Coi tên con Đoàn Phúc Khang hợp tuổi cha mẹ ko

Xem tên cho con trai, con gái theo phong thủy ngũ hành làm thế nào để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất để tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Mới đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ, lựa coi tên đẹp và tham khảo chọn theo họ hay cho bé của bạn trong năm 2022 nhằm giúp bé thông minh như bố mẹ mong muốn.

Hướng dẫn Đặt tên cho con

Hướng dẫn xem tên cho con tốt xấu

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.


Hướng dẫn coi cụ thể tên Đoàn Phúc Khang theo hán tự

– Chọn số nét Hán tự theo Họ, tên đệm và tên.
– Nhấn Luận giải để coi cụ thể luận giải coi tên theo số nét Hán Tự đấy tốt hay xấu.

Đoàn 团
团 số nét 6抟 số nét 7段 số nét 9揣 số nét 12團 số nét 14糐 số nét 16糰 số nét 20
Phúc 复
复 số nét 9幅 số nét 12辐 số nét 13蝮 số nét 15輹 số nét 16覆 số nét 18
Khang 矼
矼 số nét 8康 số nét 11腔 số nét 12穅 số nét 16糠 số nét 17

Luận giải tên Đoàn Phúc Khang tốt hay xấu ?

Họ tên Đoàn Phúc Khang được chia làm 5 cách, đấy là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng và Ngoại cách. Ngoài Thiên cách là bất di bất dịch ra, thì những cách sót lại nên lựa chọn dùng số lành, tốt đẹp. Thiên cách là vận thành công của tư cách. Tư cách là nền tảng cơ bản của địa cách, chúng nên tương sinh lẫn nhau. Sau đây là phân tích cụ thể 5 cách theo tên Đoàn Phúc Khang của chính bạn.

Về thiên cách tên Đoàn Phúc Khang

Thiên Cách là người thay mặt cho mối mối quan hệ giữa mình và phụ vương mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đấy so với người khác và đại diện thay mặt cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Đoàn Phúc Khang là Đoàn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Vì vậy Thiên cách tên các bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đó là quẻ có thế đại hùng lực, dũng mãnh tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Đàn bà phải nhu hòa dưỡng đức mới lành.

Xét về địa cách tên Đoàn Phúc Khang

Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện thay mặt cho mối mối quan hệ giữa mình với vk con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Đoàn Phúc Khang là Phúc Khang, tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Vì vậy địa cách sẽ thuộc vào quẻ Cương kiện quật cường là quẻ CÁT. Đó là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Phái nữ dùng số này còn có chí khí anh hào.

Luận về tư cách tên Đoàn Phúc Khang

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mạng của cả đời người. Tư cách chi phối, đại diện thay mặt cho trí tuệ, quan điểm nhân sinh. Tư cách là xuất xứ tạo vận mạng, tích cách, cơ thể, năng lượng, sinh lực, đám cưới của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì ta lấy số nét chữ sau hết của họ cộng với số nét chữ thứ nhất của tên.

Tư cách tên Đoàn Phúc Khang là Đoàn Phúc bởi thế có số nét là 15 thuộc hành Dương Thổ. Như thế tư cách sẽ thuộc vào quẻ Từ tường hữu đức là quẻ ĐẠI CÁT. Đó là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Phái nữ dùng số này còn có chí khí anh hào.

Về ngoại cách tên Đoàn Phúc Khang

Ngoại cách là người thay mặt mối mối quan hệ giữa mình với trái đất bên phía ngoài như bè bạn, người ngoài, người bằng vai phải lứa và mối quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối mối quan hệ trái đất bên phía ngoài. Ngoại cách được xác định bằng phương pháp lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Tư cách.

Tên Đoàn Phúc Khang có ngoại cách là Khang nên tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Vì vậy ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đó là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Phái nữ dùng số này còn có chí khí anh hào.

Luận về tổng cách tên Đoàn Phúc Khang

Tổng cách là chủ vận mạng từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng phương pháp cộng tất tần tật những nét của họ và tên lại cùng nhau.

Vì vậy tổng cách tên Đoàn Phúc Khang có tổng số nét là 23 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Vì vậy tổng cách sẽ thuộc quẻ Tráng lệ quả cảm là quẻ CÁT. Đó là quẻ khí khái vĩ nhân, vận thế xung thiên, thành tựu đại nghiệp. Vì quá cương quá cường nên phái nữ dùng sẽ bất lợi cho nhân duyên, nếu dùng cần phối phù hợp với bát tự, ngũ hành.

Mối liên hệ giữa những cách tên Đoàn Phúc Khang

Số lý họ tên Đoàn Phúc Khang của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất người thuộc “Dương Thổ” Quẻ này là quẻ Tính tình thiện lương, giản dị dễ gần, ôn hoà trầm lặng, luôn hiểu biết và thông cảm với người khác, trọng danh dự, chữ tín. Lòng trượng nghĩa khinh tài, song ko khi nào để lộ. Tính xấu là hay lãnh đạm với mọi sự.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mạng của phối trí tam tai “Dương KimDương Thổ – Dương Kim” Quẻ này là quẻ Kim Thổ Kim: Hoàn toàn có thể thành công và sự nghiệp gặp nhiều tiện nghi, đạt được mục tiêu, cơ thể mạnh khỏe, có cuộc sống thường ngày thõa mãn và sự vinh (cát).

Kết quả đánh giá tên Đoàn Phúc Khang tốt hay xấu

tốt

Tên bạn đặt rất Tốt