Tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Mùi lộc phát, Dậu cẩn thận

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu, ngày 2 tháng 12 năm 2022: Mùi tài lộc vượng phát, Dậu cẩn thận bị lừa.

Tử vi hàng ngày 2 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: sức khỏe không tốt

Bản mệnh tuổi Tý ngày Quý Mão rơi vào tương hình nên sẽ gặp những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ ấm cơ thể, tránh những bệnh về cảm sốt, ho, viêm họng do thời tiết. Đây là lúc bạn nên lập một kế hoạch dài hạn để luyện tập, nâng cao thể lực, có sức khỏe sẽ giúp chúng ta phấn đấu tốt hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay ở mức độ bình thường. Bạn đang ấp ủ một số dự định cho tương lai. Hãy đầu tư thêm công sức và tiền bạc để củng cố thêm những dự định đó nhé. Khởi đầu có thể khó khăn nhưng kết quả sẽ cho những trái ngọt.

Chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ. Bạn có chỗ dựa rất lớn từ gia đình và người thân. Hãy trân trọng những tình cảm này nhé.

Tử vi hàng ngày 2 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: tiền tài khá

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 22/10/22

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tương đối dễ chịu của tuổi Sửu. Bản tính cần cù tiết kiệm khiến bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Sự thật thà của bạn dễ tạo được lòng tin của đồng nghiệp và đối tác, công việc cũng vì thế mà vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên tin người quá đáng, có kẻ xấu đang muốn lợi dụng lòng tốt của bạn.

Các mối quan hệ của tuổi Sửu có vẻ đơn điệu, bạn nên tham gia nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ hơn nữa để mở rộng thêm các mối quan hệ. Biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa kia của mình ở những cuộc vui này đó. Gia đình là điểm tựa của bạn, hãy lắng nghe ý kiến của những người thân nhé.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Dần: Dục tốc bất đạt

Tính cách nóng nảy của tuổi Dần sẽ khiến công việc của bạn không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều việc đã định sẽ có kết quả tốt đẹp nhưng do sự nóng vội của bạn đã khiến kết quả không được như ban đầu. Hãy nhớ câu Dục tốc bất đạt, kiềm chế được bản thân là bạn đã thu được chiến thắng lớn nhất rồi đó.

Tuổi Dần nên khôn khéo tránh những cuộc thảo luận về những chuyện riêng của người khác. Bạn có thể gặp phải những tranh cãi, đôi co từ những câu chuyện này.

Dường như nửa kia chưa thực sự làm bạn hài lòng. Bạn cảm thấy quan hệ giữa hai người còn có quá nhiều điều chưa rõ ràng. Tỉnh táo trong chuyện tình cảm sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Mão: Sáng tạo thăng hoa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 22/10/22 1

Ngày hôm nay là ngày bản mệnh của tuổi Mão. lại là ngày Cát nên bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Những ý tưởng sáng tạo của bạn rất độc đáo và được mọi người công nhận. Sếp cũng sẽ ghi nhận sự đóng góp của bạn. Người tuổi Mão nên chú ý trong việc quản lý chi tiêu. Dường như tài chính của bạn không được tốt.

Những hiểu lầm không được giãi bày làm tình cảm của bạn đi xuống. Hai người cần một buổi nói chuyện để bày tỏ quan điểm. Hãy mở rộng trái tim với nửa kia, quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Thìn: Công việc khó khăn

Bản mệnh tuổi Thìn tương hại với ngày Mão nên sự nghiệp của bạn hôm nay tương đối khó khăn. Bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Sự lộn xộn và kém cỏi của người khác khiến bạn bực mình. Hãy thư giãn, đừng để những nguồn năng lượng tiêu cực đó ảnh hưởng xấu tới bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng đang gặp trắc trở. Quan hệ của hai bạn đang lục đục vì những chuyện không đâu. Đối với những người đã có gia đình, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến con cái mình. Thời điểm này chúng đang rất cần sự quan tâm của bạn.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Tỵ: cẩn thận vạ miệng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy hôm nay sự nghiệp của tuổi Tỵ ở mức chấp nhận được. Mọi việc đang vào quỹ đạo giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói trong các cuộc trò chuyện. Có kẻ đang chờ bạn nói hớ để tìm cách dèm pha đó.

Về tình cảm, mối quan hẹ của tuổi Tỵ đang bị đe dọa bởi người thứ ba. Hãy mạnh dạn thể hiện bản lĩnh để bảo vệ tình cảm của mình nhé. Sự chủ động của bạn sẽ được đối phương đánh giá rất cao.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Ngọ: có điềm hao tài

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 22/10/22 2

Bạn đang bị stress trong công việc vì cảm thấy không thể đảm đương được khối lượng công việc đồ sộ được giao. Hãy bình tĩnh chia nhỏ, phân loại các đầu việc, bạn sẽ tìm được hướng giải quyết đúng đắn. Hôm nay bạn có điềm hao tài vì thế đừng dại đầu tư hay chung vốn vào bất kỳ một dự án nào.

Áp lực công việc làm bạn bỏ qua hưởng thụ cuộc sống. Việc phân định rạch ròi giữa cuộc sống và công việc sẽ giúp bạn dễ thở hơn. Cuối ngày hãy rủ người thương cùng đi chơi, đi ăn để hâm nóng tình cảm nhé.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Mùi: tài lộc vượng phát

Ngày hôm nay tuổi Mùi sẽ thu được nhiều thành tựu rực rỡ. Bạn có năng lực và biết phát huy sự đoàn kết của đồng nghiệp nên công việc luôn phát triển suôn sẻ. Nếu làm kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội thu được một số lãi đáng kể từ những vụ đầu tư trước đây. Tài chính của bạn vô cùng dồi dào.

Về tình cảm, bạn sẽ có một ngày vô cùng hạnh phúc bên người ấy. Tình cảm của hai người thăng hoa nhờ sự thấu hiểu đối phương.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Thân: Thiếu tỉnh táo trong công việc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vô cùng khó khăn. Sự thiếu tỉnh táo trong công việc sẽ gây rắc rối cho bạn. Cấp trên có thể giao công việc mới để đánh giá năng lực của bạn. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân.

Bạn nên trân trọng gia đình mình, đặt người thân lên vị trí đầu tiên. Bởi người thân sẽ hỗ trợ rát nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Đừng để mất đi tình cảm của họ, bạn sẽ hối hận đó.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Dậu: cẩn thận bị lừa

Bạn đang sôi trào với nhiệt huyết trong sự nghiệp. Những thành quả đạt được trước đó khiến bạn dành nhiều thời gian cũng như công sức hơn nữa vào công việc. Bạn đang chờ đợi những vị trí mới trong công việc nhưng thời cơ chưa đến khiến bạn bồn chồn, sốt ruột. Bạn hãy cẩn thận với những người xấu đang cố ý lợi dụng sự mong đợi của bạn, nếu không tỉnh táo bạn sẽ bị lừa dễ hao tài tốn của.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu đang có nhiều xáo trộn. Bạn cần vững vàng bày tỏ tình cảm của mình. Đối phương sẽ thấy được sự chân thành của bạn. Thời tiết thay đổi, bạn chú ý các bệnh về đường hô hấp, cảm sốt.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Tuất: tự tin tỏa sáng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất đang có thời gian vô cùng thăng hoa trong công việc. Bạn tự tin, vui vẻ và hòa đồng. Những điểm mạnh này khiến bạn dễ dàng hóa giải mọi khó khăn trong công việc. Những người bên cạnh sẽ sẵn lòng giúp bạn giải quyết những khó khăn. Cuối ngày bạn sẽ nhận được niềm vui nho nhỏ về tài lộc.

Chuyện tình cảm của bạn lại không mấy thuận lợi. Sự nhiệt tình trong công việc đã kéo theo việc trễ nải trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đã quen với việc độc thân, không muốn tìm đối tượng để quen biết. Sự độc thân nhiều lúc sẽ khiến bạn cô đơn, hãy suy nghĩ thêm về một mối quan hệ nghiêm túc nhé.

Tử vi ngày 22 tháng 10 năm 2022 tuổi Hợi: tận hưởng thành quả

Nằm trong Tam hợp, tuổi Hợi sẽ có một ngày tương đối dễ chịu trong sự nghiệp cũng như trong tình cảm. Những nỗ lực của bạn trong công việc những ngày trước đó hôm nay sẽ có kết quả tốt đẹp. Bạn vui vẻ tận hưởng những thành quả của mình. Tuy nhiên hôm nay không phải là lúc thích hợp để bạn bắt đầu những dự án mới, tham dự những hạng mục đầu tư mới.

Bạn và người thương đang lên kế hoạch cho những dự định vào cuối tuần. Bạn đã làm việc vất vả cả tuần, thời gian cuối tuần nên được ưu tiên để nghỉ ngơi. Chú ý người tuổi Hợi không nên có dự định đi xa lúc này, bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông đề phòng tai nạn.

Trên đây là Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22 tháng 10 năm 2022. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, tử vi chuyên sâu thì hãy ghé qua tuvimoi.com nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.Tin Tương Tự