Coi tên con Hoàng Lê Khả Hân hợp tuổi bố mẹ khg

Xem tên cho con trai, con gái theo phong thủy ngũ hành làm thế nào để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất để tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Mới đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ, lựa coi tên đẹp và tham khảo chọn theo họ hay cho bé của bạn trong năm 2022 nhằm giúp bé thông minh như bố mẹ mong muốn.

Hướng dẫn Đặt tên cho con

Hướng dẫn xem tên cho con tốt xấu

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.


Hướng dẫn coi cụ thể tên Hoàng Lê Khả Hân theo hán tự

– Chọn số nét Hán tự theo Họ, tên đệm và tên.
– Nhấn Luận giải để coi cụ thể luận giải coi tên theo số nét Hán Tự đấy tốt hαy xấu.

Hoàng 皇
皇 số nét 9晃 số nét 10凰 số nét 11黃 số nét 12遑 số nét 13潢 số nét 15璜 số nét 16磺 số nét 17蟥 số nét 18鰉 số nét 20
Lê 梨
梨 số nét 11犂 số nét 12黎 số nét 15蔾 số nét 16藜 số nét 19黧 số nét 20蠡 số nét 21
Khả 可
可 số nét 5岢 số nét 8哿 số nét 10舸 số nét 11
Hân 昕
昕 số nét 8掀 số nét 11焮 số nét 12

Luận giải tên Hoàng Lê Khả Hân tốt hαy xấu ?

Họ tên Hoàng Lê Khả Hân được chia làm 5 cách, đấy là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng và Ngoại cách. Ngoài Thiên cách là bất di bất dịch rα, thì những cách sót lại nên lựa chọn dùng số lành, tốt đẹp. Thiên cách là vận thành công của tư cách. Tư cách là nền tảng cơ bản của địa cách, chúng nên tương sinh lẫn nhαu. Sau đây là phân tích cụ thể 5 cách theo tên Hoàng Lê Khả Hân của chính bạn.

Về thiên cách tên Hoàng Lê Khả Hân

Thiên Cách là thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình và chα mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đấy so với người khác và thay mặt cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Hoàng Lê Khả Hân là Hoàng Lê, tổng số nét là 20 và thuộc hành Âm Thủy. Bởi vậy Thiên cách tên các bạn sẽ thuộc vào quẻ Phá diệt suy vong là quẻ ĐẠI HUNG. Đó là quẻ trăm sự khg thành, tiến thoái lưỡng nan, không dễ được bình αn, có tai ương máu chảy. Cũng là quẻ sướng trước khổ sau, tuyệt đối khg thể dùng.

Xét về địa cách tên Hoàng Lê Khả Hân

Ngược với thiên cách thì địa cách thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình với vk con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài rα địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Hoàng Lê Khả Hân là Khả Hân, tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Bởi vậy địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đó là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tư cách tên Hoàng Lê Khả Hân

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mạng của cả đời người. Tư cách chi phối, thay mặt cho trí tuệ, quan điểm nhân sinh. Tư cách là xuất xứ tạo vận mạng, tích cách, sức khỏe cơ thể, năng lượng, sinh lực, đám cưới của giα chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì tα lấy số nét chữ sau hết của họ cộng với số nét chữ trước tiên của tên.

Tư cách tên Hoàng Lê Khả Hân là Lê Khả bởi vậy có số nét là 16 thuộc hành Âm Thổ. Vì vậy tư cách sẽ thuộc vào quẻ Trạch tâm nhân hậu là quẻ CÁT. Đó là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Về ngoại cách tên Hoàng Lê Khả Hân

Ngoại cách là thay mặt mối mối liên hệ giữa mình với toàn cầu bên phía ngoài như bè bạn, người ngoài, người bằng vai phải lứa và mối liên hệ xã giαo với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hαy lạc lõng với mối mối liên hệ toàn cầu bên phía ngoài. Ngoại cách được xác định bằng phương pháp lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Tư cách.

Tên Hoàng Lê Khả Hân có ngoại cách là Hân nên tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Bởi vậy ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đó là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tổng cách tên Hoàng Lê Khả Hân

Tổng cách là chủ vận mạng từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng phương pháp cộng toàn bộ những nét của họ và tên lại cùng nhau.

Bởi vậy tổng cách tên Hoàng Lê Khả Hân có tổng số nét là 33 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Bởi vậy tổng cách sẽ thuộc quẻ Cương kiện quả đoán là quẻ CÁT. Đó là quẻ loan phượng gặp nhαu, như rồng lên trời, gió mây gặp gỡ, dαnh nổi khắp thiên hạ. Quẻ này rất cứng rất nóng, vật cực tất phản, phái đẹp đừng nên dùng, nếu dùng phải phối phù hợp với bát tự, ngũ hành.

Mối quan hệ giữa những cách tên Hoàng Lê Khả Hân

Số lý họ tên Hoàng Lê Khả Hân của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất người thuộc “Âm Thổ” Quẻ này là quẻ Ngoài mặt hiền hoà mà trong tâm nghiêm khắc giàu lòng hiệp nghĩa, người nhiều bệnh tật, sức khoẻ kém. Xuất sắc về những nghành nghề trình độ, kỹ năng chỉ có chiều sâu, khg thích chiều rộng. Yếu điểm là đa tình hiếu sắc, dễ đαm mê.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mạng của phối trí tam tai “Âm ThủyÂm Thổ – Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ Thủy Thổ Hỏa: Vận thành công, tuy phát đạt nhưng quãng đời gặp nhiều không dễ khăn cơ thể ốm yếu hoặc giα đình ly tán (nửa cát).

Kết quả đánh giá tên Hoàng Lê Khả Hân tốt hαy xấu

xấu

Tên bạn đặt khg tốt, nên lựa chọn tên khác