Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 của 12 con giáp: Sửu cơ hội, Thìn khó khăn

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2022: Sửu có nhiều cơ hội, Thìn gặp nhiều khó khăn.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Tý: cần chú ý hơn trong giao tiếp

Do cục diện Tương Hình, tư vi hôm nay của Tý cần chú ý hơn trong giao tiếp, tránh tự cao, cho mình là tài giỏi và coi thường ý kiến của mọi người xung quanh, hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người nhiều hơn.

Nếu muốn góp ý với người khác bạn nên tránh sử dụng những từ ngữ nặng nề để tránh tổn thương bạn bè, đồng nghiệp.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Sửu, Thân, Thìn.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Sửu: có nhiều cơ hội mới

Hôm nay là một hành tốt đẹp dành cho các con giáp tuổi Sửu khi Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 cho thấy Thực Thần ghé thăm, giúp Sửu có nhiều cơ hội cực kỳ tốt trong hôm nay. Nhờ đó, Sửu có khả năng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và đối tác tốt, giúp Sửu thu được lợi ích trong tương lai một cách nhanh chóng.

Thêm vào đó, với tích cách rộng rãi và ôn hòa, bạn còn có khả năng phát triển các mối quan hệ mới nhờ nhận được sự yêu mến của mọi người. Đôi khi, hãy kiềm chế sự khéo léo này của mình để tránh trở thành người không thực bụng.

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ, do đó tình cảm của Sửu và người ấy không được thuận lợi lắm khi dễ gặp phải những tranh cãi không đáng có. Hãy dành thời gian nhìn nhận lại vấn đề, từ đó thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tỵ, Hợi, Dậu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 10/10/21

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Dần: nhanh nhạy trong công việc

Tử vi hôm nay của Dần được Tam Hội soi chiếu, nhờ đó, đầu óc của Dần được nhanh nhạy hơn hẳn, dễ dàng đưa ra được giải pháp trong các tình huống khó khăn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thêm vào đó, Dần cũng kiềm chế được bản tính nóng nảy của mình, không hành động nông nổi để gây đắc tội với người khác, nhờ vậy bạn được mọi người yêu mến và mối quan hệ xã giao của bạn cũng tốt đẹp hơn.

Xem ngày tốt theo trực thì hôm nay ngày 20 tháng 11 năm 2022 là ngày trực chấp, do đó rất thích hợp để Dần trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạn chế xuất hành, mở cửa hàng, dời nhà cửa…

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Hợi, Tuất, Ngọ.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Mão: nên cẩn thận và chăm chỉ hơn

Hôm nay Mão được Thiên Ấn nâng đỡ, do đó những ai đang làm trong các ngành nghề như dịch vụ, nghiên cứu sẽ càng khẳng định vị thế và khiến nhiều người nể phục hơn.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt và không mắc sai lầm, bạn cần cẩn thận và chăm chỉ thực hiện công việc của mình, chớ nên lười biếng, thờ ơ hay làm cho có.

Nếu hôm nay Mão có việc phải đi xa, bạn nên xuất hành vào giờ hoàng đạo và đi về hướng Tây Nam để đón được Hỷ Thần và Tài Thần, từ đó giúp công việc được thuận lợi, hanh thông hơn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Tuất, Thìn.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Thìn: gặp nhiều khó khăn khó giải quyết

Tử vi hôm nay của Thìn gặp phải cục diện Tương hại, do đó Thìn ít nhận được sự trợ giúp của mọi người hơn, khiến các chuyện khó khăn càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, hãy xem xét lại kỹ càng kế hoạch của mình xem vì sao mọi người không đồng tình với cách làm của bạn.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến chuyện tình cảm của Thìn cũng không được suôn sẻ, dễ bất đồng ý kiến và cãi vã.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dậu, Thân, Tý.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Tỵ: tình cảm êm đềm

Ngũ hành Mộc sinh hỏa cho thấy hôm nay chuyện tình cảm của các bạn tuổi Tý rất suôn sẻ và êm đềm. Bạn và nửa kia dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Những ai độc thân dần mở lòng hơn và chủ động tìm kiếm nửa còn lại của mình.

Về sự nghiệp, hôm nay Kiếp Tài soi chiếu nên Tỵ dễ gặp phải mâu thuẫn cùng các đồng nghiệp. Hãy nghe thử ý kiến của người khác trước khi phản bác lại nhé.

Giờ tốt: từ 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Ngọ, Thân, Mùi.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Ngọ: chú ý chi tiêu

Tử vi hôm nay của Ngọ có Tương Phá, do đó hãy cẩn trọng trong chuyện chi tiêu nếu không muốn túi rỗng nhé, hãy hạn chế chi tiêu dù tài chính đang dư dả nha.

Bên cạnh đó,  Ngọ hãy cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh vì thời cơ vẫn chưa tới đâu, sẽ có cơ hội thích hợp hơn đang chờ bạn.

Về tình cảm, Mộc sinh Hỏa giúp tình cảm của Ngọ và người yêu diễn biến thuận lợi, tình cảm được hâm nóng và bền chặt hơn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tuất, Mùi, Dần.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Mùi: gặp gỡ quý nhân

Được Tam Hợp soi chiếu nên công việc hôm nay của Mùi được tiến triển hết sức thuận lợi, để đưa ra kế hoạch tốt hơn trong tương lai, Mùi hãy xem xét kỹ càng tình hình thực tế và tiềm lực của bản thân.

May mắn thay, hôm nay Mùi có cơ hội gặp được quý nhân giúp chỉ ra con đường tương lai hoặc giải quyết rắc rối cho bạn, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ cho thấy Mùi nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đừng quá mải mê với công việc.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Ngọ, Tỵ, Mão.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Thân: may mắn về tài lộc

Tử vi hôm nay của tuổi Thân ngày 20 tháng 11 năm 2022 được Chính Tài chiếu mệnh, do đó về tài lộc hôm nay Thân sẽ rất may mắn. Bạn có thể nhận được khoản tiền xứng với công sức của mình hoặc ai làm ăn có thể mở rộng quy mô bán hàng sẽ có lợi nhuận tốt.

Ngũ hành Kim khắc Mộc cho thấy Thân có thể có tranh cãi với người ấy trong hôm nay, hãy kiềm chế đừng buông lời tổn thương vì 1 phút nóng giận nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Tý, Tỵ Thìn.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Dậu: đừng quá nóng nảy

Tuy tuổi Dậu mệnh danh với khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén nhưng do ảnh hưởng của Tương Xung, hôm nay Dậu dễ dàng trở nên nóng nảy, không nghe ý kiến trái chiều từ người khác.

Tìm cảm có nhiều khởi sắc khi được người khác giới để ý, nhưng với những ai đã có chủ thì nên giữ khoảng cách để tránh đối phương hiểu lầm, ảnh hưởng tình cảm đôi lứa.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Sửu, Tỵ, Thìn.

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Tuất: thuận lợi làm ăn

Tử vi hôm nay của con giáp tuổi Tuất được Nhị Hợp nâng đỡ nên làm ăn cực kỳ thuận lợi. Nếu nắm bắt được cơ hội, Tuất có thể tìm được hợp đồng giá trị cao, mối đầu tư tiềm năng cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Đối với những vấn đề chưa biết, hãy mạnh dạn hỏi rõ, đừng lấp liếm cho qua gây ảnh hưởng đến công việc chung.

Về tình cảm, ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến bạn và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm. Hãy bình tĩnh lại và nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Thân, Ngọ.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 10/10/21

Tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2022 tuổi Hợi: sự nghiệp khả quan

Được Chính Quan nâng đỡ, hôm nay những người tuổi Hợi báo hiệu sự nghiệp có chiều hướng tốt. Bằng việc làm việc có trách nhiệm, hết mình, Hợi sẽ được đánh giá cao và được cấp trên tin tưởng.

Về tình cảm, Thủy sinh Mộc nên tình cảm của Hợi cũng khá yên bình, những ai còn độc thân có thể có tin hiệu tích cực từ người khác giới. Đừng quá kén chọn, hãy mở lòng nhiều hơn.

Giờ tốt: từ 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc Dần, Mão, Mùi.Tin Tương Tự