Coi tên con Đoàn Đăng Khoa hợp tuổi phụ huynh ko

Xem tên cho con trai, con gái theo phong thủy ngũ hành làm thế nào để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất để tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Mới đặt tên cho con hợp mệnh tuổi bố mẹ, lựa coi tên đẹp và tham khảo chọn theo họ hay cho bé của bạn trong năm 2022 nhằm giúp bé thông minh như bố mẹ mong muốn.

Hướng dẫn Đặt tên cho con

Hướng dẫn xem tên cho con tốt xấu

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.


Hướng dẫn coi cụ thể tên Đoàn Đăng Khoa theo hán tự

– Chọn số nét Hán tự theo Họ, tên đệm và tên.
– Nhấn Luận giải để coi cụ thể luận giải coi tên theo số nét Hán Tự đấy tốt hay xấu.

Đoàn 团
团 số nét 6抟 số nét 7段 số nét 9揣 số nét 12團 số nét 14糐 số nét 16糰 số nét 20
Đăng 灯
灯 số nét 6登 số nét 12豋 số nét 13燈 số nét 16镫 số nét 17簦 số nét 18鐙 số nét 20
Khoa 夸
夸 số nét 6姱 số nét 9稞 số nét 13蝌 số nét 15

Luận giải tên Đoàn Đăng Khoa tốt hay xấu ?

Họ tên Đoàn Đăng Khoa được chia làm 5 cách, đấy là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng và Ngoại cách. Ngoài Thiên cách là bất di bất dịch ra, thì những cách còn sót lại nên lựa chọn dùng số lành, tốt đẹp. Thiên cách là vận thành công của tư cách. Tư cách là nền tảng cơ bản của địa cách, chúng nên tương sinh lẫn nhau. Tiếp sau đây là phân tích cụ thể 5 cách theo tên Đoàn Đăng Khoa của chính bạn.

Về thiên cách tên Đoàn Đăng Khoa

Thiên Cách là người thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình và phụ vương mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đấy so với người khác và đại diện thay mặt cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Đoàn Đăng Khoa là Đoàn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Bởi vậy Thiên cách tên các bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có thế đại hùng lực, kiêu dũng tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Đàn bà phải nhu hòa dưỡng đức mới lành.

Xét về địa cách tên Đoàn Đăng Khoa

Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện thay mặt cho mối mối liên hệ giữa mình với vk con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Đoàn Đăng Khoa là Đăng Khoa, tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Bởi vậy địa cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đấy là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, thú cưng sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Luận về tư cách tên Đoàn Đăng Khoa

Tư cách là chủ vận tác động chính tới vận mạng của cả đời người. Tư cách chi phối, đại diện thay mặt cho trí tuệ, quan điểm nhân sinh. Tư cách là xuất xứ tạo vận mạng, tích cách, sức khỏe cơ thể, năng lượng, sinh lực, đám cưới của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Tư cách thì ta lấy số nét chữ sau hết của họ cộng với số nét chữ trước tiên của tên.

Tư cách tên Đoàn Đăng Khoa là Đoàn Đăng bởi thế có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Vì vậy tư cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đấy là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, thú cưng sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Về ngoại cách tên Đoàn Đăng Khoa

Ngoại cách là người thay mặt mối mối liên hệ giữa mình với trái đất phía bên ngoài như bằng hữu, người ngoài, người bằng vai phải lứa và mối liên hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối mối liên hệ trái đất phía bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng phương pháp lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Tư cách.

Tên Đoàn Đăng Khoa có ngoại cách là Khoa nên tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Bởi vậy ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đấy là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, thú cưng sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Luận về tổng cách tên Đoàn Đăng Khoa

Tổng cách là chủ vận mạng từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng phương pháp cộng toàn bộ những nét của họ và tên lại cùng nhau.

Bởi vậy tổng cách tên Đoàn Đăng Khoa có tổng số nét là 18 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Bởi vậy tổng cách sẽ thuộc quẻ Chưởng quyền lợi đạt là quẻ CÁT. Đấy là quẻ có trí mưu và quyền uy, thành sự nghiệp đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Phái đẹp dùng cần phải phối phù hợp với bát tự, ngũ hành.

Mối quan hệ giữa những cách tên Đoàn Đăng Khoa

Số lý họ tên Đoàn Đăng Khoa của tư cách biểu thị tính cách phẩm chất người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt không dễ khăn gian truân. Vẻ ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mạng của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Kim Mộc Mộc: Trong cuộc sống đời thường thường bị chèn ép, gặp nhiều điều bất mãn, thần kinh suy nhược, ốm yếu, tổ ấm xấu số (hung).

Kết quả đánh giá tên Đoàn Đăng Khoa tốt hay xấu

tạm

Tên bạn đặt khá tốt