Coi tên con Đoàn Quang Đạt hợp tuổi cha mẹ ko

Xem tên cho con trai, con gái theo phong thủy ngũ hành làm thế nào để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất để tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Mới đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ, lựa coi tên đẹp và tham khảo chọn theo họ hay cho bé của bạn trong năm 2022 nhằm giúp bé thông minh như bố mẹ mong muốn.

Hướng dẫn Đặt tên cho con

Hướng dẫn xem tên cho con tốt xấu

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.


Hướng dẫn coi cụ thể tên Đoàn Quang Đạt theo hán tự

– Chọn số nét Hán tự theo Họ, tên đệm và tên.
– Nhấn Luận giải để coi cụ thể luận giải coi tên theo số nét Hán Tự đấy tốt hay xấu.

Đoàn 团
团 số nét 6抟 số nét 7段 số nét 9揣 số nét 12團 số nét 14糐 số nét 16糰 số nét 20
Quang 光
光 số nét 6洸 số nét 9胱 số nét 10觥 số nét 13觵 số nét 19
Đạt 达
达 số nét 7荙 số nét 10達 số nét 13薘 số nét 17

Luận giải tên Đoàn Quang Đạt tốt hay xấu ?

Họ tên Đoàn Quang Đạt được chia làm 5 cách, đấy là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng và Ngoại cách. Ngoài Thiên cách là bất di bất dịch ra, thì những cách còn sót lại nên lựa chọn dùng số lành, tốt đẹp. Thiên cách là vận thành công của tư cách. Tư cách là nền tảng cơ bản của địa cách, chúng nên tương sinh lẫn nhau. Sau đây là phân tích cụ thể 5 cách theo tên Đoàn Quang Đạt của chính bạn.

Về thiên cách tên Đoàn Quang Đạt

Thiên Cách là người thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình và thân phụ mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đấy so với người khác và đại diện thay mặt cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Đoàn Quang Đạt là Đoàn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Vì vậy Thiên cách tên các bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có thế đại hùng lực, gan dạ tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Phụ nữ phải nhu hòa dưỡng đức mới lành.

Xét về địa cách tên Đoàn Quang Đạt

Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình với vk con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Đoàn Quang Đạt là Quang Đạt, tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Vì vậy địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đấy là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tư cách tên Đoàn Quang Đạt

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mạng của cả đời người. Tư cách chi phối, đại diện thay mặt cho trí tuệ, quan điểm nhân sinh. Tư cách là xuất xứ tạo vận mạng, tích cách, cơ thể, năng lượng, sinh lực, đám cưới của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì ta lấy số nét chữ sau hết của họ cộng với số nét chữ thứ nhất của tên.

Tư cách tên Đoàn Quang Đạt là Đoàn Quang bởi vậy có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Như thế tư cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đấy là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Về ngoại cách tên Đoàn Quang Đạt

Ngoại cách là người thay mặt mối mối liên hệ giữa mình với trái đất phía bên ngoài như bằng hữu, người ngoài, người bằng vai phải lứa và mối liên hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối mối liên hệ trái đất phía bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng phương pháp lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Tư cách.

Tên Đoàn Quang Đạt có ngoại cách là Đạt nên tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Vì vậy ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đấy là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước xấu số, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tổng cách tên Đoàn Quang Đạt

Tổng cách là chủ vận mạng từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng phương pháp cộng tất tần tật những nét của họ và tên lại cùng nhau.

Vì vậy tổng cách tên Đoàn Quang Đạt có tổng số nét là 19 sẽ thuộc vào hành Âm Hỏa. Vì vậy tổng cách sẽ thuộc quẻ Tỏa bại bất lợi là quẻ HUNG. Đấy là quẻ quẻ đoản mệnh, bất lợi cho gia vận, tuy có trí tuệ, nhưng thường hay gặp hiểm nguy, rơi vào bệnh yếu, bị tàn phế, cô độc và đoản mệnh. Số này hoàn toàn có thể sinh ra quái kiệt, triệu phú hoặc dị nhân.

Mối liên hệ giữa những cách tên Đoàn Quang Đạt

Số lý họ tên Đoàn Quang Đạt của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt không dễ khăn khó khăn. Vẻ ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mạng của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ Kim Mộc Hỏa: Trong cuộc sống thường ngày thường bị chèn ép, ko thành công trong sự nghiệp, quãng đời nhiều thay đổi ko yên ổn (hung).

Kết quả đánh giá tên Đoàn Quang Đạt tốt hay xấu

xấu

Tên bạn đặt ko tốt, nên lựa chọn tên khác