Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Mão may mắn về tiền bạc, Thìn cẩn thận rắc rối

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: vận trình không được suôn sẻ

Tử vi ngày hôm nay của các bạn tuổi Tý chịu tác động của Mão Tý Tương Hình, do đó vận trình hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Trong công việc dễ gặp những vấn đề trục trặc giữa chừng khiến Tý phải dành khá nhiều thời gian để giải quyết, khiến hiệu suất trong công việc giảm đi trông thấy.

Tuy nhiên, về mặt tài chính, cát thần Thực Thần xuất hiện khiến đường tài lộc của Tý rộng mở, nhất là đối với những ai làm kinh doanh. Tý tìm thấy được nhiều con đường kinh doanh và còn được những người thân quen giúp đỡ, do đó có thể tìm được những mối làm ăn tiềm năng.

Về chuyện tình cảm, đường tình duyên của Tý hôm nay khá tốt.Tý và người ấy đã vượt qua được những sóng gió, tranh cãi và hiểu nhau hơn, tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Thìn, Thân, Sửu.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: hãy cứ kiên trì

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Sửu được Thiên Ấn che chở, do đó các công việc được tiến triển thuận lợi theo như những gì mà bạn mong muốn. Sửu cũng hiểu rõ bản thân có lợi thế gì và đang mong muốn điều gì, nhờ vậy có thể sớm đạt được mục tiêu của mình.

Sửu cũng vốn là những người đầy tham vọng và luôn nỗ lực hết mình. Do đó, trong khoảng thời gian này Sửu hãy cứ kiên trì nỗ lực, trái ngọt sẽ đến với bạn sớm thôi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm hôm nay của Sửu và nửa kia lại không được tốt lắm. Những mâu thuẫn dù nhỏ nhưng lại khiến bạn và người ấy tranh cãi không ít, tình cảm bị sứt mẻ.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Dậu, Tý.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: tài chính có nhiều tin vui

Nhờ Chính Tài bên cạnh mà ngày hôm nay Dần có thể đón nhận khá nhiều tin vui về tài chính. Có thể là nhờ bạn đầu tư buôn bán đúng thời điểm nên đạt được lợi nhuận tốt. dần hãy tận dụng thời cơ, tiến hành lên những kế hoạch dài hạn để có thể phát triển hơn nữa về tài lộc nhé.

Tuy nhiên, hôm nay Tam Hội đang nhắc nhở Dần nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, đừng để công việc cuốn bạn vào guồng quay nhé. Sau tất cả, những bộn bề áp lực của cuộc sống luôn được gột rửa mỗi khi bạn về nhà mà.

Dần cũng cần chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình, đừng quá tham công tiếc việc nhé.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: may mắn về tiền bạc

Nhờ Thiên Tài độ mệnh, tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Mão báo hiệu những tin vui về con đường tài lộc. Đối với những ai đang theo nghề kinh doanh có thể cân nhắc mở rộng quy mô buôn bán, hay chuyển sang 1 lĩnh vực khác.

Những ai đang làm công ăn lương cũng gặp rất nhiều may mắn trong tiền bạc, do đó có thể chi tiêu thoải mái hơn nhờ các nguồn thu bên ngoài việc chính.

Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, Mão hôm nay không được khỏe lắm khi sinh hoạt không lành mạnh trong khoảng thời gian dài làm cơ thể bạn đang kháng nghị. Hãy chú ý quan tâm cơ thể mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mùi, Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: cẩn thận rắc rối

Cục diện Mão Thìn Tương Hại khiến cho các bạn tuổi Thìn hôm nay gặp khá nhiều tác động xấu, do đó bản mệnh cần hết sức tỉnh táo trong ngày hôm nay. Thìn có thể đang gặp phải tình trạng bị lợi dụng, lừa gạt mà không hay biết. Bên cạnh đó, Thìn trong công việc cũng gặp không ít khó khăn do mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp, hay cấp trên.

Do đó, hôm nay Thìn chỉ cần tập trung hoàn thành tốt các công việc của mình, đừng can dự vào những việc của người khác để tránh tai bay vạ gió. “Tò mò chết mèo”, Thìn hãy nhớ nhé.

Về chuyện tình cảm hôm nay của Thìn cũng không được tốt. Tài chính hay con cái có thể là 1 trong những nguyên nhân khiến Thìn và người ấy nảy sinh cãi vã.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dậu, Tý, Thân.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: cơ hội thể hiện năng lực

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Tỵ được Chính Quan chiếu rọi, do đó có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tỵ cũng cần khiêm tốn hơn để có thể tránh những rắc rối không đáng có, đừng nhiệt tình quá để những việc bạn làm khiến người khác phản cảm.

Ngày hôm nay của Tỵ đẹp cả đôi đường khi trong công việc thì trôi chảy, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những áp lực về tài chính nữa.

Về tình cảm, hãy nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm đôi lứa nhé. Tỵ hãy dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng người ấy hơn để thắt chặt tình cảm nha.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: cạnh tranh nội bộ

Hôm nay là ngày Mão Ngọ Tương Phá, do đó các bạn tuổi Ngọ có điềm báo cạnh tranh quyền lực trong nội bộ đó. Dù hôm nay những công việc của bạn được xử lý gọn gàng, đâu ra đó nhưng chưa thực sự toàn diện. Đừng để những sai sót nhỏ nhoi ấy khiến kẻ tiêu nhân bới móc tạo bất lợi, thị phi cho bạn.

Trong làm ăn kinh doanh, các bạn tuổi Ngọ cũng cần cẩn thận và tỉnh táo hơn. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đầu tư, đừng vội vàng hay vì lòng tham nhất thời mà đưa ra quyết định sai lầm.

Thay vào đó, chuyện tình cảm hôm nay của các bạn tuổi Ngọ khá thuận lợi. Những ai độc thân đang có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Hãy để thời gian trả lời cho bạn ai là người thật lòng, đừng vội vàng quyết định nhé.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: gặp nhiều may mắn

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 của các bạn tuổi Mùi được Tam Hợp che chở, do đó trong công việc gặp khá nhiều may mắn. Thìn đang được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần phấn chấn, dù hôm nay phải làm nhiều việc nhưng hiệu suất của Mùi vẫn rất tốt.

Bên cạnh đó, Thiên Ấn nhập cục nên Thìn dù trước mắt gặp khá nhiều khó khăn nhưng chỉ cần tập trung và nỗ lực hết mình, Mùi sẽ vượt qua được thôi.

Ngũ hành Thủy  – Thổ xung khắc khiến trong tình cảm Mùi cảm thấy càng gỡ càng rối. Dường như chỉ có mình bạn là đang nỗ lực khiến cho mọi cố gắng không có kết quả gì.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: rắc rối trong tiền bạc

Kiếp Tài hôm nay khiến cho Thân gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tiền bạc, nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, Thân rất dễ lâm vào cảnh nợ nần đấy. Đừng mua đồ theo cảm xúc nhất thời, hãy cân nhắc xem chúng có cần thiết hay không nhé.

Chuyện tình cảm của Thân cũng không được tốt đẹp trong hôm nay khi bạn có thể gặp phải 1 số hiểu lầm, khúc mắc mà không được giải thích rõ ràng có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Tỵ, Thìn.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: tình cảm trắc trở

Do cục diện Tương Xung, các bạn tuổi Dậu ngày hôm nay có thể gặp phải khá nhiều trắc trở trên con đường phía trước, nhất là ở chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm bấp bênh khiến con giáp này đau đầu không biết nên làm gì.

Thế nhưng, Tỷ Kiên bên cạnh giúp cho công việc ngày hôm nay của Dậu khá ổn định. Nhờ sự nhanh nhẹn, tính toán kỹ càng và có tầm nhìn xa trông rộng, Dậu đem đến những kết quả rất tốt nhờ quyết định của mình. Do đó, Dậu có khả năng được cất nhắc lên chức vụ cao hơn, đem đến sự phát triển về tài chính.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Sửu, Tỵ, Thìn.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: gặt hái nhiều thành công

Nhờ cục diện Lục Hợp nâng đỡ mà vận trình hôm nay của các bạn tuổi Tuất có nhiều khởi sắc. Khối lượng công việc Tuất phải làm tăng lên nhưng đối với bạn là chuyện nhỏ. Những cản trở hay cạnh tranh mà Tuất gặp phải dường như trở thành động lực để thúc đẩy bạn ngày càng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, hôm nay Tuất còn gặp Chính Ấn nhập cục, do đó, nếu Tuất cố gắng và nỗ lực, cuộc sống sau này của Tuất sẽ được đủ đầy. Thu nhập của bạn sẽ sớm được cải thiện vì cấp trên đã thấy được năng lực của bạn, và đang có ý định nâng đỡ đấy.

Thế nhưng, ngũ hành xung khắc báo hiệu trong chuyện tình cảm Tuất có thể sẽ gặp phải sóng gió. Những ai độc thân có thể sẽ gặp người mình thích nhưng mới chỉ dừng lại ở mức đơn phương, khiến bạn buồn lòng hơn.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Mão, Dần.

Tử vi ngày 23 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: may mắn về tình duyên

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Hợi gặp cục diện Tam Hợi nên sẽ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Nếu những ai đang độc thân, hãy tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình bởi bạn có thể gặp được nửa kia đấy.

Tuy nhiên, có vẻ Hợi mải băn khoăn về tình cảm nên hơi chểnh mảng trong công việc. Thương Quan báo hiệu Hợi đang gặp rắc rối trong công việc nhưng vẫn chưa có cách giải quyết tốt. Hơn nữa, tâm trí không được tập trung khiến hiệu suất công việc của bạn giảm rõ rệt.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mùi, Mão, Dần.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 23 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự