Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp: Sửu tranh chấp, Mùi đào hoa

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ năm, ngày ngày 1 tháng 12 năm 2022: Sửu tranh chấp với đồng nghiệp, Mùi gặp đào hoa dữ

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Tý: tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp

Tử vi hôm nay ngày 1 tháng 12 năm 2022 của con giáp tuổi Tý được Chính tài trợ giúp, do đó những sự nỗ lực hết mình trong thời gian qua của Tý được cấp trên công nhận. Vì thế hôm nay Tý rất có thể nhận được 1 khoản tiền thưởng, trong tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ càng tiến xa hơn nữa.

Về vấn đề tiền bạc, con giáp này vốn sống khá tiết kiệm, do đó trong thời điểm này, khi nhiều người phải chật vật kiếm tiền thì Tý lại khá dư dả, thậm chí còn có thể dùng để đầu tư.

Ngũ hành Kim sinh Thủy, do đó mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà khá hòa hợp

Giờ tốt: từ 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Thìn, Hợi, Thân.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Sửu: tranh chấp với đồng nghiệp

Ngày hôm nay Sửu gặp phải Kiếp tài giáng họa, do đó rất dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp. Hơn nữa, Sửu cũng nổi danh là cứng đầu, do đó không muốn nghe theo sự sắp xếp của bất cứ ai hay thỏa hiệp 1 vấn đề nào đó.

Sửu luôn có khả năng kiên trì với quyết tâm rất cao, thế nhưng đôi khi, bạn cần quan tâm đến sự việc xảy ra xung quanh mình hơn, đừng chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mãi,

Về chuyện tình cảm, tử vi ngày hôm nay của Sửu và người ấy không mấy thuận lợi. Hai bạn nên mở lòng và thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng rồi nghĩ rằng người ấy không hiểu mình, thời gian dài khúc mắc thậm chí không biến mất mà còn lớn hơn nữa đấy.

Giờ tốt: từ 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Hợi, Dậu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 1 tháng 12 năm 2022

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Dần: chú ý cách diễn đạt

Tử vi hôm nay của Dần ngày thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022 gặp Thiên Quan gây rối, do đó dễ rơi vào tình huống không đồng nhất ý kiến với cấp trên của mình. Dù bảo vệ ý kiến của mình nhưng Dần nên chú ý đến cách diễn đạt nhiều hơn, đừng để cấp trên không hài lòng nhé.

Hơn nữa, hôm nay con giáp tuổi dần rất dễ trở nên nóng nảy, kích động khi nghe thấy lời khích bác của những kẻ tiểu nhân. Để tránh gặp phải những rắc rối không cần thiết, hãy bỏ ngoài tai những lời vô nghĩa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay thuộc trực Định, do đó hầu hết mọi việc làm trong ngày hôm nay đều tốt, tuy nhiên nên tránh những chuyện phá vỡ sự ổn định này như tranh luận, hội họp, chữa bệnh…

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mão, Ngọ, Tuất.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Mão: thuận lợi trong công việc

Nhờ Tam Hội trợ giúp, tử vi hôm nay của Mão trong công việc rất thuận lợi, có thể nói là đi đâu cũng gặp may mắn. Do đó, Mão hãy tận dụng thời cơ để thực hiện ngay những kế hoạch đàn ấp ủ nhé.

Trong hôm nay, Mão cũng có cơ hội gặp gỡ quý nhân của mình, có khi không phải là người lạ mà lại là người quen của Mão đấy. Nhờ quý nhân dẫn lối, Mão đã biết mình nên làm những gì cho tương lai.

Tuy nhiên, dù bận rộn với công việc nhưng Mão đừng bỏ bê sức khỏe của mình nhé. hãy làm việc và nghỉ ngơi khoa học thì cơ thể mới dồi dào năng lượng để đón nhận thử thách mới, đừng để cơ thể quá sức.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Thìn: tình cảm rắc rối

Tử vi ngày hôm nay ngày 1 tháng 12 năm 2022 của Thìn cho thấy có khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm xảy ra, tính khí nóng nảy từ bạn và người ấy khiến chuyện nhỏ cũng hóa thành to. Khi xảy ra xích mích, Thìn nên đặt bản thân vào vị trí của đối phương để tránh nói ra lời tổn thương. Vết thương ngoài da thì sẽ lành nhưng lời nói như dao sắc khứa vào tim lại đau đớn mãi đấy.

Hôm nay Thìn còn gặp phải Tỷ Kiên, do đó trong sự nghiệp, bạn dễ gặp phải những tranh chấp với đồng nghiệp.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Dần, Thân.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Tỵ: giữ đầu óc tỉnh táo

Tỵ ngày hôm nay gặp nhiều tác động xấu do cục diện Tương hại gây ra, có nhiều thị phi có thể xảy ra trong môi trường công sở của bạn, do đó hãy chuẩn bị tinh thần, dù cho đôi khi bạn cảm thấy ức chế, tổn thương vì những lời đặt điều.

Dù phải đối mặt với tình huống xấu nhưng Tỵ cũng cần chú ý đến cách ứng xử của bản thân, chỉ 1 hành động bất cẩn, không suy tính từ trước thôi cũng khiến kẻ xấu có cớ để lợi dụng đấy. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo.

Những drama nơi công sở sẽ phần nào được xoa dịu khi về nhà bởi không khí ấm áp, hài hòa. Nửa kia của Tỵ luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bạn, hãy nói chuyện với họ nhiều hơn để có thể có cách giải quyết trước những vấn đề khó khăn nhé.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Ngọ, Mùi, Thân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 1 tháng 12 năm 2022

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Ngọ: nhân duyên tốt

Tam Hợp hôm nay soi chiếu giúp cho tinh thần người tuổi Ngọ luôn được hăng hái, nhiệt tình dù là trong việc nào đi nữa. Nhờ vậy, Ngọ sẵn sàng thực hiện bất kỳ công việc gì được giao dù trước đây bạn chưa từng làm công việc đó.

Tuy nhiên, nhiệt tình và nóng vội có thể dẫn đến phá hoại đấy. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Ngọ cần suy nghĩ thật kỹ càng trên mọi phương diện. Đồng thời, bạn cần rèn luyện tính kiên trì của mình để tránh “cả thèm chóng chán”.

Hôm nay có thể coi là ngày tốt cho các bạn Ngọ độc thân, khi nhân duyên của bạn với những người khác giới rất tốt, do đó có thể gặp được nửa lai của mình.

Giờ tốt: từ 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Tỵ, Tuất.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Mùi: gặp đào hoa dữ

Tử vi hôm nay ngày ngày 1 tháng 12 năm 2022 của Mùi cho thấy con giáp này sẽ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Do đó, đừng vì ham vui mà sa ngã, Hãy chú ý và giữ khoảng cách với những người khác giới có ý định lại gần bạn.

Nhất là đối với những bạn đã lập gia đình thì càng phải giữ mình hơn trong mối quan hệ khác giới, tránh miệng lưỡi thế gian gây tổn thương đến những người thân yêu nhất của mình.

Ngày hôm nay Kiếp Tài bên cạnh khiến cho sự nghiệp không được thuận lợi lắm. Dù Mùi là người thẳng thắn và nhiệt tình nhưng nhiều lúc bạn dễ nóng vội và bốc đồng, nếu không thay đổi thì sếp bạn rất khó đánh giá cao.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Mão, Ngọ, Hợi.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Thân: làm việc vất vả

Tử vi hôm nay của Thân gặp cục diện Dần Thân Tương Xung, do đó dù làm việc khá vất vả và tốn nhiều công sức nhưng kết quả thu được lại không như mong đợi. Đừng vội chán nản,hãy xem đây là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân.

Về chuyện tình cảm, Thân nên dành nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho bản thân mà bỏ quên người ấy, đừng để tình cảm đang mặn nồng trở nên lạnh nhạt.

nếu hôm nay Thân có việc cần phải đi xa, tốt nhất nên đi về hướng Tây để gặp Tài Thần hoặc đi về phía Nam để gặp Hỷ Thần, giúp công việc của bạn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tuất, Dậu, Tỵ.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Dậu: suy nghĩ bi quan

Do các tác động tiêu cực của Thương Quan mà ngày hôm nay người tuổi Dậu dễ suy nghĩ bi quan hơn. Nhiều bạn khi chịu áp lực trong công việc đã có suy nghĩ bỏ cuộc, tuy nhiên, nếu không suy nghĩ kỹ càng mà hành động nông nổi thì về sau bạn sẽ hối tiếc đấy.

nếu mối quan hệ giữa bạn và cấp trên chưa được tốt thì nên xem xét lại mình trước khi đổ lỗi cho người khác, đôi khi bạn mất điểm lại do hành xử nóng nảy của bạn đấy.

bạn có thể tâm sự với người ấy để trút mọi buồn phiền ra, đừng giữ trong lòng để thêm nặng nề.

Giờ tốt: từ 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Thìn, Tuất, Thân.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Tuất: vướng phải tranh chấp

Do Tỷ Kiên gây rối, tử vi hôm nay của người tuổi Tuất cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những tranh chấp với bạn bè hoặc với đồng nghiệp. Hãy giữ vững lập trường của mình, đừng để lời đồn thổi vô căn cứ hay tiền tài che mắt bạn.

Bạn nên suy nghĩ và xem xét trong nhiều góc cạnh trước khi đưa ra phán xét để tránh quyết định sai lầm, mắt thấy tai nghe đôi khi cũng chưa hẳn là sự thật.

Về tình cảm hôm nay của Tuất cũng không được thuận lợi khi có khả năng xảy ra tranh cãi giữa bạn và người ấy. Trước khi nói điều gì, hãy nghĩ đến cảm nhận của đối phương để tránh làm tổn thương họ.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Dần, Ngọ, Dậu.

Tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2022 tuổi Hợi: cơ hội gặp quý nhân

Tử vi hôm nay ngày ngày 1 tháng 12 năm 2022 của Hợi được Nhị Hợp trợ giúp, do đó dễ dàng tạo được thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu may mắn, bạn còn có thể gặp được quý nhân giúp đưa ra những lời khuyên có ích cho bạn

Hợi cũng rất nghiêm túc và chăm chỉ mỗi khi bắt tay vào làm việc, dù là việc lớn hay việc nhỏ, do đó được cấp trên đánh giá cao và có khả năng cất nhắc bạn trong tương lai.

Ngũ hành Kim sinh Thủy, do đó mối quan hệ giữa Hợi và gia đình cực kỳ hòa hợp. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, bạn vẫn vững tin gia đình luôn ủng hộ bạn.

Giờ tốt: từ 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: các con giáp thuộc tuổi Tý, Mão, Mùi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 1 tháng 12 năm 2022

*Thông tin về tử vi hàng ngày, chiêm tinh ngày ngày 1 tháng 12 năm 2022 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cần tư vấn từ các chuyên gia tử vi phong thủy trước khi sử dụng cho việc quan trọng.Tin Tương Tự