Xem sim số 0936191902 có hợp với nam sinh giờ Tỵ ngày 27/10/1981

Hiện nay việc chơi sim đã thành một trào lưu và cũng rất quan trọng. Trong đó việc nhận biết một chiếc sim đẹp hay không còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi sim điện thoại được cho là đẹp thì nó cần được sắp xếp hài hòa. Và khi thuộc về người sở hữu khì nó cần hợp phong thủy với gia chủ. Cho nên xem sim hợp tuổi là việc lớn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Vì thế xem bói sim sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác nhất. Để biết chi tiết bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin ngay dưới đây:

Hướng dẫn Xem sim số đẹp

Xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Chọn thông tin giờ, ngày tháng năm sinh, giới tính

Thông tin số điện thoại 0936191902 và nam sinh giờ Tỵ ngày 27/10/1981

Thông tin bạn
Số điện thoại 0936191902
Dương lịch Sinh ngày 27 tháng 10 năm 1981
Âm lịch Nhằm ngày 30/9/1981 âm lịch
Ngày âmNgày Mậu Dần tháng Mậu Tuất năm Tân Dậu
Ngũ hànhThạch Lựu Mộc
Cung phiKhảm
Niên mệnhThủy

Luận giải bói sim 0936191902 có hợp nam sinh giờ Tỵ ngày 27/10/1981

Âm dương tương phối số điện thoại 0936191902

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

0936191902
++++++

– Dãy số có 4 số mang vượng âm và 6 số mang vượng dương. Do vậy số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp.

=> Đánh giá: 0/1 điểm

– Thân chủ sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Âm Mộc do đó Dãy số vượng Dương nên rất tốt với tính Âm của bạn.

=> Đánh giá: 1/1 điểm

Xung khắc ngũ hành bản mệnh và số điện thoại

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

1. Xung khắc ngũ hành tuổi gia chủ và số điện thoại

– Ngũ hành tuổi gia chủ là Thạch Lựu Mộc, ngũ hành của dãy số điện thoại là Thổ. Xét về tương sinh tương khắc ta thấy mệnh gia chủ sẽ tương khắc với ngũ hành của số điện thoại gia chủ. Như vậy xét theo sự xung khắc ngũ hành tương sinh tương khắc giữa tuổi gia chủ và số điện thoại đang dùng là Rất tốt

Đánh giá: 0/1 điểm

2. Tứ trụ mệnh chủ số điện thoại

Thân chủ sinh giờ Tỵ Ngọ ngày Mậu Dần tháng Mậu Tuất năm Tân Dậu. Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được các thành phần như sau :

Kim2
Thủy0
Mộc1
Hỏa2
Thổ3

Hành vượng: Thổ – Hành suy: Thủy

Dãy số mang hành Thổ là hành vượng trong tứ trụ mệnh của bạn. Do vậy càng gây tình trạng chênh lệch, không tốt.

Đánh giá: 0/1 điểm

3. Ngũ hành sinh khắc trong dãy số điện thoại

Phân tích dãy số theo thứ tự từ trái sang phải, được các số thuộc mệnh: 0 => Mộc, 9 => Hỏa, 3 => Mộc, 6 => Kim, 1 => Thủy, 9 => Hỏa, 1 => Thủy, 9 => Hỏa, 0 => Mộc, theo ngũ hành.

Theo chiều từ trái sang phải (chiều thuận của sự phát triển), xảy ra <b2 quan hệ tương sinh và 3 quan hệ tương khắc. Do đó ngũ hành trong dãy có ngũ hành tương sinh chấp nhận được. Tạm được..

Đánh giá: 1/2 điểm

Cửu tinh đồ pháp số sim điện thoại gia chủ

Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

.large{span-size: 22px; span-weight: bold; text-align: center;}

1
7
5
3
3
5
2
6
9
8
7
1
6
2
4
4
8
9

Trong dãy số cần biện giải có 0 số 8, do vậy số điện thoại gia chủ không nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch

Đánh giá: 0/1 điểm

Hành quẻ bát quái tuổi gia chủ và số điện thoại

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

1. Quẻ chủ dãy số điện thoại

Ngoại quái của dãy số là Ly ☲ (離 lí) có nghĩa là Hỏa (lửa) (火).

Nội quái của dãy số là Tốn ☴ (巽 xùn) có nghĩa là Gió (風).

=> Quẻ chủ của dãy số là quẻ kết hợp giữa nội quái Tốn và ngoại quái Ly thành quẻ 50 Hỏa Phong Đỉnh.

Ý nghĩa: Định dã. Nung đúc. Đứng được, chậm đứng, trồng, nung nấu, rèn luyện, vững chắc, ước hẹn. Luyện dược thành đơn chi tượng: tượng luyện thuốc thành linh đan, có rèn luyện mới nên người. Kết hợp quẻ này vào cung vợ chồng là tốt, con cái mạnh khoẻ, gia đình yên ấm bền lâu.

Quẻ số 50
Quẻ Hỏa Phong Đỉnh


Hỏa Phong Đỉnh

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

2. Quẻ hỗ của dãy số sim điện thoại

Quẻ Hỗ là quẻ có vai trò hỗ trợ, làm cho các tín hiệu phong phú thêm, bổ trợ, làm sáng tỏ thêm về nhiều mặt trong dự đoán. Quẻ hỗ lấy hào 2 3 4 của quẻ chủ làm nội quái, lấy hào 3 4 5 làm ngoại quái.

Quẻ chủ của dãy số là 50 Hỏa Phong Đỉnh, quẻ biến của quẻ chủ là hào 2. Ta có nội quái là quẻ Chấn, ngoại quái là quẻ Đoài quẻ kết hợp giữa nội quái và ngoại quái là quẻ 17 Trạch Lôi Tùy.

Ý nghĩa: Quẻ Trạch Lôi Tùy là quẻ Thuận dã. Di động. Cùng theo, mặc lòng, không có chí hướng, chỉ chiều theo, đại thể chủ việc di động, thuyên chuyển như chiếc xe. Phản phúc bất định chi tượng: loại không ở cố định bao giờ.

Quẻ số 17
Quẻ Trạch Lôi Tùy
Trạch Lôi Tùy

Đánh giá: Quẻ mang điềm hung, không tốt0/1 điểm

Quan niệm dân gian số nước rút số điện thoại

– Tổng số nước rút số điện thoại 0936191902 gia chủ đang dùng là 0. Do đó đây là số nước thấp, số điện thoại không đẹp theo quan niệm dân gian.

Đánh giá: 0/1 điểm

Kết quả đánh giá sim 0936191902 có hợp nam sinh giờ Tỵ ngày 27/10/1981

Đánh giá Sim 0936191902
2

Không đẹp với tuổi của bạn. Bạn nên chọn một số khác tốt hơn.