Coi tên con Lê Ngọc Trà hợp tuổi bố mẹ ko

Xem tên cho con trai, con gái theo phong thủy ngũ hành làm thế nào để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất để tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Mới đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ, lựa coi tên đẹp và tham khảo chọn theo họ hay cho bé của bạn trong năm 2022 nhằm giúp bé thông minh như bố mẹ mong muốn.

Hướng dẫn Đặt tên cho con

Hướng dẫn xem tên cho con tốt xấu

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.


Hướng dẫn coi cụ thể tên Lê Ngọc Trà theo hán tự

– Chọn số nét Hán tự theo Họ, tên đệm và tên.
– Nhấn Luận giải để coi cụ thể luận giải coi tên theo số nét Hán Tự đấy tốt hay xấu.

Lê 梨
梨 số nét 11犂 số nét 12黎 số nét 15蔾 số nét 16藜 số nét 19黧 số nét 20蠡 số nét 21
Ngọc 玉
玉 số nét 5钰 số nét 10鈺 số nét 13
Trà 秅
秅 số nét 8茶 số nét 10搽 số nét 13

Luận giải tên Lê Ngọc Trà tốt hay xấu ?

Họ tên Lê Ngọc Trà được chia làm 5 cách, đấy là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng và Ngoại cách. Ngoài Thiên cách là bất di bất dịch ra, thì những cách sót lại nên lựa chọn dùng số lành, tốt đẹp. Thiên cách là vận thành công của tư cách. Tư cách là nền tảng cơ bản của địa cách, chúng nên tương sinh lẫn nhau. Sau đây là phân tích cụ thể 5 cách theo tên Lê Ngọc Trà của chính bạn.

Về thiên cách tên Lê Ngọc Trà

Thiên Cách là thay mặt cho mối mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đấy so với người khác và thay mặt cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Lê Ngọc Trà là , tổng số nét là 12 và thuộc hành Âm Mộc. Bởi vậy Thiên cách tên các bạn sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đấy là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, thú cưng sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Xét về địa cách tên Lê Ngọc Trà

Ngược với thiên cách thì địa cách thay mặt cho mối mối quan hệ giữa mình với vk con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Lê Ngọc Trà là Ngọc Trà, tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Bởi vậy địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đấy là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tư cách tên Lê Ngọc Trà

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mạng của cả đời người. Tư cách chi phối, thay mặt cho trí tuệ, quan điểm nhân sinh. Tư cách là xuất xứ tạo vận mạng, tích cách, cơ thể, năng lượng, sinh lực, đám cưới của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì ta lấy số nét chữ sau cuối của họ cộng với số nét chữ thứ nhất của tên.

Tư cách tên Lê Ngọc Trà là Lê Ngọc bởi vậy có số nét là 16 thuộc hành Âm Thổ. Như thế tư cách sẽ thuộc vào quẻ Trạch tâm nhân hậu là quẻ CÁT. Đấy là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Về ngoại cách tên Lê Ngọc Trà

Ngoại cách là thay mặt mối mối quan hệ giữa mình với trái đất bên phía ngoài như bạn hữu, người ngoài, người bằng vai phải lứa và mối quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối mối quan hệ trái đất bên phía ngoài. Ngoại cách được xác định bằng phương pháp lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Tư cách.

Tên Lê Ngọc Trà có ngoại cách là Trà nên tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Bởi vậy ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đấy là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tổng cách tên Lê Ngọc Trà

Tổng cách là chủ vận mạng từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng phương pháp cộng toàn bộ những nét của họ và tên lại cùng nhau.

Bởi vậy tổng cách tên Lê Ngọc Trà có tổng số nét là 24 sẽ thuộc vào hành Âm Hỏa. Bởi vậy tổng cách sẽ thuộc quẻ Kim tiền ph0ng huệ là quẻ ĐẠI CÁT. Đấy là quẻ tiền vào như nước, tay trắng làm ra, thành đại nghiệp, đắc đại tài, mạnh khỏe, danh dự, tài phú đều đủ cả. Quẻ này nam nữ dùng chung, đại lợi cho gia vận.

Mối liên hệ giữa những cách tên Lê Ngọc Trà

Số lý họ tên Lê Ngọc Trà của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất người thuộc “Âm Thổ” Quẻ này là quẻ Ngoài mặt hiền hoà mà trong trái tim nghiêm khắc giàu lòng hiệp nghĩa, người nhiều bệnh tật, sức khoẻ kém. Xuất sắc về những nghành trình độ chuyên môn, kỹ năng chỉ có chiều sâu, ko thích chiều rộng. Yếu điểm là đa tình hiếu sắc, dễ đam mê.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mạng của phối trí tam tai “Âm MộcÂm Thổ – Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ Mộc Thổ Hỏa: Quãng đời thiếu suôn sẻ, gặp nhiều chuyện bất bình, làm cho tư tưởng luôn bất mãn, mệt mỏi, không dễ tránh mắc những bệnh về cơ quan hô hấp, dạ dày. Tuy vậy người có số lý tốt thì sẽ gặt hái được thành công và có đk phát triển tốt (nửa cát).

Kết quả đánh giá tên Lê Ngọc Trà tốt hay xấu

tạm

Tên bạn đặt khá tốt