Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì?

Một trong những giấc mơ mà chúng ta thường gặp đó chính là nằm mơ thấy cá. Tuy ở trong tự nhiên, cá là 1 động vật đã quá quen thuộc với con người chúng ta, nhưng ở góc độ tâm linh thì đây là 1 điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Và tùy theo mỗi giấc mơ mà điềm báo lại khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn biết nằm mơ thấy cá là điềm báo hung hay cát, mơ thấy cá đánh số nào thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Cá trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Nhắc đến các trong phong thủy, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng của sự may mắn, thanh thoát. Và nếu nằm mơ thấy cá, điều đó có thể được lý giải rất đa dạng, tùy theo ngữ cảnh trong mơ mà bạn nhìn thấy.

Còn đối với các chuyên gia tâm lý học thì nếu bạn nằm mơ thấy cá thì điều này có ý nghĩa là bạn đang mong muốn có con hoặc là do nhu cầu tình dục của bạn đang tăng cao. Ý nghĩa riêng biệt của mỗi giấc mơ sẽ dựa vào mối quan hệ gắn kết giữa đời sống tinh thần và thực tế của chúng ta.

Mỗi một hoàn cảnh chúng ta gặp cá trong mơ đều chứa đựng ý nghĩa khác nhau, cụ thể hơn, hãy theo dõi ngay phía dưới đây (lưu ý bài viết này chỉ nói chung về giấc mơ thấy cá, không nói cụ thể rằng mơ thấy loại cá nào các bạn nhé).

Nằm mơ thấy cá đang bơi lội dưới nước

Nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì hãy vui lên bởi đây chính là điềm lành dành cho bạn. Cá đang bơi lội dưới nước báo hiệu rằng tài lộc đang đến với bạn, đồng thời, nếu như việc làm ăn của bạn gặp khó khăn thì mọi chuyện sẽ biến chuyển tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cá chết

Đầy được xem là điềm báo không tốt cho công việc của bạn, cụ thể hơn trong sự nghiệp hay công việc có thể gặp trục trặc không nhỏ và khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng bạn nên chú ý, cẩn thận hơn với những người xung quanh để tránh kẻ tiểu nhân hãm hại.

Nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ

Trong trường hợp bạn mơ thấy cá nhảy lên bờ thì điều này báo hiệu bạn có thể gặp những khó khăn, trắc trở trong tương lai. Và ngược lại, nếu bạn mơ thấy cả nhảy xuống nước thì bạn sắp gặp được vận may.

Nằm mơ thấy bản thân đang đi câu cá

Đối với trường hợp này, chúng ta có thể chia ra các trường hợp như sau:

Mơ thấy bản thân câu cá bên bờ sông: điều này có nghĩa trong tương lai bạn có thể phải đối mặt với sóng gió làm rạn nứt một số mối quan hệ xã giao của bạn.

Mơ thấy mình câu cá nơi nước trong vắt đến độ bạn có thể thấy rõ những con cá phía dưới sông thì có nghĩa báo hiệu bạn sắp đạt được những mong mỏi của mình.

Nằm mơ thấy bản thân bắt cá bằng lưới nhưng không bắt được con nào, lưới trống rỗng thì bạn sắp gặp bất lợi, cản trở. Nếu trong lưới bạn đầy cá có nghĩa thành công sắp đến rồi, sự nghiệp rộng mở với bạn. Trường hợp lưới cá bị rách, bạn hãy chuẩn bị tinh thần bởi đâu là sự báo hiệu của thất bại.

Nằm mơ thấy cá hóa rồng

Mặc dù câu chuyện thần thoại cá hóa rồng là sự biểu tượng đẹp đẽ và mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng trong giấc mơ thấy cá thì lại không như vậy. Đây là điểm báo bạn có thể gặp nhiều khó khăn, hao tài tiền bạc hoặc bị thua lỗ trong làm ăn.

Nằm mơ thấy cá đẻ được cả bầy con

Nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn, đầy là điềm báo tốt khi sắp tới bạn sẽ đón tin vui về tài lộc. Vui nhất vẫn là những ai đang mang thai thì sẽ sinh được con như ý muốn, hợp mệnh cha mẹ giúp cha mẹ ăn nên làm ra.

Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cá ở nơi giếng nước

Đây là điềm báo hung cát đan xen báo hiệu bạn có sự thay đổi về chức vụ, có thể là thăng chức, hoặc có thể là giáng chức, do đó bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối phó dù trong bất kỳ tình cảnh nào.

Nằm mơ thấy bản thân mua cá

Đây là điềm báo lành, nói rằng người đang mơ có thể nhận được khoản tiền của người thân hoặc thừa kế đất đai do tổ tiên để lại.

Nằm mơ thấy người khác tặng cá cho mình

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì chắc hẳn xung quanh bạn đang có người sắp cưới, hãy chuẩn bị tinh thần nhận thiệp hồng từ họ nhé.

Nằm mơ thấy câu được cá to

Đầy cũng là điềm báo tốt đẹp, chứng tỏ bạn sẽ được cầu được ước thấy, công việc suôn sẻ và tài lộc sẽ nhanh đến với bạn.

Nằm mơ thấy cá với nhiều màu sắc

Nằm mơ thấy cá màu trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy cá màu trắng có nghĩa báo hiệu tài lộc của bạn sắp tới, đồng thời nó cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn nên tự tin hơn vào bản thân, đừng mất niềm tin hay sự lạc quan vốn có của mình nhé.

Nằm mơ thấy cá màu đen

Giấc mơ này thường gặp đó là cá màu trắng đột nhiên biến thành màu đen thì đây là điềm xấu, báo hiệu bạn có thể bị mất tiền của.

Nằm mơ thấy cá màu vàng

Nếu nằm mơ thấy cá màu vàng thì xin chúc mừng bạn, đây là điềm báo cho sự giàu có, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thành công sắp tới.

Mơ thấy các loại cá khác nhau

Nằm mơ thấy cá lóc

Đây sẽ là tin vui cho chuyện tiền bạc nếu bạn mơ thấy cá lóc đang bơi lội trong nước. Còn nếu bạn mơ thấy bản thân đang nấu cá lóc thì đây là điềm báo bạn có thể gặp mẫu thuẫn với các thành viên trong gia đình.

Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cá rô

Đây cũng là điềm lành nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Đầu này ngụ ý trong tương lai chuyện tình cảm của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi hoặc có tin tốt từ phương xa cho gia đình.

Nằm mơ thấy cá chép

Giấc mơ này sẽ mang đến điềm lành, sắp tới tài lộc, thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy cá nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy cá đi kèm với rất nhiều số may mắn, nhất là trong lô đề. Theo như những trường hợp nằm mơ thấy cá ở trên, những con số mà bạn nên đánh như sau:

Đánh số 79 hoặc 56 nếu mơ thấy cá nói chung

Đánh số 26 nếu mơ thấy cá màu trắng chuyển thành màu đen

Đánh số 07 hoặc 70 nếu mơ thấy cá trong giếng

Đánh số 76 nếu chiêm bao thấy cá hóa rồng

Đánh số 68 nếu nằm mơ thấy cá đẻ trứng

Đánh số 74 hoặc 47 nếu mơ thấy cá chết

Đánh số 78 nếu mơ thấy đang bắt cá về ăn

Đánh số 79 nếu mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước

Đánh số 34 nếu mơ thấy cá nhảy khỏi nước nhưng sau đó rơi xuống đất

Đánh số 73 hoặc 37 nếu chiêm bao thấy đi câu cá

Đánh số 22 nếu mơ thấy đàn cá con nhỏ

Đánh số 48 nếu mơ thấy cá nướng

Đánh số 40 nếu mơ thấy cá cảnh

Đánh số 58 nếu chiêm bao thấy cá chép

Đánh số 45 hoặc 49 nếu mơ thấy cá lóc

Đánh số 20, 40 hoặc 82 nếu gặp cá rô trong mơ

Đánh số 46 nếu mơ thấy cá trắng

Đánh số 20 hoặc 29 nếu mơ thấy cá vàng

Bài viết trên đã tổng hợp những điềm lành hoặc điềm dữ mà nằm mơ thấy cá có thể đem lại. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp giải đáp cho các bạn về ý nghĩa của các giấc mơ thấy cá, đồng thời tìm được con số may mắn cho mình nhé.Tin Tương Tự