Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp chủ nhật, ngày 22 tháng 11 năm 2022: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Mùi đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Tý: tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2022 của con giáp tuổi Tý được Thiên Tài trợ mệnh, nhờ đó có kas nhiều tin vui về tài lộc đến. Tiền bạc rủng rỉnh trong túi nhờ những khoản tiền liên tục đổ về từ thu nhập tay trái, từ những khoản thưởng nongs hay thậm chí là tiền nhờ trúng thưởng bất ngờ.

Hãy sử dụng số tiền này một cách hợp lý, có kế hoạch cụ thể sẽ giúp ích bạn trong tương lai.

Tuy nhiên, về chuyện tình cảm hôm nay của Tý lại không được suôn sẻ lắm. Tuy Tý được nhiều người khác giới để ý nhưng vẫn chưa tìm thấy được ý trung nhân của mình. Đừng quá lo lắng, hãy thuận theo tự nhiên, đừng quá gượng ép, rồi Tý sẽ gặp đúng người thôi.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Sửu, Thân, Thìn.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu: đường công danh thuận lợi

Cục diện Tỵ Sửu Bán Hợp vào ngày hôm nay sẽ giúp cho con đường công danh của Sửu gặp nhiều thuận lợi hơn. Đặc biệt là nhờ vào các mối quan hệ xã giao được tiến triển tốt mà công việc của bạn được trơn tru hơn hẳn, nhờ sự trợ giúp từ họ và Sửu có thể nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, hôm nay Sửu còn gặp Tỷ Kiên xuất hiện, do đó có thể gặp phải các cuộc cạnh tranh, chia bè kết phái nơi chốn công sở. Cách tốt nhất cho bạn là hãy cứ tập trung làm tốt những phần việc của mình và tỉnh táo đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Về tình cảm, hôm nay đường tình duyên của Sửu cũng êm đềm không xảy ra sóng gió gì, Sửu và nửa kia ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tý, Tỵ, Dậu.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Dần: hành xử cẩn trọng

Tử vi hôm nay của Dần chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Tỵ Tương hại, vì vậy có thể gặp không ít thiệt thòi. Dần nên hành xử thận trọng hơn, chú ý để tránh bị tiểu nhân xung quanh hãm hại nếu không muốn mọi nỗ lực thời gian qua của mình bị kẻ khác lấy mất.

Tuy nhiên, Dần đừng quá lo lắng khi hôm nay Chính Quan vẫn luôn ở bên bạn giúp bạn tự tin hơn. Hãy dành sự tập trung cao độ và trách nhiệm với công việc mình đảm nhiệm, đừng nóng vội để mắc phải sai lầm.

Ngũ hành ngày Thủy sinh Mộc, do đó trong tình cảm Dần có thể hóa giải hiểu lầm với đối phương, đồng tời học cách chia sẻ, lắng nghe để trân trọng mỗi phút giây bên nhau hơn.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tuất, Hợi, Ngọ.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 12/10/21

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Mão: coi chừng tiểu nhân

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Mão có Thiên Quan giáng họa, vì vậy Mão cần hết sức đề phòng tiểu nhân hãm hại trong ngày hôm nay.

Nếu gặp phải những chuyện bất bình, không phân biệt phải trái hay đúng sai, Mão hôm nay tốt nhất nên giữ bình tĩnh, không nên kích động để tránh chuốc thiệt vào thân. Kiểm soát tốt cảm xúc sẽ giúp bạn tránh được thị phi xảy ra.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh cho thấy sức khỏe Mão đang được cải thiện theo chiều hướng tốt lên. Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại năng lượng nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn: đề phòng phá tài

Tử vi hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Thìn có Kiếp tài giáng mệnh, vì vậy hãy đề phòng họa phá tài ập đến. hãy xem xét kỹ càng về những yếu tố rủi ro có thể đến với bản mệnh trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nếu không muốn thất thoát tiền bạc.

Về tình cảm, hôm nay có thể nói tình cảm của Thìn tiến triển thuận lợi đến rực rỡ. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng bền chặt hơn nhờ chia sẻ và lắng nghe lẫn nhau.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Thân, Tý, Dậu.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ: công việc thuận lợi

Được Chính Ấn che chở, tủ vi hôm nay của các bạn tuổi Tỵ cho thấy con đường công việc, sự nghiệp của Tý đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Tỵ có thể tận dụng được hết khả năng cũng như tiềm năng của mình để giải quyết công việc một cách trơn tru, hiệu suất cao nhất.

Tuy nhiên, về sức khỏe báo hiệu Tỵ cần chú ý nhiều hơn, nhất là những ai có tiền sử mắc bệnh về xương khớp, dạ dày hay suy nhược cơ thể.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dậu, Thân, Sửu.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Ngọ: Tam Hội trợ giúp

Tử vi hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2022 của con giáp tuổi Ngọ có vẻ cực kỳ thuận lợi khi có quý nhân Tam Hội trợ giúp ngay bên. Không chỉ công việc được thuận lợi mà bạn còn có được lợi ích từ các mối quan hệ xã giao.

Bên cạnh đó, hôm nay Ngọ còn được Thiên Ấn độ mệnh, nhờ vậy mọi việc trơn tru đến bất ngờ. Cách giải quyết của bạn với những tình huống khó khăn được cấp trên đánh giá cao, những ai trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ cũng có khả năng tỏa sáng.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mùi, Dần, Tuất.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 12/10/21

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Mùi: gặt hái nhiều tin vui

Tử vi hôm nay thuộc ngày Tỵ Mùi tương hội, nhờ đó Mùi có khả năng đón nhận khá nhiều tin vui sau những ngày làm lụng vất vả. Hãy tiếp tục nỗ lực để gặt hái nhiều thành công hơn nhé.

Tuy nhiên, hôm nay Mùi còn có Tỷ Kiên xuất hiện, vì vậy dù có thành công nhưng bạn đừng vội chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng, đừng cô lập bản thân mình ra khỏi tập thể.

Về tình cảm, Mùi có khả năng tìm thấy nửa kia của mình trong hôm nay đấy.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 12/10/21

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Thân: gặp nhiều mâu thuẫn

Vận trình của những con giáp tuổi Thân có thể gặp nhiều ảnh hưởng vì cục diện Thân Tỵ tương phá, nhất là có thể nảy sinh những mâu thuẫn, tranh chấp khó giải giữa mối quan hệ anh em, bạn bè.

Hơn nữa, Thương Quan giáng mệnh báo hiệu bạn cần tỉnh táo, cẩn thận trước khi quyết định 1 vấn đề nào đó để tránh mắc sai lầm nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm hôm nay của Thân cũng không mấy tốt đẹp khi những người có đôi như gặp bức tường ngăn cách khiến tình cảm nguội lạnh, không có tiếng nói chung.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu: có nhiều cơ hội

Tỷ vi hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2022 của các bạn tuổi Dậu được Tam Hợp độ mệnh, do đó hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin vui về công việc nhé, ngoài ra Dậu còn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới đầy tiềm năng nữa.

Thực Thần ghé thăm báo hiệu Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền nếu hiểu rõ bản thân đang làm gì và giữ được sự bình tĩnh vốn có.

Tuy nhiên, trong tình cảm Dậu lại không được suôn sẻ như trong cuộc việc. Dậu thường xuyên xảy ra tranh cãi với nửa kia, vì vậy hãy dành thời gian lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn để thấu hiểu nhau nhé.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tỵ, Thìn, Sửu.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất: bất lợi trong tiền bạc

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất gặp Kiếp tài chiếu mệnh, do đó có thể gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc. Do đó, để tránh được bất lợi này, Tuất nên tránh xa những chuyện thị phi, đồng thời hạn chế ra quyết định mạo hiểm để bảo toàn được túi tiền của mình.

Về sức khỏe thì nhờ việc siêng năng luyện tập, cơ thể bạn đã khỏe mạnh và nhiều năng lượng hơn, hãy tiếp tục phát huy nhé.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dần, Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi: điềm đào hoa dữ

Ngày hôm nay các bạn tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của Lục Xung, do đó trong tình cảm báo hiệu những điều không tốt. Đối với những ai đang có đôi, hãy cẩn thận đề phòng kẻo có người thứ 3 chen chân vào.

Thay vào đó, về công việc Hợi được Chính Quan hỗ trợ, nhờ đó có thể hoàn thành nhanh chóng công việc được giao.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dần, Mão, Mùi.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 22 tháng 11 năm 2022 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự