuận lợi của bạn trong công việc sẽ khiến nhiều người đỏ mắt ghen tức là tìm cách phủ định thành tựu của bạn.

Các cặp đôi sẽ có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Bạn nên cẩn trọng lời nói kẻo sẽ làm đối phương mất lòng ngay lúc vui vẻ nhất. Sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Dạ dày có vẻ không chịu nổi những căng thẳng kéo dài của bạn.

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi: tiền vào như nước

Hôm nay là một ngày rất may mắn của tuổi Hợi. Bạn làm đâu thắng đó, tiền bạc thu được một khoản kha khá. Bạn được sếp chú ý cất nhắc và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Cung điền sản của tuổi Hợi hôm nay khá vượng, nếu có ý định đầu tư bất động sản thì đừng bỏ qua nhé.

Tình cảm tươi sáng vui vẻ. Bạn và người thương sẽ có những phút giây lãng mạn bên nhau. Sự chủ động về tình cảm của bạn nên được phát huy lúc này. Gia đạo hài hòa, những bạn đã lập gia đình sẽ có tin vui về đường con cái. Bạn nên chú ý việc đi lại khi tham gia giao thông.

Trên đây là Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24 tháng 11 năm 2022. Nếu bạn cần tham khảo những vấn đề chuyên sâu về tử vi, phong thủy thì xin mời ghé trang tuvimoi.com. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.Tin Tương Tự