Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 của 12 con giáp: Mão may mắn Thìn cẩn thận

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai, ngày 11 tháng 10 năm 2022: Mão may mắn trong tài lộc, Thìn cẩn thận bị lợi dụng.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Tý: vận trình không mấy suôn sẻ

Do ảnh hưởng của Mão Tý Tương Hình, vận trình hôm nay của con giáp tuổi Tý diễn ra không mấy suôn sẻ. Trong công việc dễ xảy ra trục trặc khiến bạn mất nhiều thời gian giải quyết.

Tuy nhiên, thay vào đó, con đường tài lộc của Tý lại sáng hơn trông thấy. Cơ hội kiếm tiền của Tý có nhiều hơn, được nhiều người chỉ dẫn, giúp đỡ.

Ngũ hành hôm nay ngày 11 tháng 10 năm 2022 của Tý là Thủy sinh Mộc, do đó đường tình duyên cũng suôn sẻ hơn, có thể hóa giải khúc mắc giữa các cặp đôi và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Sửu, Thìn, Thân.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Sửu: công việc thuận lợi

Tử vi hôm nay ngày 11 tháng 10 năm 2022 của Sửu được Thiên Ấn che chở, do đó trong công việc được hanh thông, thuận lợi. Sửu cũng hiểu rõ bản thân muốn gì, năng lực ra sao, do đó dễ dàng gặt hái được thành công trong mục tiêu của mình. Hãy kiên trì và nỗ lực hết mình, những trái ngọt sẽ đến với bạn thôi.

Về tình duyên: ảnh hưởng của Mộc khắc Thổ khiến những mâu thuẫn của bạn và nửa kia trở nên gay gắt hơn.

Giờ tốt: từ 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dậu, Tỵ, Tý

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Dần: tin vui về tài chính

Được Chính Tài chiếu rọi nên con giáp tuổi Dần sẽ có tin vui về mặt tài chính trong thứ 2 này. Hãy tận dụng thời cơ để có cho mình kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

Bên cạnh đó, dấu hiệu của Tam Hội cho thấy Dần nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, đừng quá mải mê với công việc.

Về sức khỏe, Mộc khí vượng cho thấy con giáp này nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Có sức thì bạn mới làm được nhiều điều mà.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tuất, Hợi, Ngọ.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Mão: dấu hiệu không tốt về sức khỏe

Tử vi hôm nay ngày 11 tháng 10 năm 2022 của con giáp tuổi Mão được Thiên Tài độ mệnh, do đó về đường tài lộc có thể nhận được nhiều tin vui.  Đồng thời trong tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn, do đó túi tiền được rủng rỉnh hơn, Mão sẽ không phải cân đo đong đếm nhiều nữa.

Tuy nhiên, Mộc khí vượng cho thấy cơ thể Mão đang kháng nghị vì những thói quen không tốt đấy, hãy chăm sóc nhiều hơn cho cơ thể mình nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tuất, Mùi, Hợi.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Thìn: cẩn thận tránh bị lợi dụng

Tử vi hôm nay của Thìn cho thấy con giáp này cần phải tỉnh táo nếu không muốn bị lợi dụng do cục diện Mão Thìn tương hại. Vì vậy, ngay cả trong công việc, con giáp này cũng dễ gặp phải những mâu thuẫn hoặc bất đồng ý kiến với cấp trên. Tốt nhất, trong hôm nay, Thìn chỉ nên tập trung làm tốt các công việc của mình và tránh can dự vào chuyện của người khác để tránh tai bay vạ gió.

Có vẻ hôm nay cũng là ngày không tốt lắm cho chuyện tình cảm của Mùi khi ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc khiến bạn và đối phương dễ xảy ra mâu thuẫn hơn.

Giờ tốt: từ 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dậu, Tý, Thân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 11/10/21

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Tỵ: cơ hội hâm nóng tình cảm đôi lứa

Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Tỵ được Chính Quan soi chiếu, nhờ đó Tỵ có nhiều cơ hội để bộc lộ khả năng của mình hơn. Lưu ý là hãy làm mọi việc ở mức độ vừa phải, khiêm tốn để tránh gặp rắc rối không đáng có nhé.

Bên cạnh công việc đang diễn biến tốt đẹp, đường tài lộc của Tỵ cũng không tệ chút nào, giúp Tỵ thoát khỏi áp lực về tài chính.

Về tình cảm, ngũ hành tương sinh giúp Tỵ và nửa kia của mình được hâm nóng hơn. Hãy yêu thương và lắng nghe đối phương nhiều hơn để tình cảm thêm bền chặt.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dậu, Sửu, Thân.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Ngọ: cẩn thận hơn trong công việc và tiền bạc

Tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 10 năm 2022 của Ngọ cho thấy, ngày Mão Ngọ tương phá khiến nội bộ công ty Ngọ có sự cạnh tranh. Hơn nữa, con giáp này cần cẩn thận hơn khi xử lý công việc, vì chỉ 1 sai sót nhỏ cũng chính là cơ hội để những kẻ tiêu nhân đặt điều thị phi cho bạn.

Trong làm ăn kinh doanh, Ngọ cung cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đổ tiền đầu tư để tránh mắc bẫy kẻ xấu.

Tuy công việc Ngọ gặp chút trở ngại nhưng về tình cảm hôm nay thì Ngọ sẽ được thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Ai có đôi có cặp tình cảm càng khăng khít, ai độc thân đào hoa nở rộ.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tuất, Mùi, Dần.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Mùi: may mắn trong công việc

Hôm nay nhờ được Tam Hợp che chở, con giáp tuổi Mùi gặp được nhiều may mắn trong công việc, Mùi được cấp trên tin tưởng, giao nhiều trọng trách hơn, đồng nghĩa với khối lượng công việc của Mùi cũng nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn có thể hoàn thành xuất sắc. 

Tuy hôm nay có Thiên Ấn nhập cục khiến Mùi có thể gặp phải 1 vài khó khăn, nhưng chỉ cần con giáp này cố gắng hết sức thì bao chông gai cũng vượt qua được.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc khiến cho những khúc mắc trong tình cảm của Mùi và đối phương khó tháo gỡ hơn.

Giờ tốt: từ 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Hợi, Ngọ, Mão.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 11/10/21

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Thân: dễ lâm vào nợ nần

Hôm nay Thân gặp Kiếp Tài, vì thế chuyện tiền bạc của con giáp này cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, mua đồ đúng mục đích thì Thân rất dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Ngũ hành Kim – Mộc xung khắc dẫn đến Thân dễ gặp hiểu lầm trong tình cảm.

Hôm nay nhằm ngày 6/9 âm lịch, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày này tương ứng với nhân thần ở phía trong, nơi xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân, vì vậy Thân cần tránh tổn thương ở những vị trí nêu trên.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Tý, Tỵ, Thìn.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Dậu: tình duyên bấp bênh

Cục diện tương xung trong hôm nay khiến Dậu gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Tình duyên bấp bênh khiến con giáp này hoang mang không biết phải làm sao.

Đổi lại, được Tý Kiện trợ giúp nên công việc của Dậu được ổn định, đạt được nhiều kết quả tốt công việc nhờ có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, Dậu còn có thể có cơ hội thăng chức.

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Thìn, Tỵ, Sửu.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Tuất: vận trình có nhiều khởi sắc

Tử vi hôm nay ngày 11 tháng 10 năm 2022 của Tuất được Lục Hợp nâng đỡ, do đó vận trình có nhiều khởi sắc hơn. Những khó khăn, cạnh tranh càng khiến con giáp này có động lực tiến tới và gặt hái nhiều thành công hơn.

Thêm vào đó, nhờ Chính Ấn nhập cục, các bạn tuổi Tuất chỉ cần cố gắng phấn đầu thì việc cải thiện thu nhập, cuộc sống sung túc hơn chỉ là vấn đề thời gian. 

Về tình cảm thì vẫn chưa có nhiều khởi sắc, vẫn gặp sóng gió do ngũ hành tương khắc.

Giờ tốt: từ 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Dần, Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2022 tuổi Hợi: đừng quá mải mê tình cảm mà bỏ quên công việc

Tử vi hôm nay cho thấy Hợi gặp cục diện Tam Hợp, do đó đường tình duyên gặp nhiều may mắn. Nếu độc thân, hãy tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, vì bạn có thể gặp ý trung nhân đấy.

Thương quan chiếu rọi, do đó Hợi có thể gặp một vài vấn đề trong công việc, nhất là khi đầu óc không được tập trung khiến hiệu suất công việc không cao.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp tuổi Mùi, Dần, Mão.

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày 11 tháng 10 năm 2022 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự